Oru Sapaiyil Nilaiththiru in D Scale

Dm
ஒரு சபையில் நிலைத்திரு
Dm
திரு
C
சபையில் நிலைத்திரு
F
இயேசு வந்
C
திடுவார்
Dm
Dm
தேவ சமூ
F
கத்தை வி
Dm
ட்டு ஓடாதே
Gm
C
B♭
இயேசு சீக்கிரம் வ
A
ருகின்றா
Dm
ர்
Dm
தகப்பன் மானத்தைப் பாது
Gm
காத்திட்ட
C
சேமைப் போல உண்மையா
F
ய் இரு
Dm
Dm
காமைப் போல சாபம்
Gm
சுமந்து
C
சாத்தான் வழியில் நட
F
க்காதே
Dm
F
அந்த காமின் வம்ச
B♭
வரலாற்றை நோக்
C
கிப்பாரு
Am
C
சாபமும் சஞ்
Gm
சலமும் தான்
A
முடிவு
…ஒரு சபையில்
Dm
அழைத்த அழைப்பில் நிலைத்
Gm
திருந்து
C
ஆண்டவர் இயேசுவின் பணி செ
F
ய்திடு
Dm
Dm
யூதாஸ் போல மாற நி
Gm
னைத்து
C
உன்னை வளர்த்த தகப்பனை
F
வாரி விடாதே
Dm
F
இதை அஞ்ஞானிகள்
B♭
தேடி ஓ
C
டுகின்றா
Am
ர்
C
நீயோ விசு
Gm
வாசம் காத்
A
துகொள்ளு
…ஒரு சபையில்
Dm
பணத்திற்காய் உன் சபை
Gm
யை விட்டு
C
விலகி ஓடிட நினை
F
க்காதே பதவி
Dm
க்காய்
Dm
பதவிக்காய் தாய் சபை
Gm
யை விட்டு
C
விலகி ஓடிட நினை
F
க்காதே
Dm
F
துர் உபதேச க
B♭
றைகளால்
C
வீழ்ந்திடா
Am
மல்
C
நித்திய ஜீ
Gm
வன்பெற போ
A
ராடிடு
…ஒரு சபையில்
Dm
ஒரு சபையில் நிலைத்திரு
Oru Sapaiyil Nilaiththiru
Dm
திரு
C
சபையில் நிலைத்திரு
Thiru Sapaiyil Nilaiththiru
F
இயேசு வந்
C
திடுவார்
Dm
Yesu Vanthiduvaar
Dm
தேவ சமூ
F
கத்தை வி
Dm
ட்டு ஓடாதே
Gm
C
Thaeva Samookaththai Vittu Odaathae
B♭
இயேசு சீக்கிரம் வ
A
ருகின்றா
Dm
ர்
Yesu Seekkiram Varukintar
Dm
தகப்பன் மானத்தைப் பாது
Gm
காத்திட்ட
Thakappan Maanaththaip Paathukaaththitta
C
சேமைப் போல உண்மையா
F
ய் இரு
Dm
Semaip Pola Unnmaiyaay Iru
Dm
காமைப் போல சாபம்
Gm
சுமந்து
Kaamaip Pola Saapam Sumanthu
C
சாத்தான் வழியில் நட
F
க்காதே
Dm
Saaththaan Valiyil Nadakkaathae
F
அந்த காமின் வம்ச
Antha Kaamin Vamsa
B♭
வரலாற்றை நோக்
C
கிப்பாரு
Am
Varalaattaை Nnokkippaaru
C
சாபமும் சஞ்
Gm
சலமும் தான்
A
முடிவு
Saapamum Sanjalamum Thaan Mutivu
...ஒரு சபையில்
...oru Sapaiyil
Dm
அழைத்த அழைப்பில் நிலைத்
Gm
திருந்து
Alaiththa Alaippil Nilaiththirunthu
C
ஆண்டவர் இயேசுவின் பணி செ
F
ய்திடு
Dm
Aanndavar Yesuvin Panni Seythidu
Dm
யூதாஸ் போல மாற நி
Gm
னைத்து
Yoothaas Pola Maara Ninaiththu
C
உன்னை வளர்த்த தகப்பனை
Unnai Valarththa Thakappanai
F
வாரி விடாதே
Dm
Vaari Vidaathae
F
இதை அஞ்ஞானிகள்
Ithai Anjnjaanikal
B♭
தேடி ஓ
C
டுகின்றா
Am
ர்
Thaeti Odukintar
C
நீயோ விசு
Gm
வாசம் காத்
A
துகொள்ளு
Neeyo Visuvaasam Kaaththukollu
...ஒரு சபையில்
...oru Sapaiyil
Dm
பணத்திற்காய் உன் சபை
Gm
யை விட்டு
Panaththirkaay Un Sapaiyai Vittu
C
விலகி ஓடிட நினை
F
க்காதே பதவி
Dm
க்காய்
Vilaki Otida Ninaikkaathae Pathavikkaay
Dm
பதவிக்காய் தாய் சபை
Gm
யை விட்டு
Pathavikkaay Thaay Sapaiyai Vittu
C
விலகி ஓடிட நினை
F
க்காதே
Dm
Vilaki Otida Ninaikkaathae
F
துர் உபதேச க
B♭
றைகளால்
Thur Upathaesa Karaikalaal
C
வீழ்ந்திடா
Am
மல்
Veelnthidaamal
C
நித்திய ஜீ
Gm
வன்பெற போ
A
ராடிடு
Niththiya Jeevanpera Poraadidu
...ஒரு சபையில்
...oru Sapaiyil

Oru Sapaiyil Nilaiththiru Chords Keyboard

Dm
oru Sapaiyil Nilaiththiru
Dm
thiru
C
sapaiyil Nilaiththiru
F
Yesu Van
C
thiduvaar
Dm
Dm
thaeva Samoo
F
kaththai Vi
Dm
ttu Odaathae
Gm
C
B♭
Yesu Seekkiram Va
A
rukinta
Dm
r
Dm
thakappan Maanaththaip Paathu
Gm
kaaththitta
C
semaip Pola Unnmaiyaa
F
y Iru
Dm
Dm
kaamaip Pola Saapam
Gm
Sumanthu
C
saaththaan Valiyil Nada
F
kkaathae
Dm
F
antha Kaamin Vamsa
B♭
varalaattaை Nnok
C
kippaaru
Am
C
saapamum Sanj
Gm
salamum Thaan
A
Mutivu
...oru Sapaiyil
Dm
alaiththa Alaippil Nilaith
Gm
thirunthu
C
aanndavar Yesuvin Panni Se
F
ythidu
Dm
Dm
yoothaas Pola Maara Ni
Gm
naiththu
C
unnai Valarththa Thakappanai
F
vaari Vidaathae
Dm
F
ithai Anjnjaanikal
B♭
thaeti O
C
dukinta
Am
r
C
neeyo Visu
Gm
vaasam Kaath
A
thukollu
...oru Sapaiyil
Dm
panaththirkaay Un Sapai
Gm
yai Vittu
C
vilaki Otida Ninai
F
kkaathae Pathavi
Dm
kkaay
Dm
pathavikkaay Thaay Sapai
Gm
yai Vittu
C
vilaki Otida Ninai
F
kkaathae
Dm
F
thur Upathaesa Ka
B♭
raikalaal
C
veelnthidaa
Am
mal
C
niththiya Jee
Gm
vanpera Po
A
raadidu
...oru Sapaiyil

Oru Sapaiyil Nilaiththiru Chords Guitar


Oru Sapaiyil Nilaiththiru Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Oru Sapaiyil Nilaiththiru Chords in D Scale

தமிழ்