Niyaayath Theerppin Naalaana in G♯ Scale

E
நியாயத் தீர்ப்பின் நாளான
A
அந்த நாள் மகா பெ
E
ரிய நாள்
G♭
இந்தப் புவில் உள்ளோர்
B
அனைவரும் நடுங்கும்
E
நாள்(2)
E
நீதியும் அநீதியும் பிரிக்கப்
A
படுமே
G♭m
அவரவர் ஜீவனும் ஆக்கினையும்
B
அடைந்திடவே
E
…நியாயத் தீர்ப்பின்
E
சிறியவரும் பெரியவரும்
A
ஏகமாய் நிற்பார்
G♭m
அங்கு தங்கள் தங்கள்
B
கிரியைகளின் பங்கைப் பெற்றிட
E
…நியாயத் தீர்ப்பின்
E
வலது புறத்தில் நிற்போரெல்லாம்
A
ஆசீர் பெற்றிட அன்று
G♭m
இடது புற்த்தில் நிற்போர்
B
எல்லாம் சபிக்கவேப்ப
E
…நியாயத் தீர்ப்பின்
E
இம்மையிலே இயேசுவுக்காய்
A
ஜீவிப்பாயானால் திட்டம்
G♭m
நன்மையாலே உன்னை
B
அவர் நிரப்பிடுவா
E
ர்
…நியாயத் தீர்ப்பின்
E
நியாயத் தீர்ப்பின் நாளான
Niyaayath Theerppin Naalaana
A
அந்த நாள் மகா பெ
E
ரிய நாள்
Antha Naal Makaa Periya Naal
G♭
இந்தப் புவில் உள்ளோர்
Inthap Puvil Ullor
B
அனைவரும் நடுங்கும்
E
நாள்(2)
Anaivarum Nadungum Naal(2)
E
நீதியும் அநீதியும் பிரிக்கப்
A
படுமே
Neethiyum Aneethiyum Pirikkappadumae
G♭m
அவரவர் ஜீவனும் ஆக்கினையும்
Avaravar Jeevanum Aakkinaiyum
B
அடைந்திடவே
E
Atainthidavae
...நியாயத் தீர்ப்பின்
...niyaayath Theerppin
E
சிறியவரும் பெரியவரும்
Siriyavarum Periyavarum
A
ஏகமாய் நிற்பார்
Aekamaay Nirpaar
G♭m
அங்கு தங்கள் தங்கள்
Angu Thangal Thangal
B
கிரியைகளின் பங்கைப் பெற்றிட
E
Kiriyaikalin Pangaip Pettida
...நியாயத் தீர்ப்பின்
...niyaayath Theerppin
E
வலது புறத்தில் நிற்போரெல்லாம்
Valathu Puraththil Nirporellaam
A
ஆசீர் பெற்றிட அன்று
Aaseer Pettida Antu
G♭m
இடது புற்த்தில் நிற்போர்
Idathu Purththil Nirpor
B
எல்லாம் சபிக்கவேப்ப
E
Ellaam Sapikkavaeppada
...நியாயத் தீர்ப்பின்
...niyaayath Theerppin
E
இம்மையிலே இயேசுவுக்காய்
Immaiyilae Yesuvukkaay
A
ஜீவிப்பாயானால் திட்டம்
Jeevippaayaanaal Thittam
G♭m
நன்மையாலே உன்னை
Nanmaiyaalae Unnai
B
அவர் நிரப்பிடுவா
E
ர்
Avar Nirappiduvaar
...நியாயத் தீர்ப்பின்
...niyaayath Theerppin

Niyaayath Theerppin Naalaana Chords Keyboard

E
niyaayath Theerppin Naalaana
A
antha Naal Makaa Pe
E
riya Naal
G♭
inthap Puvil Ullor
B
anaivarum Nadungum
E
Naal(2)
E
neethiyum Aneethiyum Pirikkap
A
padumae
G♭m
avaravar Jeevanum Aakkinaiyum
B
atainthidavae
E
...niyaayath Theerppin
E
siriyavarum Periyavarum
A
aekamaay Nirpaar
G♭m
angu Thangal Thangal
B
kiriyaikalin Pangaip Pettida
E
...niyaayath Theerppin
E
valathu Puraththil Nirporellaam
A
aaseer Pettida Antu
G♭m
idathu Purththil Nirpor
B
ellaam Sapikkavaeppa
E
da
...niyaayath Theerppin
E
immaiyilae Yesuvukkaay
A
jeevippaayaanaal Thittam
G♭m
nanmaiyaalae Unnai
B
avar Nirappiduvaa
E
r
...niyaayath Theerppin

Niyaayath Theerppin Naalaana Chords Guitar


Niyaayath Theerppin Naalaana Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Niyaayath Theerppin Naalaana Chords in G♯ Scale

தமிழ்