Neerillaa Aaraathanai Aaraathanaiyalla in D♯ Scale

D♯m
நீரில்லா ஆராதனை ஆராதனை
F♯
யல்ல
G♯m
A♯m
நீரில்லா எ
B
ன் வாழ்க்கை ஒரு
C♯
நல்வாழ்க்கையும் அல்
D♯m
D♯m
ஆராதிக்கும் போ
B
து உம்
C♯
அங்கீகாரம் வே
D♯m
ண்டும்
D♯m
நான் பாடல் பாடும் போது
G♯m
உம்
C♯
பிரசன்னமும் வேண்
A♯m
டும்
D♯m
உம்மை பார்க்கும்
B
போது நீர்
C♯
எம்மை பார்க்க வேண்
D♯m
டும்
D♯m
நான் மன்றாடிடும் போ
G♯m
து நீர் மனமுருகி
C♯
மனமிறங்க வேண்
A♯m
டும்
D♯m
என் இத
B
யமதின் இன்ன
C♯
ல்
C♯
மாற வேண்டும்
D♯m
…நீரில்லா
D♯m
வைடூரிய வேண்
B
டாம் உம்
C♯
வார்த்தை ஒன்றே போது
D♯m
ம்
D♯m
கோடாகோடி வேண்டா
G♯m
ம் உம்
C♯
கிருபை மட்டும் போது
A♯m
ம்
D♯m
சொந்தம் பந்தம் வே
B
ண்டாம் உம்
C♯
சன்னிதானம் போது
D♯m
ம்
D♯m
நீர் மீண்டும் வரும்
G♯m
போது உம்
C♯
திருமுகத்தை தரிசி
G♯m
க்கவே வேண்டு
G♯m
ம்
D♯m
நான் உம
B
தருகில் என்
C♯
றும்
B
வாழ வேண்டும்
D♯m
…நீரில்லா
D♯m
நீரில்லா ஆராதனை ஆராதனை
F♯
யல்ல
G♯m
Neerillaa Aaraathanai Aaraathanaiyalla
A♯m
நீரில்லா எ
B
ன் வாழ்க்கை ஒரு
Neerillaa En Vaalkkai Oru
C♯
நல்வாழ்க்கையும் அல்
D♯m
Nalvaalkkaiyum Alla
D♯m
ஆராதிக்கும் போ
B
து உம்
Aaraathikkum Pothu Um
C♯
அங்கீகாரம் வே
D♯m
ண்டும்
Angaீkaaram Vaenndum
D♯m
நான் பாடல் பாடும் போது
G♯m
உம்
Naan Paadal Paadum Pothu Um
C♯
பிரசன்னமும் வேண்
A♯m
டும்
Pirasannamum Vaenndum
D♯m
உம்மை பார்க்கும்
B
போது நீர்
Ummai Paarkkum Pothu Neer
C♯
எம்மை பார்க்க வேண்
D♯m
டும்
Emmai Paarkka Vaenndum
D♯m
நான் மன்றாடிடும் போ
G♯m
து நீர் மனமுருகி
Naan Mantadidum Pothu Neer Manamuruki
C♯
மனமிறங்க வேண்
A♯m
டும்
Manamiranga Vaenndum
D♯m
என் இத
B
யமதின் இன்ன
C♯
ல்
En Ithayamathin Innal
C♯
மாற வேண்டும்
D♯m
Maara Vaenndum
...நீரில்லா
...neerillaa
D♯m
வைடூரிய வேண்
B
டாம் உம்
Vaitooriya Vaenndaam Um
C♯
வார்த்தை ஒன்றே போது
D♯m
ம்
Vaarththai Onte Pothum
D♯m
கோடாகோடி வேண்டா
G♯m
ம் உம்
Kodaakoti Vaenndaam Um
C♯
கிருபை மட்டும் போது
A♯m
ம்
Kirupai Mattum Pothum
D♯m
சொந்தம் பந்தம் வே
B
ண்டாம் உம்
Sontham Pantham Vaenndaam Um
C♯
சன்னிதானம் போது
D♯m
ம்
Sannithaanam Pothum
D♯m
நீர் மீண்டும் வரும்
G♯m
போது உம்
Neer Meenndum Varum Pothu Um
C♯
திருமுகத்தை தரிசி
G♯m
க்கவே வேண்டு
G♯m
ம்
Thirumukaththai Tharisikkavae Vaenndum
D♯m
நான் உம
B
தருகில் என்
C♯
றும்
Naan Umatharukil Entum
B
வாழ வேண்டும்
D♯m
Vaala Vaenndum
...நீரில்லா
...neerillaa

Neerillaa Aaraathanai Aaraathanaiyalla Chords Keyboard

D♯m
neerillaa Aaraathanai Aaraathanai
F♯
yalla
G♯m
A♯m
neerillaa E
B
n Vaalkkai Oru
C♯
nalvaalkkaiyum Al
D♯m
la
D♯m
aaraathikkum Po
B
thu Um
C♯
angaீkaaram Vae
D♯m
nndum
D♯m
naan Paadal Paadum Pothu
G♯m
Um
C♯
pirasannamum Vaenn
A♯m
dum
D♯m
ummai Paarkkum
B
pothu Neer
C♯
emmai Paarkka Vaenn
D♯m
dum
D♯m
naan Mantadidum Po
G♯m
thu Neer Manamuruki
C♯
manamiranga Vaenn
A♯m
dum
D♯m
en Itha
B
yamathin Inna
C♯
l
C♯
maara Vaenndum
D♯m
...neerillaa
D♯m
vaitooriya Vaenn
B
daam Um
C♯
vaarththai Onte Pothu
D♯m
m
D♯m
kodaakoti Vaenndaa
G♯m
m Um
C♯
kirupai Mattum Pothu
A♯m
m
D♯m
sontham Pantham Vae
B
nndaam Um
C♯
sannithaanam Pothu
D♯m
m
D♯m
neer Meenndum Varum
G♯m
pothu Um
C♯
thirumukaththai Tharisi
G♯m
kkavae Vaenndu
G♯m
m
D♯m
naan Uma
B
tharukil En
C♯
rum
B
vaala Vaenndum
D♯m
...neerillaa

Neerillaa Aaraathanai Aaraathanaiyalla Chords Guitar


Neerillaa Aaraathanai Aaraathanaiyalla Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neerillaa Aaraathanai Aaraathanaiyalla Chords in D♯ Scale

தமிழ்