Nampaththakka Thakappanae in G Scale

E
நம்பத்தக்க தகப்பனே
G♭m
உம்மைத்தானே நம்பியுள்ளேன்
E
A
உம்மைத்தானே நம்பியுள்ளேன்
A♭m
B
நம்பத்தக்க தகப்பனே
E
E
வாழ்வே வழியே
D♭m
A
வாழ்த்துகிறேன் உம்மை வணங்கு
G♭m
கிறேன்
E
E
உம் சமூகம் குடியிருந்து
G♭m
B
சத்தியத்தை உணவாக்கினேன்
E
A♭m
வசனம் தியானம் செய்து (
A
உம்)
B
வார்த்தையால் வாழ்கின்றேன்
E
– வாழ்வே
E
இதய விருப்பமெல்லாம்
G♭m
B
எப்படியும் நிறைவேற்றுவீ
E
ர் – என்
A♭m
ஒப்படைத்தேன் வழிகளெல்லாம்
A
B
உம்மையே சார்ந்து கொண்டேன்
E
– வாழ்வே
E
நீதி நேர்மையெல்லாம்
G♭m
B
பட்டப்பகல் போலாகும்
E
– என்
A♭m
நீர் எனக்குள் இருப்பத
A
னால்
B
எல்லாம் செய்து முடிப்பீ
E
ர்
– வாழ்வே
E
நம்பத்தக்க தகப்பனே
Nampaththakka Thakappanae
G♭m
உம்மைத்தானே நம்பியுள்ளேன்
E
Ummaiththaanae Nampiyullaen
A
உம்மைத்தானே நம்பியுள்ளேன்
A♭m
Ummaiththaanae Nampiyullaen
B
நம்பத்தக்க தகப்பனே
E
Nampaththakka Thakappanae
E
வாழ்வே வழியே
D♭m
Vaalvae Valiyae
A
வாழ்த்துகிறேன் உம்மை வணங்கு
G♭m
கிறேன்
E
Vaalththukiraen Ummai Vanangukiraen
E
உம் சமூகம் குடியிருந்து
G♭m
Um Samookam Kutiyirunthu
B
சத்தியத்தை உணவாக்கினேன்
E
Saththiyaththai Unavaakkinaen
A♭m
வசனம் தியானம் செய்து (
A
உம்)
Vasanam Thiyaanam Seythu (um)
B
வார்த்தையால் வாழ்கின்றேன்
E
Vaarththaiyaal Vaalkinten
– வாழ்வே
– Vaalvae
E
இதய விருப்பமெல்லாம்
G♭m
Ithaya Viruppamellaam
B
எப்படியும் நிறைவேற்றுவீ
E
ர் – என்
Eppatiyum Niraivaettuveer – En
A♭m
ஒப்படைத்தேன் வழிகளெல்லாம்
A
Oppataiththaen Valikalellaam
B
உம்மையே சார்ந்து கொண்டேன்
E
Ummaiyae Saarnthu Konntaen
– வாழ்வே
– Vaalvae
E
நீதி நேர்மையெல்லாம்
G♭m
Neethi Naermaiyellaam
B
பட்டப்பகல் போலாகும்
E
– என்
Pattappakal Polaakum – En
A♭m
நீர் எனக்குள் இருப்பத
A
னால்
Neer Enakkul Iruppathanaal
B
எல்லாம் செய்து முடிப்பீ
E
ர்
Ellaam Seythu Mutippeer
– வாழ்வே
– Vaalvae

Nampaththakka Thakappanae Chords Keyboard

E
nampaththakka Thakappanae
G♭m
ummaiththaanae Nampiyullaen
E
A
ummaiththaanae Nampiyullaen
A♭m
B
nampaththakka Thakappanae
E
E
vaalvae Valiyae
D♭m
A
vaalththukiraen Ummai Vanangu
G♭m
kiraen
E
E
um Samookam Kutiyirunthu
G♭m
B
saththiyaththai Unavaakkinaen
E
A♭m
vasanam Thiyaanam Seythu (
A
um)
B
vaarththaiyaal Vaalkinten
E
– Vaalvae
E
ithaya Viruppamellaam
G♭m
B
eppatiyum Niraivaettuvee
E
r – En
A♭m
oppataiththaen Valikalellaam
A
B
ummaiyae Saarnthu Konntaen
E
– Vaalvae
E
neethi Naermaiyellaam
G♭m
B
pattappakal Polaakum
E
– En
A♭m
neer Enakkul Iruppatha
A
naal
B
ellaam Seythu Mutippee
E
r
– Vaalvae

Nampaththakka Thakappanae Chords Guitar


Nampaththakka Thakappanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nampaththakka Thakappanae Chords in G Scale

Nambathakka thagappane Lyrics
தமிழ்