Nam Yesu Kiristhuvinaalae in D Scale

D
நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே
Em
நாம்
A
முற்றிலும் ஜெயம் கொள்ளுவோம்
D
D
நம்மில் அ
G
ன்பு கூர்ந்து
A
நம்மை நடத்தி
G♭m
டுவார்
Bm
Em
அவர் நாமத்தில் ஜெய
A
ம் கொள்ளுவோம்
D
D
முற்றிலும் ஜெயம் கொள்ளுவோம்
D
நாம் முற்றிலும் ஜெயம் கொள்
A
ளுவோம்
D
பாடுகள் நிந்தைகள் வந்தா
Bm
லும்
Em
A
கிறிஸ்துவின் சிலுவையை
A
சுமந்தே செல்வோம்
D
Bm
பரிசுத்த தேவன் நம் இயே
Em
சுவை
A
பாரெங்கிலும் பறைசாற்றிடுவோம்
D
…முற்றிலும் ஜெயம்
D
பட்டயமோ மரணமோ வந்தாலும்
Bm
Em
A
கிறிஸ்துவின் அன்பைவிட்டு விலகிடோம்
D
Bm
பரலோக தேவன் நம் இயேசுவி
Em
ன்
A
நாமத்தை உயர்த்திட எழுந்து செல்வோம்
D
…முற்றிலும் ஜெயம்
D
தேவன் எங்கள் பட்சத்தில் இருக்
Bm
கிறார்
Em
A
யார் நமக்கெதிராய் நிற்கக்கூடு
D
ம்
Bm
அழைத்தவர் என்றும் உண்மை
Em
யுள்ளவர்
A
மரண பரியந்தம் நடத்திடுவார்
D
…முற்றிலும் ஜெயம்
D
நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே
Em
நாம்
Nam Yesu Kiristhuvinaalae Naam
A
முற்றிலும் ஜெயம் கொள்ளுவோம்
D
Muttilum Jeyam Kolluvom
D
நம்மில் அ
G
ன்பு கூர்ந்து
A
நம்மை நடத்தி
G♭m
டுவார்
Bm
Nammil Anpu Koornthu Nammai Nadaththiduvaar
Em
அவர் நாமத்தில் ஜெய
A
ம் கொள்ளுவோம்
D
Avar Naamaththil Jeyam Kolluvom
D
முற்றிலும் ஜெயம் கொள்ளுவோம்
Muttilum Jeyam Kolluvom
D
நாம் முற்றிலும் ஜெயம் கொள்
A
ளுவோம்
Naam Muttilum Jeyam Kolluvom
D
பாடுகள் நிந்தைகள் வந்தா
Bm
லும்
Em
Paadukal Ninthaikal Vanthaalum
A
கிறிஸ்துவின் சிலுவையை
Kiristhuvin Siluvaiyai
A
சுமந்தே செல்வோம்
D
Sumanthae Selvom
Bm
பரிசுத்த தேவன் நம் இயே
Em
சுவை
Parisuththa Thaevan Nam Yesuvai
A
பாரெங்கிலும் பறைசாற்றிடுவோம்
D
Paarengilum Paraisaattiduvom
...முற்றிலும் ஜெயம்
...muttilum Jeyam
D
பட்டயமோ மரணமோ வந்தாலும்
Bm
Em
Pattayamo Maranamo Vanthaalum
A
கிறிஸ்துவின் அன்பைவிட்டு விலகிடோம்
D
Kiristhuvin Anpaivittu Vilakitoom
Bm
பரலோக தேவன் நம் இயேசுவி
Em
ன்
Paraloka Thaevan Nam Yesuvin
A
நாமத்தை உயர்த்திட எழுந்து செல்வோம்
D
Naamaththai Uyarththida Elunthu Selvom
...முற்றிலும் ஜெயம்
...muttilum Jeyam
D
தேவன் எங்கள் பட்சத்தில் இருக்
Bm
கிறார்
Em
Thaevan Engal Patchaththil Irukkiraar
A
யார் நமக்கெதிராய் நிற்கக்கூடு
D
ம்
Yaar Namakkethiraay Nirkakkoodum
Bm
அழைத்தவர் என்றும் உண்மை
Em
யுள்ளவர்
Alaiththavar Entum Unnmaiyullavar
A
மரண பரியந்தம் நடத்திடுவார்
D
Marana Pariyantham Nadaththiduvaar
...முற்றிலும் ஜெயம்
...muttilum Jeyam

Nam Yesu Kiristhuvinaalae Chords Keyboard

D
nam Yesu Kiristhuvinaalae
Em
Naam
A
muttilum Jeyam Kolluvom
D
D
nammil A
G
npu Koornthu
A
Nammai Nadaththi
G♭m
duvaar
Bm
Em
avar Naamaththil Jeya
A
m Kolluvom
D
D
muttilum Jeyam Kolluvom
D
naam Muttilum Jeyam Kol
A
luvom
D
paadukal Ninthaikal Vanthaa
Bm
lum
Em
A
kiristhuvin Siluvaiyai
A
sumanthae Selvom
D
Bm
parisuththa Thaevan Nam Iyae
Em
suvai
A
paarengilum Paraisaattiduvom
D
...muttilum Jeyam
D
pattayamo Maranamo Vanthaalum
Bm
Em
A
kiristhuvin Anpaivittu Vilakitoom
D
Bm
paraloka Thaevan Nam Yesuvi
Em
n
A
naamaththai Uyarththida Elunthu Selvom
D
...muttilum Jeyam
D
thaevan Engal Patchaththil Iruk
Bm
kiraar
Em
A
yaar Namakkethiraay Nirkakkoodu
D
m
Bm
alaiththavar Entum Unnmai
Em
yullavar
A
marana Pariyantham Nadaththiduvaar
D
...muttilum Jeyam

Nam Yesu Kiristhuvinaalae Chords Guitar


Nam Yesu Kiristhuvinaalae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nam Yesu Kiristhuvinaalae Chords in D Scale

Nam Yesu Kirusthuvinaale Lyrics
தமிழ்