Nallathaaka Mutivathellaam Kadavul Kattalai in B♭ Scale

B♭ = A♯
Am
நல்லதாக முடிவதெல்லாம் கடவுள் கட்டளை
Am
இங்கு நடப்பதெல்லாம் பரம பிதா நடத்து
C
ம் ஒரு நிலை
Am
G
அல்லல் உற்ற நெஞ்சங்களில் அமைதி பொழிந்தார்
Am
Am
அங்கு அடிமையான மக்களுக்கு விடுதலை தந்தார்
G
Am
நாதியற்ற மக்களுக்கோர் நாடு கிடைத்தது சிலர்
G
நல்வழியை மறந்ததினால் அல்லல் நேர்ந்தது
C
C
சாலமோனின் தாவீதின் ஆட்சி அமைந்தது
Am
Am
அருள் சந்ததியால் ஆண்டவரின் பாதை தெரிந்தது –
…நல்லதாக
Am
கர்த்தரிடம் நம்பிக்கை தான் வாழ்வின் இன்பமே அது
G
கடுகளவு குறைந்தாலும் துன்பம் தொடருமே
C
C
எசேக்கேலும் தானியேலும் எடுத்துச் சொன்னாரே
Am
Am
அதை எச்சரிக்கை உணர்ந்த மக்கள் நலமடைந்தாரே –
….நல்லதாக
Am
பரிசுத்த கூடாரம் தேவன் ஆலயம் அது
G
பழையதாகி நிலைத்து மீண்டும் புதியதானதே
C
C
திருப்பாடல் சங்கீதம் தெய்வப்பாடலே அ
Am
தை
Am
தினம் பாடி துதிப்பது நம் வாழ்வின் கடமையே –
…நல்லதாக
Am
நல்லதாக முடிவதெல்லாம் கடவுள் கட்டளை
Nallathaaka Mutivathellaam Kadavul Kattalai
Am
இங்கு நடப்பதெல்லாம் பரம பிதா நடத்து
C
ம் ஒரு நிலை
Am
Ingu Nadappathellaam Parama Pithaa Nadaththum Oru Nilai
G
அல்லல் உற்ற நெஞ்சங்களில் அமைதி பொழிந்தார்
Am
Allal Utta Nenjangalil Amaithi Polinthaar
Am
அங்கு அடிமையான மக்களுக்கு விடுதலை தந்தார்
G
Angu Atimaiyaana Makkalukku Viduthalai Thanthaar
Am
நாதியற்ற மக்களுக்கோர் நாடு கிடைத்தது சிலர்
Naathiyatta Makkalukkor Naadu Kitaiththathu Silar
G
நல்வழியை மறந்ததினால் அல்லல் நேர்ந்தது
C
Nalvaliyai Maranthathinaal Allal Naernthathu
C
சாலமோனின் தாவீதின் ஆட்சி அமைந்தது
Am
Saalamonin Thaaveethin Aatchi Amainthathu
Am
அருள் சந்ததியால் ஆண்டவரின் பாதை தெரிந்தது –
Arul Santhathiyaal Aanndavarin Paathai Therinthathu –
...நல்லதாக
...nallathaaka
Am
கர்த்தரிடம் நம்பிக்கை தான் வாழ்வின் இன்பமே அது
Karththaridam Nampikkai Thaan Vaalvin Inpamae Athu
G
கடுகளவு குறைந்தாலும் துன்பம் தொடருமே
C
Kadukalavu Kurainthaalum Thunpam Thodarumae
C
எசேக்கேலும் தானியேலும் எடுத்துச் சொன்னாரே
Am
Esekkaelum Thaaniyaelum Eduththuch Sonnaarae
Am
அதை எச்சரிக்கை உணர்ந்த மக்கள் நலமடைந்தாரே –
Athai Echcharikkai Unarntha Makkal Nalamatainthaarae –
....நல்லதாக
....nallathaaka
Am
பரிசுத்த கூடாரம் தேவன் ஆலயம் அது
Parisuththa Koodaaram Thaevan Aalayam Athu
G
பழையதாகி நிலைத்து மீண்டும் புதியதானதே
C
Palaiyathaaki Nilaiththu Meenndum Puthiyathaanathae
C
திருப்பாடல் சங்கீதம் தெய்வப்பாடலே அ
Am
தை
Thiruppaadal Sangaீtham Theyvappaadalae Athai
Am
தினம் பாடி துதிப்பது நம் வாழ்வின் கடமையே –
Thinam Paati Thuthippathu Nam Vaalvin Kadamaiyae –
...நல்லதாக
...nallathaaka

Nallathaaka Mutivathellaam Kadavul Kattalai Chords Keyboard

Am
nallathaaka Mutivathellaam Kadavul Kattalai
Am
ingu Nadappathellaam Parama Pithaa Nadaththu
C
m Oru Nilai
Am
G
allal Utta Nenjangalil Amaithi Polinthaar
Am
Am
angu Atimaiyaana Makkalukku Viduthalai Thanthaar
G
Am
naathiyatta Makkalukkor Naadu Kitaiththathu Silar
G
nalvaliyai Maranthathinaal Allal Naernthathu
C
C
saalamonin Thaaveethin Aatchi Amainthathu
Am
Am
arul Santhathiyaal Aanndavarin Paathai Therinthathu –
...nallathaaka
Am
karththaridam Nampikkai Thaan Vaalvin Inpamae Athu
G
kadukalavu Kurainthaalum Thunpam Thodarumae
C
C
esekkaelum Thaaniyaelum Eduththuch Sonnaarae
Am
Am
athai Echcharikkai Unarntha Makkal Nalamatainthaarae –
....nallathaaka
Am
parisuththa Koodaaram Thaevan Aalayam Athu
G
palaiyathaaki Nilaiththu Meenndum Puthiyathaanathae
C
C
thiruppaadal Sangaீtham Theyvappaadalae A
Am
thai
Am
thinam Paati Thuthippathu Nam Vaalvin Kadamaiyae –
...nallathaaka

Nallathaaka Mutivathellaam Kadavul Kattalai Chords Guitar


Nallathaaka Mutivathellaam Kadavul Kattalai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nallathaaka Mutivathellaam Kadavul Kattalai Chords in B♭ Scale

தமிழ்