Naan Unnai Vittu Vilakuvathillai in A♭ Scale

A♭ = G♯
Em
நான் உன்னை விட்டு விலகுவதில்லை
B
Em
நான் உன்னை என்றும் கைவிடு
B
வதில்லை
Em
E
நான் உன்னைக் காண்கின்ற தேவன்
A
B7
கண்மணி போல் உன்னைக் காப்பேன்
Em
Em
பயப்படாதே நீ ம
G
னமே
Em
நான் காத்திடுவேன் உன்னை தினமே
D
Em
அற்புதங்கள் நான் செ
G
ய்திடுவேன்
Em
உன்னை அதிசயமாய் நா
C
ன் நடத்திடு
D
வேன்
Em
Em
திகையாதே கலங்காதே மனமே
G
Em
நான் உன்னுடனிருக்க பயமேன்
D
Em
கண்ணீர் யாவையும் துடை
G
த்திடுவேன்
Em
உன் கவலைகள் யாவையு
C
ம் போக்கிடுவே
D
ன்
Em
Em
அனுதினம் என்னைத் தேடிடு
G
வாய்
Em
நான் அளித்திடும் பெலனைப் பெற்
D
றிடுவாய்
Em
அத்திமரம் போல் செழி
G
த்திடுவாய் –
Em
நான் ஆசையாய் உண்ண
C
கனி கொடுப்
D
பாய்
Em
Em
நீதியின் வலகரத்தாலே உன்
G
னை
Em
தாங்குவேன் நான் அன்பினாலே
D
Em
ஆவியில் உண்மையாய் ஜெபித்தி
G
டுவாய்
Em
தினம் அல்லேலூயா என்றே
C
ஆர்ப்பரி
D
ப்பாய்
Em
Em
நான் உன்னை விட்டு விலகுவதில்லை
B
Naan Unnai Vittu Vilakuvathillai
Em
நான் உன்னை என்றும் கைவிடு
B
வதில்லை
Em
Naan Unnai Entum Kaividuvathillai
E
நான் உன்னைக் காண்கின்ற தேவன்
A
Naan Unnaik Kaannkinta Thaevan
B7
கண்மணி போல் உன்னைக் காப்பேன்
Em
kannmanni Pol Unnaik Kaappaen
Em
பயப்படாதே நீ ம
G
னமே
Payappadaathae Nee Manamae
Em
நான் காத்திடுவேன் உன்னை தினமே
D
Naan Kaaththiduvaen Unnai Thinamae
Em
அற்புதங்கள் நான் செ
G
ய்திடுவேன்
Arputhangal Naan Seythiduvaen
Em
உன்னை அதிசயமாய் நா
C
ன் நடத்திடு
D
வேன்
Em
Unnai Athisayamaay Naan Nadaththiduvaen
Em
திகையாதே கலங்காதே மனமே
G
Thikaiyaathae Kalangaathae Manamae
Em
நான் உன்னுடனிருக்க பயமேன்
D
Naan Unnudanirukka Payamaen
Em
கண்ணீர் யாவையும் துடை
G
த்திடுவேன்
Kannnneer Yaavaiyum Thutaiththiduvaen
Em
உன் கவலைகள் யாவையு
C
ம் போக்கிடுவே
D
ன்
Em
Un Kavalaikal Yaavaiyum Pokkiduvaen
Em
அனுதினம் என்னைத் தேடிடு
G
வாய்
Anuthinam Ennaith Thaediduvaay
Em
நான் அளித்திடும் பெலனைப் பெற்
D
றிடுவாய்
Naan Aliththidum Pelanaip Pettiduvaay
Em
அத்திமரம் போல் செழி
G
த்திடுவாய் –
Aththimaram Pol Seliththiduvaay –
Em
நான் ஆசையாய் உண்ண
C
கனி கொடுப்
D
பாய்
Em
Naan Aasaiyaay Unnna Kani Koduppaay
Em
நீதியின் வலகரத்தாலே உன்
G
னை
Neethiyin Valakaraththaalae Unnai
Em
தாங்குவேன் நான் அன்பினாலே
D
Thaanguvaen Naan Anpinaalae
Em
ஆவியில் உண்மையாய் ஜெபித்தி
G
டுவாய்
Aaviyil Unnmaiyaay Jepiththiduvaay
Em
தினம் அல்லேலூயா என்றே
C
ஆர்ப்பரி
D
ப்பாய்
Em
Thinam Allaelooyaa Ente Aarpparippaay

Naan Unnai Vittu Vilakuvathillai Chords Keyboard

Em
naan Unnai Vittu Vilakuvathillai
B
Em
naan Unnai Entum Kaividu
B
vathillai
Em
E
naan Unnaik Kaannkinta Thaevan
A
B7
kannmanni Pol Unnaik Kaappaen
Em
Em
payappadaathae Nee Ma
G
namae
Em
naan Kaaththiduvaen Unnai Thinamae
D
Em
arputhangal Naan Se
G
ythiduvaen
Em
unnai Athisayamaay Naa
C
n Nadaththidu
D
vaen
Em
Em
thikaiyaathae Kalangaathae Manamae
G
Em
naan Unnudanirukka Payamaen
D
Em
kannnneer Yaavaiyum Thutai
G
ththiduvaen
Em
un Kavalaikal Yaavaiyu
C
m Pokkiduvae
D
n
Em
Em
anuthinam Ennaith Thaedidu
G
vaay
Em
naan Aliththidum Pelanaip Per
D
riduvaay
Em
aththimaram Pol Seli
G
ththiduvaay –
Em
naan Aasaiyaay Unnna
C
kani Kodup
D
paay
Em
Em
neethiyin Valakaraththaalae Un
G
nai
Em
thaanguvaen Naan Anpinaalae
D
Em
aaviyil Unnmaiyaay Jepiththi
G
duvaay
Em
thinam Allaelooyaa Ente
C
aarppari
D
ppaay
Em

Naan Unnai Vittu Vilakuvathillai Chords Guitar


Naan Unnai Vittu Vilakuvathillai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naan Unnai Vittu Vilakuvathillai Chords in A♭ Scale

Naan unnai vittu vilaguvathillai Lyrics
தமிழ்