Naan Unakku Pothiththu in C Scale

C
நான் உனக்கு போதித்து நடக்கும் பாதையை
G
நாள் தோறும் காட்டுவேன் பயப்
C
படாதே (காத்திரு மகனே)
C
உன் மேல் என் கண்
Em
வைத்து
F
ஆலோசனை சொ
C
ல்லுவேன்
G
C
அறிவுரை நான் கூறுவேன்
F
உனக்கு
Em
அறிவுரை நான் கூறுவேன்
C
C
ஈசாக்கு விதை விதைத்து
Em
நூறு மடங்கு அறுவடை செய்தான்
G
C
உன்னையும் ஆசீர்வதிப்பேன்
F
அது
G
போல்
C
உன்னையும் ஆசீர்வதிப்பேன்
F
C
அது போல்
C
ஏசேக்கு சித்னா
Em
இன்றோடு முடிந்தது மகனே (மக
G
ளே)
C
ரெகோபோத் தொடங்கி விட்டது
F
உனக்
G
கு
C
ரெகோபோத் தொடங்கி விட்டது
F
C
னக்கு
C
தேசத்தில் பலுகும்படி
Em
உனக்கு இடம் உண்டாக்கினேன்
G
C
ரெகோபோத் உனக்கு உண்டு ம
F
கனே
G
C
ரெகோபோத் உனக்கு உண்டு
F
C
மகனே
C
கர்த்தர் நிச்சயமாய்
Em
உன்னோடு இருக்கிறார் என்று
G
C
அநேகர் அறிந்து கொள்வார்க
F
ள் இது
G
முதல்
C
அநேகர்அறிக்கை செய்வா
F
ர்
C
கள்
C
கலங்காதே நான்
Em
உன்னோடு இருக்கின்றேன் மகனே
G
C
பலுகிப் பெருகிடுவாய் தேச
F
த்
C
தில்
C
உனக்கு எதிரானோர்
Em
உன் சார்பில் வருவார்
G
கள்
C
சமாதானம் செய்வார்கள் உன்
F
னோடு
G
C
சமாதானம் செய்வார்கள் உன்னோ
F
டு
C
C
நான் உனக்கு போதித்து நடக்கும் பாதையை
Naan Unakku Pothiththu Nadakkum Paathaiyai
G
நாள் தோறும் காட்டுவேன் பயப்
C
படாதே (காத்திரு மகனே)
Naal Thorum Kaattuvaen Payappadaathae (kaaththiru Makanae)
C
உன் மேல் என் கண்
Em
வைத்து
Un Mael En Kann Vaiththu
F
ஆலோசனை சொ
C
ல்லுவேன்
G
Aalosanai Solluvaen
C
அறிவுரை நான் கூறுவேன்
F
உனக்கு
Arivurai Naan Kooruvaen Unakku
Em
அறிவுரை நான் கூறுவேன்
C
Arivurai Naan Kooruvaen
C
ஈசாக்கு விதை விதைத்து
Eesaakku Vithai Vithaiththu
Em
நூறு மடங்கு அறுவடை செய்தான்
G
Nootru Madangu Aruvatai Seythaan
C
உன்னையும் ஆசீர்வதிப்பேன்
F
அது
G
போல்
Unnaiyum Aaseervathippaen Athu Pol
C
உன்னையும் ஆசீர்வதிப்பேன்
F
C
அது போல்
Unnaiyum Aaseervathippaen Athu Pol
C
ஏசேக்கு சித்னா
Aesekku Sithnaa
Em
இன்றோடு முடிந்தது மகனே (மக
G
ளே)
Intodu Mutinthathu Makanae (makalae)
C
ரெகோபோத் தொடங்கி விட்டது
F
உனக்
G
கு
Rekopoth Thodangi Vittathu Unakku
C
ரெகோபோத் தொடங்கி விட்டது
F
C
னக்கு
Rekopoth Thodangi Vittathu Unakku
C
தேசத்தில் பலுகும்படி
Thaesaththil Palukumpati
Em
உனக்கு இடம் உண்டாக்கினேன்
G
Unakku Idam Unndaakkinaen
C
ரெகோபோத் உனக்கு உண்டு ம
F
கனே
G
Rekopoth Unakku Unndu Makanae
C
ரெகோபோத் உனக்கு உண்டு
F
C
மகனே
Rekopoth Unakku Unndu Makanae
C
கர்த்தர் நிச்சயமாய்
Karththar Nichchayamaay
Em
உன்னோடு இருக்கிறார் என்று
G
Unnodu Irukkiraar Entu
C
அநேகர் அறிந்து கொள்வார்க
F
ள் இது
G
முதல்
Anaekar Arinthu Kolvaarkal Ithu Muthal
C
அநேகர்அறிக்கை செய்வா
F
ர்
C
கள்
Anaekararikkai Seyvaarkal
C
கலங்காதே நான்
Kalangaathae Naan
Em
உன்னோடு இருக்கின்றேன் மகனே
G
Unnodu Irukkinten Makanae
C
பலுகிப் பெருகிடுவாய் தேச
F
த்
C
தில்
Palukip Perukiduvaay Thaesaththil
C
உனக்கு எதிரானோர்
Unakku Ethiraanor
Em
உன் சார்பில் வருவார்
G
கள்
Un Saarpil Varuvaarkal
C
சமாதானம் செய்வார்கள் உன்
F
னோடு
G
Samaathaanam Seyvaarkal Unnodu
C
சமாதானம் செய்வார்கள் உன்னோ
F
டு
C
Samaathaanam Seyvaarkal Unnodu

Naan Unakku Pothiththu Chords Keyboard

C
naan Unakku Pothiththu Nadakkum Paathaiyai
G
naal Thorum Kaattuvaen Payap
C
padaathae (kaaththiru Makanae)
C
un Mael En Kann
Em
vaiththu
F
aalosanai So
C
lluvaen
G
C
arivurai Naan Kooruvaen
F
Unakku
Em
arivurai Naan Kooruvaen
C
C
eesaakku Vithai Vithaiththu
Em
nootru Madangu Aruvatai Seythaan
G
C
unnaiyum Aaseervathippaen
F
Athu
G
pol
C
unnaiyum Aaseervathippaen
F
C
Athu Pol
C
aesekku Sithnaa
Em
intodu Mutinthathu Makanae (maka
G
lae)
C
rekopoth Thodangi Vittathu
F
Unak
G
ku
C
rekopoth Thodangi Vittathu
F
u
C
nakku
C
thaesaththil Palukumpati
Em
unakku Idam Unndaakkinaen
G
C
rekopoth Unakku Unndu Ma
F
kanae
G
C
rekopoth Unakku Unndu
F
C
makanae
C
karththar Nichchayamaay
Em
unnodu Irukkiraar Entu
G
C
anaekar Arinthu Kolvaarka
F
l Ithu
G
Muthal
C
anaekararikkai Seyvaa
F
r
C
kal
C
kalangaathae Naan
Em
unnodu Irukkinten Makanae
G
C
palukip Perukiduvaay Thaesa
F
th
C
thil
C
unakku Ethiraanor
Em
un Saarpil Varuvaar
G
kal
C
samaathaanam Seyvaarkal Un
F
nodu
G
C
samaathaanam Seyvaarkal Unno
F
du
C

Naan Unakku Pothiththu Chords Guitar


Naan Unakku Pothiththu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naan Unakku Pothiththu Chords in C Scale

Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து Lyrics
தமிழ்