Manithanin Aalosanai in E Scale

Fm
மனிதனின் ஆலோ
A♯m
சனை வீணானது
D♯
Fm
Fm
தேவனின் ஆலோ
A♯m
சனை மேலானது
D♯
Fm
Fm
நடந்திடும் என்று மனி
A♯m
தன் கூறுவான்
D♯
தேவன் நிறுத்தி வைப்பார்
G♯
A♯m
நிறுத்துவோம் என்று மனி
D♯
தன் கூறினால்
C♯
தேவன் நடத்தி வைப்பார்
C
…மனிதனின்
Fm
எதையும் அறிவினால் உன் பல
A♯m
த்தினால்
D♯
நடத்திட முடியாது
G♯
உன்
A♯m
ஜெபத்தினால் அவர் கிருபை
D♯
யால்
C♯
நடக்கும் தவறாது
C
…மனிதனின்
Fm
இதை செய்வேன் நான் அதை செய்
A♯m
வேன்
D♯
மனதிலே எண்ணம் உனக்கு
G♯
A♯m
நடந்ததும் இனி நடப்
D♯
பதும்
C♯
இறைவன் மனக்கணக்கு
C
…மனிதனின்
Fm
மனிதனின் ஆலோ
A♯m
சனை வீணானது
D♯
Fm
Manithanin Aalosanai Veennaanathu
Fm
தேவனின் ஆலோ
A♯m
சனை மேலானது
D♯
Fm
Thaevanin Aalosanai Maelaanathu
Fm
நடந்திடும் என்று மனி
A♯m
தன் கூறுவான்
Nadanthidum Entu Manithan Kooruvaan
D♯
தேவன் நிறுத்தி வைப்பார்
G♯
Thaevan Niruththi Vaippaar
A♯m
நிறுத்துவோம் என்று மனி
D♯
தன் கூறினால்
Niruththuvom Entu Manithan Koorinaal
C♯
தேவன் நடத்தி வைப்பார்
C
Thaevan Nadaththi Vaippaar
...மனிதனின்
...manithanin
Fm
எதையும் அறிவினால் உன் பல
A♯m
த்தினால்
Ethaiyum Arivinaal Un Palaththinaal
D♯
நடத்திட முடியாது
G♯
உன்
Nadaththida Mutiyaathu Un
A♯m
ஜெபத்தினால் அவர் கிருபை
D♯
யால்
Jepaththinaal Avar Kirupaiyaal
C♯
நடக்கும் தவறாது
C
Nadakkum Thavaraathu
...மனிதனின்
...manithanin
Fm
இதை செய்வேன் நான் அதை செய்
A♯m
வேன்
Ithai Seyvaen Naan Athai Seyvaen
D♯
மனதிலே எண்ணம் உனக்கு
G♯
Manathilae Ennnam Unakku
A♯m
நடந்ததும் இனி நடப்
D♯
பதும்
Nadanthathum Ini Nadappathum
C♯
இறைவன் மனக்கணக்கு
C
Iraivan Manakkanakku
...மனிதனின்
...manithanin

Manithanin Aalosanai Chords Keyboard

Fm
manithanin Aalo
A♯m
sanai Veennaanathu
D♯
Fm
Fm
thaevanin Aalo
A♯m
sanai Maelaanathu
D♯
Fm
Fm
nadanthidum Entu Mani
A♯m
than Kooruvaan
D♯
thaevan Niruththi Vaippaar
G♯
A♯m
niruththuvom Entu Mani
D♯
than Koorinaal
C♯
thaevan Nadaththi Vaippaar
C
...manithanin
Fm
ethaiyum Arivinaal Un Pala
A♯m
ththinaal
D♯
nadaththida Mutiyaathu
G♯
Un
A♯m
jepaththinaal Avar Kirupai
D♯
yaal
C♯
nadakkum Thavaraathu
C
...manithanin
Fm
ithai Seyvaen Naan Athai Sey
A♯m
vaen
D♯
manathilae Ennnam Unakku
G♯
A♯m
nadanthathum Ini Nadap
D♯
pathum
C♯
iraivan Manakkanakku
C
...manithanin

Manithanin Aalosanai Chords Guitar


Manithanin Aalosanai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Manithanin Aalosanai Chords in E Scale

Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை Lyrics
தமிழ்