Manithanae Manithanae Maravaathae Yesuvai Chords

E
மனிதனே மனி
C
தனே
E
E
மறவாதே இயே
C
சுவை
E
E
உன்னை மீட்க தன்னை தந்த
E
இயேசு உன்னை அழைக்கின்றார்
C
E
இயேசு உன்னை அழைக்கின்றார்
E
இயேசு உன்னை அழைக்கின்றார்
C
E
இயேசு உன்னை அழைக்கின்றார்
– மனிதனே
E
சிரசில் முள்முடி தரித்த முகத்தை
E
சிலுவை மரத்தில் காணா
Am
யோ
E
E
உனக்காய் மரித்தார் உத்தமர் இயேசு
E
உன்னில் அவர்க்கு இடமி
Am
ல்லையோ
E
E
கால்களில் ஆணி
Am
கள் கரங்களில் ஆணி
E
கள்
E
காயம் ஏற்ற கரம் நீட்டி
E
கனிவாய் உன்னை அழைக்கின்றார்
C
E
கர்த்தர் உன்னை அழைக்கின்றார்
– மனிதனே
E
நிலையில்லா உன் ஜீவன் காக்க
E
விலையில்லா தன் ஜீவன்
Am
தந்தா
E
ர்
E
எல்லையில்லா தன் அன்பை ஈன்று
E
தொல்லையில்லா தன் வாழ்வை த
Am
ந்தார்
E
E
கசையடி உடலி
Am
ல் பட்டார்
Am
வசை மொழி யாவு
E
ம் ஏற்றார்
E
ஆணி பாய்ந்த கரம் நீட்டி
E
அன்பாய்(கனிவாய்) உன்னை அழைக்கின்றார்
C
E
கர்த்தர் உன்னை அழைக்கின்றார்
– மனிதனே
E
மனிதனே மனி
C
தனே
E
Manithanae Manithanae
E
மறவாதே இயே
C
சுவை
E
Maravaathae Yesuvai
E
உன்னை மீட்க தன்னை தந்த
Unnai Meetka Thannai Thantha
E
இயேசு உன்னை அழைக்கின்றார்
C
Yesu Unnai Alaikkintar
E
இயேசு உன்னை அழைக்கின்றார்
Yesu Unnai Alaikkintar
E
இயேசு உன்னை அழைக்கின்றார்
C
Yesu Unnai Alaikkintar
E
இயேசு உன்னை அழைக்கின்றார்
Yesu Unnai Alaikkintar
– மனிதனே
– Manithanae
E
சிரசில் முள்முடி தரித்த முகத்தை
Sirasil Mulmuti Thariththa Mukaththai
E
சிலுவை மரத்தில் காணா
Am
யோ
E
Siluvai Maraththil Kaannaayo
E
உனக்காய் மரித்தார் உத்தமர் இயேசு
Unakkaay Mariththaar Uththamar Yesu
E
உன்னில் அவர்க்கு இடமி
Am
ல்லையோ
E
Unnil Avarkku Idamillaiyo
E
கால்களில் ஆணி
Am
கள் கரங்களில் ஆணி
E
கள்
Kaalkalil Aannikal Karangalil Aannikal
E
காயம் ஏற்ற கரம் நீட்டி
Kaayam Aetta Karam Neetti
E
கனிவாய் உன்னை அழைக்கின்றார்
C
Kanivaay Unnai Alaikkintar
E
கர்த்தர் உன்னை அழைக்கின்றார்
Karththar Unnai Alaikkintar
– மனிதனே
– Manithanae
E
நிலையில்லா உன் ஜீவன் காக்க
Nilaiyillaa Un Jeevan Kaakka
E
விலையில்லா தன் ஜீவன்
Am
தந்தா
E
ர்
Vilaiyillaa Than Jeevan Thanthaar
E
எல்லையில்லா தன் அன்பை ஈன்று
Ellaiyillaa Than Anpai Eentu
E
தொல்லையில்லா தன் வாழ்வை த
Am
ந்தார்
E
Thollaiyillaa Than Vaalvai Thanthaar
E
கசையடி உடலி
Am
ல் பட்டார்
Kasaiyati Udalil Pattar
Am
வசை மொழி யாவு
E
ம் ஏற்றார்
Vasai Moli Yaavum Aettaாr
E
ஆணி பாய்ந்த கரம் நீட்டி
Aanni Paayntha Karam Neetti
E
அன்பாய்(கனிவாய்) உன்னை அழைக்கின்றார்
C
Anpaay(kanivaay) Unnai Alaikkintar
E
கர்த்தர் உன்னை அழைக்கின்றார்
Karththar Unnai Alaikkintar
– மனிதனே
– Manithanae

Manithanae Manithanae Maravaathae Yesuvai Chords Keyboard

E
manithanae Mani
C
thanae
E
E
maravaathae Iyae
C
suvai
E
E
unnai Meetka Thannai Thantha
E
Yesu Unnai Alaikkintar
C
E
Yesu Unnai Alaikkintar
E
Yesu Unnai Alaikkintar
C
E
Yesu Unnai Alaikkintar
– Manithanae
E
sirasil Mulmuti Thariththa Mukaththai
E
siluvai Maraththil Kaannaa
Am
yo
E
E
unakkaay Mariththaar Uththamar Yesu
E
unnil Avarkku Idami
Am
llaiyo
E
E
kaalkalil Aanni
Am
kal Karangalil Aanni
E
kal
E
kaayam Aetta Karam Neetti
E
kanivaay Unnai Alaikkintar
C
E
karththar Unnai Alaikkintar
– Manithanae
E
nilaiyillaa Un Jeevan Kaakka
E
vilaiyillaa Than Jeevan
Am
thanthaa
E
r
E
ellaiyillaa Than Anpai Eentu
E
thollaiyillaa Than Vaalvai Tha
Am
nthaar
E
E
kasaiyati Udali
Am
l Pattar
Am
vasai Moli Yaavu
E
m Aettaாr
E
aanni Paayntha Karam Neetti
E
anpaay(kanivaay) Unnai Alaikkintar
C
E
karththar Unnai Alaikkintar
– Manithanae

Manithanae Manithanae Maravaathae Yesuvai Chords Guitar


Manithanae Manithanae Maravaathae Yesuvai Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்