Manithanaal Niruththa Mutiyumaa? in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
மனிதனால் நிறுத்த முடியுமா?
G♯
இந்த அபி
Fm
ஷேகத்த
G♯
மனிதனால் தடுக்
D♯
க முடியுமா?
G♯
G♯
முடியா
C♯
து… முடியா
G♯
து…. – 4
G♯
இந்த அபி
D♯
ஷேகத்த தடுக்க முடியாது – 2
G♯
G♯
இந்த அபி
D♯
ஷேகத்த நிறுத்த முடி
G♯
யாது
G♯
அக்னியின் அபிஷேகம்
C♯
C♯
அனல் மூட்டும் அபிஷேகம்
G♯
G♯
கொழுந்துவிட்டு எரி
A♯m
யும் அபிஷேகம்
D♯
D♯
எழுப்புதலின் அபிஷேகம்
G♯
– 2
– முடியாது
G♯
ஆவியின் அபிஷேகம்
C♯
C♯
ஆண்டவரின் அபிஷேகம்
G♯
G♯
மகிமையின் அபிஷே
A♯m
கம்
D♯
D♯
மாறாத அபிஷேகம் –
G♯
2
– முடியாது
G♯
வல்லமையின் அபிஷேகம்
C♯
C♯
உன்னத அபிஷேகம்
G♯
G♯
வாக்குமாறா அபிஷே
A♯m
கம்
D♯
D♯
உருமாற்றும் அபிஷேகம்
G♯
– 2
– முடியாது
G♯
மனிதனால் நிறுத்த முடியுமா?
Manithanaal Niruththa Mutiyumaa?
G♯
இந்த அபி
Fm
ஷேகத்த
Intha Apishaekaththa
G♯
மனிதனால் தடுக்
D♯
க முடியுமா?
G♯
Manithanaal Thadukka Mutiyumaa?
G♯
முடியா
C♯
து… முடியா
G♯
து…. – 4
Mutiyaathu… Mutiyaathu…. – 4
G♯
இந்த அபி
D♯
ஷேகத்த தடுக்க முடியாது – 2
G♯
Intha Apishaekaththa Thadukka Mutiyaathu – 2
G♯
இந்த அபி
D♯
ஷேகத்த நிறுத்த முடி
G♯
யாது
Intha Apishaekaththa Niruththa Mutiyaathu
G♯
அக்னியின் அபிஷேகம்
C♯
Akniyin Apishaekam
C♯
அனல் மூட்டும் அபிஷேகம்
G♯
Anal Moottum Apishaekam
G♯
கொழுந்துவிட்டு எரி
A♯m
யும் அபிஷேகம்
D♯
Kolunthuvittu Eriyum Apishaekam
D♯
எழுப்புதலின் அபிஷேகம்
G♯
– 2
Elupputhalin Apishaekam – 2
– முடியாது
– Mutiyaathu
G♯
ஆவியின் அபிஷேகம்
C♯
Aaviyin Apishaekam
C♯
ஆண்டவரின் அபிஷேகம்
G♯
Aanndavarin Apishaekam
G♯
மகிமையின் அபிஷே
A♯m
கம்
D♯
Makimaiyin Apishaekam
D♯
மாறாத அபிஷேகம் –
G♯
2
Maaraatha Apishaekam – 2
– முடியாது
– Mutiyaathu
G♯
வல்லமையின் அபிஷேகம்
C♯
Vallamaiyin Apishaekam
C♯
உன்னத அபிஷேகம்
G♯
Unnatha Apishaekam
G♯
வாக்குமாறா அபிஷே
A♯m
கம்
D♯
Vaakkumaaraa Apishaekam
D♯
உருமாற்றும் அபிஷேகம்
G♯
– 2
Urumaattum Apishaekam – 2
- முடியாது
- Mutiyaathu

Manithanaal Niruththa Mutiyumaa? Chords Keyboard

G♯
manithanaal Niruththa Mutiyumaa?
G♯
intha Api
Fm
shaekaththa
G♯
manithanaal Thaduk
D♯
ka Mutiyumaa?
G♯
G♯
mutiyaa
C♯
thu… Mutiyaa
G♯
thu…. – 4
G♯
intha Api
D♯
shaekaththa Thadukka Mutiyaathu – 2
G♯
G♯
intha Api
D♯
shaekaththa Niruththa Muti
G♯
yaathu
G♯
akniyin Apishaekam
C♯
C♯
anal Moottum Apishaekam
G♯
G♯
kolunthuvittu Eri
A♯m
yum Apishaekam
D♯
D♯
elupputhalin Apishaekam
G♯
– 2
– Mutiyaathu
G♯
aaviyin Apishaekam
C♯
C♯
aanndavarin Apishaekam
G♯
G♯
makimaiyin Apishae
A♯m
kam
D♯
D♯
maaraatha Apishaekam –
G♯
2
– Mutiyaathu
G♯
vallamaiyin Apishaekam
C♯
C♯
unnatha Apishaekam
G♯
G♯
vaakkumaaraa Apishae
A♯m
kam
D♯
D♯
urumaattum Apishaekam
G♯
– 2
- Mutiyaathu

Manithanaal Niruththa Mutiyumaa? Chords Guitar


Manithanaal Niruththa Mutiyumaa? Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Manithanaal Niruththa Mutiyumaa? Chords in A♭ Scale

தமிழ்