Manavaattiyae En Sapaiyae in E Scale

E
மணவாட்டியே என்
G♯m
சபையே
A
F♯m
விழித்தெழு சீயோன் திரு
B
ச்சபையே
E
E
உன்னில் மகிமை
G♯
அடைந்தி
C♯m
டவே
G♯
A
உன்னை பூவினில்
F♯m
கண்டெ
B
டுத்தேன்
E
E
உள்ளான அழகு எ
G♯m
ன் பி
F♯
ரியம்
B
E
உபதேசத்தில்
B
நிலைத்திருப்பாய்
E
E
என் பிரியமே
E7
ரூப
A
வதி
E
உன்னில் நான் மகி
B
ழ்ந்திடுவேன்
E
…மணவாட்டியே
E
கூர்மையும் புதி
G♯m
தும் யந்
F♯
திரமா
B
ய்
E
மலைகளை நொறு
B
க்கிடுவாய்
E
E
தகர்த்திடுவா
E7
ய் கு
A
ன்றுகளை
E
பாதாள வாசல்கள் மேற்கொ
B
ள்ளாதே
E
…மணவாட்டியே
E
உந்தனின் கிரி
G♯m
யை நான்
F♯
அறிவேன்
B
E
உண்மையாய்
B
ஊழியம் செய்திடுவாய்
E
E
ஜனம் தருவேன்
E7
ஜெ
A
யம் தருவேன்
E
உன்னை நான் கனம்
B
பண்ணுவேன்
E
…மணவாட்டியே
E
மணவாட்டியே என்
G♯m
சபையே
A
Manavaattiyae En Sapaiyae
F♯m
விழித்தெழு சீயோன் திரு
B
ச்சபையே
E
Viliththelu Seeyon Thiruchchapaiyae
E
உன்னில் மகிமை
G♯
அடைந்தி
C♯m
டவே
G♯
Unnil Makimai Atainthidavae
A
உன்னை பூவினில்
F♯m
கண்டெ
B
டுத்தேன்
E
Unnai Poovinil Kanndeduththaen
E
உள்ளான அழகு எ
G♯m
ன் பி
F♯
ரியம்
B
Ullaana Alaku En Piriyam
E
உபதேசத்தில்
B
நிலைத்திருப்பாய்
E
Upathaesaththil Nilaiththiruppaay
E
என் பிரியமே
E7
ரூப
A
வதி
En Piriyamae roopavathi
E
உன்னில் நான் மகி
B
ழ்ந்திடுவேன்
E
Unnil Naan Makilnthiduvaen
...மணவாட்டியே
...manavaattiyae
E
கூர்மையும் புதி
G♯m
தும் யந்
F♯
திரமா
B
ய்
Koormaiyum Puthithum Yanthiramaay
E
மலைகளை நொறு
B
க்கிடுவாய்
E
Malaikalai Norukkiduvaay
E
தகர்த்திடுவா
E7
ய் கு
A
ன்றுகளை
Thakarththiduvaay Kuntukalai
E
பாதாள வாசல்கள் மேற்கொ
B
ள்ளாதே
E
Paathaala Vaasalkal Maerkollaathae
...மணவாட்டியே
...manavaattiyae
E
உந்தனின் கிரி
G♯m
யை நான்
F♯
அறிவேன்
B
Unthanin Kiriyai Naan Arivaen
E
உண்மையாய்
B
ஊழியம் செய்திடுவாய்
E
Unnmaiyaay Ooliyam Seythiduvaay
E
ஜனம் தருவேன்
E7
ஜெ
A
யம் தருவேன்
Janam Tharuvaen Jeyam Tharuvaen
E
உன்னை நான் கனம்
B
பண்ணுவேன்
E
Unnai Naan Kanam Pannnuvaen
...மணவாட்டியே
...manavaattiyae

Manavaattiyae En Sapaiyae Chords Keyboard

E
manavaattiyae En
G♯m
Sapaiyae
A
F♯m
viliththelu Seeyon Thiru
B
chchapaiyae
E
E
unnil Makimai
G♯
Atainthi
C♯m
davae
G♯
A
unnai Poovinil
F♯m
Kannde
B
duththaen
E
E
ullaana Alaku E
G♯m
n Pi
F♯
riyam
B
E
upathaesaththil
B
Nilaiththiruppaay
E
E
en Piriyamae
E7
roopa
A
vathi
E
unnil Naan Maki
B
lnthiduvaen
E
...manavaattiyae
E
koormaiyum Puthi
G♯m
thum Yan
F♯
thiramaa
B
y
E
malaikalai Noru
B
kkiduvaay
E
E
thakarththiduvaa
E7
y Ku
A
ntukalai
E
paathaala Vaasalkal Maerko
B
llaathae
E
...manavaattiyae
E
unthanin Kiri
G♯m
yai Naan
F♯
Arivaen
B
E
unnmaiyaay
B
Ooliyam Seythiduvaay
E
E
janam Tharuvaen
E7
Je
A
yam Tharuvaen
E
unnai Naan Kanam
B
pannnuvaen
E
...manavaattiyae

Manavaattiyae En Sapaiyae Chords Guitar


Manavaattiyae En Sapaiyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Manavaattiyae En Sapaiyae Chords in E Scale

தமிழ்