Makimai Thaeva Makimai in B Scale

Em
மகிமை தேவ மகிமை
D
C
வெளிப்படும் நா
D
ட்கள் இது-
Em
2
Em
மானிடர் யாவரும் காண்பா
Am
ர்கள்
D
Bm
ஏகமாய் காண்பார்கள்
Em
– 2
Em
மகிமை மகிமை
Am
வெளிப்படும் நாட்கள் இது
G
-2- மானிடர்
Em
தேசங்கள் பெருங்கூட்டமாய்
B7
Am
கர்த்தரைத் தே
D
டிவரும்
G
-2
Em
ராஜாக்கள் அதி
Bm
காரிகள்
D
Am
ஆர்வமாய் வரு
D
வார்கள்-
G
Em
ராஜாக்கள் அதிகாரிகள்
D
C
ஆர்வமாய் வரு
D
வார்கள்-
Em
– மகிமை மகிமை
Em
பெரும் பெரும் செல்வந்தர்கள
B7
Am
வருவார்கள் சபை
D
தேடி-2
G
Em
தொழில் செய்யும் அதிபதி
Bm
கள்
D
Am
மெய் தெய்வம் காண்
D
பார்கள்
G
Em
தொழில் செய்யும் அதிபதிகள்
D
C
மெய் தெய்வம் காண்
D
பார்கள்-
Em
– மகிமை மகிமை
Em
ஐந்து வகை ஊழியங்கள்
B7
Am
சபையெங்கும் காண
D
ப்படும்-
G
2
Em
அப்போஸ்தலர் இறைவாக்
Bm
கினர்
D
Am
ஆயிரமாய் எழும்
D
புவார்கள்
G
Em
அப்போஸ்தலர் இறைவாக்கினர்
D
C
ஆயிரமாய் எழும்
D
புவார்கள்
Em
– மகிமை மகிமை
Em
சின்னவன் ஆயிரமாவான்
B7
Am
சிறியவன் தேச
D
மாவான்-
G
2
Em
கர்த்தர் தாமே அவ
Bm
ர் காலத்தில்
D
Am
துரிதமாய் செ
D
ய்திடுவா
G
ர்
Em
கர்த்தர் தாமே அவர் காலத்தி
D
ல்
C
துரிதமாய் செ
D
ய்திடுவா
Em
ர்-
– மகிமை மகிமை
Em
மகிமை தேவ மகிமை
D
Makimai Thaeva Makimai
C
வெளிப்படும் நா
D
ட்கள் இது-
Em
2
Velippadum Naatkal Ithu-2
Em
மானிடர் யாவரும் காண்பா
Am
ர்கள்
D
Maanidar Yaavarum Kaannpaarkal
Bm
ஏகமாய் காண்பார்கள்
Em
– 2
Aekamaay Kaannpaarkal – 2
Em
மகிமை மகிமை
Makimai Makimai
Am
வெளிப்படும் நாட்கள் இது
G
-2- மானிடர்
Velippadum Naatkal Ithu-2- Maanidar
Em
தேசங்கள் பெருங்கூட்டமாய்
B7
Thaesangal Perungaூttamaay
Am
கர்த்தரைத் தே
D
டிவரும்
G
-2
Karththaraith Thaetivarum-2
Em
ராஜாக்கள் அதி
Bm
காரிகள்
D
Raajaakkal Athikaarikal
Am
ஆர்வமாய் வரு
D
வார்கள்-
G
Aarvamaay Varuvaarkal-
Em
ராஜாக்கள் அதிகாரிகள்
D
Raajaakkal Athikaarikal
C
ஆர்வமாய் வரு
D
வார்கள்-
Em
Aarvamaay Varuvaarkal-
- மகிமை மகிமை
- Makimai Makimai
Em
பெரும் பெரும் செல்வந்தர்கள
B7
Perum Perum Selvantharkala
Am
வருவார்கள் சபை
D
தேடி-2
G
Varuvaarkal Sapai Thaeti-2
Em
தொழில் செய்யும் அதிபதி
Bm
கள்
D
Tholil Seyyum Athipathikal
Am
மெய் தெய்வம் காண்
D
பார்கள்
G
Mey Theyvam Kaannpaarkal
Em
தொழில் செய்யும் அதிபதிகள்
D
Tholil Seyyum Athipathikal
C
மெய் தெய்வம் காண்
D
பார்கள்-
Em
Mey Theyvam Kaannpaarkal-
- மகிமை மகிமை
- Makimai Makimai
Em
ஐந்து வகை ஊழியங்கள்
B7
Ainthu Vakai Ooliyangal
Am
சபையெங்கும் காண
D
ப்படும்-
G
2
Sapaiyengum Kaanappadum-2
Em
அப்போஸ்தலர் இறைவாக்
Bm
கினர்
D
Apposthalar Iraivaakkinar
Am
ஆயிரமாய் எழும்
D
புவார்கள்
G
Aayiramaay Elumpuvaarkal
Em
அப்போஸ்தலர் இறைவாக்கினர்
D
Apposthalar Iraivaakkinar
C
ஆயிரமாய் எழும்
D
புவார்கள்
Em
Aayiramaay Elumpuvaarkal
- மகிமை மகிமை
- Makimai Makimai
Em
சின்னவன் ஆயிரமாவான்
B7
Sinnavan Aayiramaavaan
Am
சிறியவன் தேச
D
மாவான்-
G
2
Siriyavan Thaesamaavaan-2
Em
கர்த்தர் தாமே அவ
Bm
ர் காலத்தில்
D
Karththar Thaamae Avar Kaalaththil
Am
துரிதமாய் செ
D
ய்திடுவா
G
ர்
Thurithamaay Seythiduvaar
Em
கர்த்தர் தாமே அவர் காலத்தி
D
ல்
Karththar Thaamae Avar Kaalaththil
C
துரிதமாய் செ
D
ய்திடுவா
Em
ர்-
Thurithamaay Seythiduvaar-
- மகிமை மகிமை
- Makimai Makimai

Makimai Thaeva Makimai Chords Keyboard

Em
makimai Thaeva Makimai
D
C
velippadum Naa
D
tkal Ithu-
Em
2
Em
maanidar Yaavarum Kaannpaa
Am
rkal
D
Bm
aekamaay Kaannpaarkal
Em
– 2
Em
makimai Makimai
Am
velippadum Naatkal Ithu
G
-2- Maanidar
Em
thaesangal Perungaூttamaay
B7
Am
karththaraith Thae
D
tivarum
G
-2
Em
raajaakkal Athi
Bm
kaarikal
D
Am
aarvamaay Varu
D
vaarkal-
G
Em
raajaakkal Athikaarikal
D
C
aarvamaay Varu
D
vaarkal-
Em
- Makimai Makimai
Em
perum Perum Selvantharkala
B7
Am
varuvaarkal Sapai
D
Thaeti-2
G
Em
tholil Seyyum Athipathi
Bm
kal
D
Am
mey Theyvam Kaann
D
paarkal
G
Em
tholil Seyyum Athipathikal
D
C
mey Theyvam Kaann
D
paarkal-
Em
- Makimai Makimai
Em
ainthu Vakai Ooliyangal
B7
Am
sapaiyengum Kaana
D
ppadum-
G
2
Em
apposthalar Iraivaak
Bm
kinar
D
Am
aayiramaay Elum
D
puvaarkal
G
Em
apposthalar Iraivaakkinar
D
C
aayiramaay Elum
D
puvaarkal
Em
- Makimai Makimai
Em
sinnavan Aayiramaavaan
B7
Am
siriyavan Thaesa
D
maavaan-
G
2
Em
karththar Thaamae Ava
Bm
r Kaalaththil
D
Am
thurithamaay Se
D
ythiduvaa
G
r
Em
karththar Thaamae Avar Kaalaththi
D
l
C
thurithamaay Se
D
ythiduvaa
Em
r-
- Makimai Makimai

Makimai Thaeva Makimai Chords Guitar


Makimai Thaeva Makimai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Makimai Thaeva Makimai Chords in B Scale

Magimai deva magimai Lyrics
தமிழ்