Maekameethu Thootharotitho Itho in E Scale

Em
மேகமீது தூ
D
தரோடிதோ இதோ
C
Em
Em
மேகமீது தூதரோடிதோ இதோ
B
(2)
Em
Em
மேசியா கிறிஸ்தேசை
Am
யா
D
எனதாசை நேசையா
Am
வாரார் வா
D
ரார் மகிழ் கெம்பீரமாய்
Em
Em
மேகத்தோடு போனவ
D
ரிவர் இவர்
C
Em
Em
மேகத்தோடு போனவரிவர் இவர்
B
Em
Em
திரும்பவும் பதினா
Am
யிரம்
D
பரிசுத்தர் சூழ்ந்திட
Am
சீக்கிரம்
D
சீக்கிரம் ஜெகத்தை நோக்கியே
Em
…மேகமீது
Em
ஆரவாரம் கேட்
D
குதே அதோ அதோ
C
Em
Em
ஆரவாரம் கேட்குதே அதோ அதோ
B
(2)
Em
Em
ஆட்டுக்குட்டியின் பா
Am
ட்டோ
D
டெக்காளம் எதிரொலிக்குதே
Am
அல்லேலூயா
D
அருமை இரட்சகா
Em
Em
ஒலிவமலை விட்டேகினார்
D
அன்றே அன்றே
C
Em
Em
ஒலிவமலை விட்டேகினார் அன்றே அன்றே
B
Em
Em
உருவத்தோடவர் திரும்
Am
பி வருவதை
D
உற்று நோக்குவோம்
Am
ஓடி பா
D
டி உவந்து போற்றுவோம்
Em
…மேகமீது
Em
மனுவேலன் ராஜன் வருகிறா
D
ர் ஒரே ஒரே
C
Em
Em
மனுவேலன் ராஜன் வருகிறார் ஒரே ஒரே
B
Em
Em
மலை அதிர்ந்திட புவி
Am
குலுங்கிட
D
கடல் கலங்கிட
Am
வானோர் பூவோ
D
ர் மகிழ்ந்து நிற்கவே
Em
…மேகமீது
Em
மேகமீது தூ
D
தரோடிதோ இதோ
C
Em
Maekameethu Thootharotitho Itho
Em
மேகமீது தூதரோடிதோ இதோ
B
(2)
Em
Maekameethu Thootharotitho Itho(2)
Em
மேசியா கிறிஸ்தேசை
Am
யா
Maesiyaa Kiristhaesaiyaa
D
எனதாசை நேசையா
Enathaasai Naesaiyaa
Am
வாரார் வா
D
ரார் மகிழ் கெம்பீரமாய்
Em
Vaaraar Vaaraar Makil Kempeeramaay
Em
மேகத்தோடு போனவ
D
ரிவர் இவர்
C
Em
Maekaththodu Ponavarivar Ivar
Em
மேகத்தோடு போனவரிவர் இவர்
B
Em
Maekaththodu Ponavarivar Ivar
Em
திரும்பவும் பதினா
Am
யிரம்
Thirumpavum Pathinaayiram
D
பரிசுத்தர் சூழ்ந்திட
Parisuththar Soolnthida
Am
சீக்கிரம்
D
சீக்கிரம் ஜெகத்தை நோக்கியே
Em
Seekkiram Seekkiram Jekaththai Nnokkiyae
...மேகமீது
...maekameethu
Em
ஆரவாரம் கேட்
D
குதே அதோ அதோ
C
Em
Aaravaaram Kaetkuthae Atho Atho
Em
ஆரவாரம் கேட்குதே அதோ அதோ
B
(2)
Em
Aaravaaram Kaetkuthae Atho Atho (2)
Em
ஆட்டுக்குட்டியின் பா
Am
ட்டோ
Aattukkuttiyin Paattaோ
D
டெக்காளம் எதிரொலிக்குதே
Dekkaalam Ethirolikkuthae
Am
அல்லேலூயா
D
அருமை இரட்சகா
Em
Allaelooyaa Arumai Iratchakaa
Em
ஒலிவமலை விட்டேகினார்
D
அன்றே அன்றே
C
Em
Olivamalai Vittaekinaar Ante Ante
Em
ஒலிவமலை விட்டேகினார் அன்றே அன்றே
B
Em
Olivamalai Vittaekinaar Ante Ante
Em
உருவத்தோடவர் திரும்
Am
பி வருவதை
Uruvaththodavar Thirumpi Varuvathai
D
உற்று நோக்குவோம்
Uttu Nnokkuvom
Am
ஓடி பா
D
டி உவந்து போற்றுவோம்
Em
Oti Paati Uvanthu Pottuvom
...மேகமீது
...maekameethu
Em
மனுவேலன் ராஜன் வருகிறா
D
ர் ஒரே ஒரே
C
Em
Manuvaelan Raajan Varukiraar Orae Orae
Em
மனுவேலன் ராஜன் வருகிறார் ஒரே ஒரே
B
Em
Manuvaelan Raajan Varukiraar Orae Orae
Em
மலை அதிர்ந்திட புவி
Am
குலுங்கிட
Malai Athirnthida Puvi Kulungida
D
கடல் கலங்கிட
Kadal Kalangida
Am
வானோர் பூவோ
D
ர் மகிழ்ந்து நிற்கவே
Em
Vaanor Poovor Makilnthu Nirkavae
...மேகமீது
...maekameethu

Maekameethu Thootharotitho Itho Chords Keyboard

Em
maekameethu Thoo
D
tharotitho Itho
C
Em
Em
maekameethu Thootharotitho Itho
B
(2)
Em
Em
maesiyaa Kiristhaesai
Am
yaa
D
enathaasai Naesaiyaa
Am
vaaraar Vaa
D
raar Makil Kempeeramaay
Em
Em
maekaththodu Ponava
D
rivar Ivar
C
Em
Em
maekaththodu Ponavarivar Ivar
B
Em
Em
thirumpavum Pathinaa
Am
yiram
D
parisuththar Soolnthida
Am
seekkiram
D
Seekkiram Jekaththai Nnokkiyae
Em
...maekameethu
Em
aaravaaram Kaet
D
kuthae Atho Atho
C
Em
Em
aaravaaram Kaetkuthae Atho Atho
B
(2)
Em
Em
aattukkuttiyin Paa
Am
ttaோ
D
dekkaalam Ethirolikkuthae
Am
allaelooyaa
D
Arumai Iratchakaa
Em
Em
olivamalai Vittaekinaar
D
Ante Ante
C
Em
Em
olivamalai Vittaekinaar Ante Ante
B
Em
Em
uruvaththodavar Thirum
Am
pi Varuvathai
D
uttu Nnokkuvom
Am
oti Paa
D
ti Uvanthu Pottuvom
Em
...maekameethu
Em
manuvaelan Raajan Varukiraa
D
r Orae Orae
C
Em
Em
manuvaelan Raajan Varukiraar Orae Orae
B
Em
Em
malai Athirnthida Puvi
Am
Kulungida
D
kadal Kalangida
Am
vaanor Poovo
D
r Makilnthu Nirkavae
Em
...maekameethu

Maekameethu Thootharotitho Itho Chords Guitar


Maekameethu Thootharotitho Itho Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maekameethu Thootharotitho Itho Chords in E Scale

தமிழ்