Maaranaathaa Yesu Naathaa in G♭ Scale

G♭ = F♯
D
மாரநாதா இயே
G
சு நாதா
A
G
சீக்கிரம்
A
வாரும் ஐ
D
யா
D
மன்னவன் உம்மைக் கண்டு மறுரூபம்
G
ஆகணுமே
D
G
விண்ணவர் கூட்டத்தோடு நான் எந்நாளும் பாடணுமே
D
D
வாரும் நாதா இ
!
யேசு நாதா (
D
2)
D
குடிவெறி களியாட்டம் அடியோடு அ
G
கற்றிவிட்டேன்
D
G
சண்டைகள் பொறாமைகள் (நான்) என்றோ வெறுத்துவிட்
D
டேன்
D
பெருமை பாராட்டுகள் ஒருநாளும்
G
வேண்டாம் ஐயா
D
G
சிற்றின்பம் பணமயக்கம் சிறிதளவும் வேண்டாம் ஐ
D
யா
D
நியமித்த ஓட்டத்திலே நித்தம் நா
G
ன் ஓடிடுவேன்
D
G
நித்திய கிரீடம்தனை (நான்) நிச்சயமாய் பெற்று
D
க்கொள்வேன்
D
ஆவியில் நிரம்பிடுவேன் அயராது
G
ஜெபித்திடுவேன்
D
G
அப்பாவின் சுவிசேஷம் எப்போதும் முழங்கிடுவேன்
D
D
உம் முகம் பார்க்கணுமே உம் அரு
G
கில் இருக்கணுமே
D
G
உம்பாதம் அமரணுமே உம்குரல் கேட்கணுமே
D
D
மாரநாதா இயே
G
சு நாதா
A
Maaranaathaa Yesu Naathaa
G
சீக்கிரம்
A
வாரும் ஐ
D
யா
Seekkiram Vaarum Aiyaa
D
மன்னவன் உம்மைக் கண்டு மறுரூபம்
G
ஆகணுமே
D
Mannavan Ummaik Kanndu Maruroopam Aakanumae
G
விண்ணவர் கூட்டத்தோடு நான் எந்நாளும் பாடணுமே
D
Vinnnavar Koottaththodu Naan Ennaalum Paadanumae
D
வாரும் நாதா இ
!
யேசு நாதா (
D
2)
Vaarum Naathaa Iyaesu Naathaa (2)
D
குடிவெறி களியாட்டம் அடியோடு அ
G
கற்றிவிட்டேன்
D
Kutiveri Kaliyaattam Atiyodu Akattivittaen
G
சண்டைகள் பொறாமைகள் (நான்) என்றோ வெறுத்துவிட்
D
டேன்
Sanntaikal Poraamaikal (naan) Ento Veruththuvittaen
D
பெருமை பாராட்டுகள் ஒருநாளும்
G
வேண்டாம் ஐயா
D
Perumai Paaraattukal Orunaalum Vaenndaam Aiyaa
G
சிற்றின்பம் பணமயக்கம் சிறிதளவும் வேண்டாம் ஐ
D
யா
Sittinpam Panamayakkam Sirithalavum Vaenndaam Aiyaa
D
நியமித்த ஓட்டத்திலே நித்தம் நா
G
ன் ஓடிடுவேன்
D
Niyamiththa Ottaththilae Niththam Naan Odiduvaen
G
நித்திய கிரீடம்தனை (நான்) நிச்சயமாய் பெற்று
D
க்கொள்வேன்
Niththiya Kireedamthanai (naan) Nichchayamaay Pettukkolvaen
D
ஆவியில் நிரம்பிடுவேன் அயராது
G
ஜெபித்திடுவேன்
D
Aaviyil Nirampiduvaen Ayaraathu Jepiththiduvaen
G
அப்பாவின் சுவிசேஷம் எப்போதும் முழங்கிடுவேன்
D
Appaavin Suvisesham Eppothum Mulangiduvaen
D
உம் முகம் பார்க்கணுமே உம் அரு
G
கில் இருக்கணுமே
D
Um Mukam Paarkkanumae Um Arukil Irukkanumae
G
உம்பாதம் அமரணுமே உம்குரல் கேட்கணுமே
D
Umpaatham Amaranumae Umkural Kaetkanumae

Maaranaathaa Yesu Naathaa Chords Keyboard

D
maaranaathaa Iyae
G
su Naathaa
A
G
seekkiram
A
Vaarum Ai
D
yaa
D
mannavan Ummaik Kanndu Maruroopam
G
Aakanumae
D
G
vinnnavar Koottaththodu Naan Ennaalum Paadanumae
D
D
vaarum Naathaa I
!
yaesu Naathaa (
D
2)
D
kutiveri Kaliyaattam Atiyodu A
G
kattivittaen
D
G
sanntaikal Poraamaikal (naan) Ento Veruththuvit
D
taen
D
perumai Paaraattukal Orunaalum
G
vaenndaam Aiyaa
D
G
sittinpam Panamayakkam Sirithalavum Vaenndaam Ai
D
yaa
D
niyamiththa Ottaththilae Niththam Naa
G
n Odiduvaen
D
G
niththiya Kireedamthanai (naan) Nichchayamaay Pettu
D
kkolvaen
D
aaviyil Nirampiduvaen Ayaraathu
G
jepiththiduvaen
D
G
appaavin Suvisesham Eppothum Mulangiduvaen
D
D
um Mukam Paarkkanumae Um Aru
G
kil Irukkanumae
D
G
umpaatham Amaranumae Umkural Kaetkanumae
D

Maaranaathaa Yesu Naathaa Chords Guitar


Maaranaathaa Yesu Naathaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maaranaathaa Yesu Naathaa Chords in G♭ Scale

Maranatha Yesu Natha – மாரநாதா இயேசு நாதா Lyrics
தமிழ்