Kuyavanae Kuyavanae in D♯ Scale

D♯
வெறுமையான பாத்திரம் நான்
D♯7
வெறுத்துத் தள்ளாமலே
G♯
Fm
நிரம்பி வழியும் பாத்திர
D♯
மாய்
A♯
விளங்க செய்யுமே
D♯
A♯
வேதத்தில் காணும் பாத்திரமெல்லாம்
D♯
இயேசுவைப் போற்றிடுமே
A♯
என்னையும் அவ்வித பாத்திரமாய்
D♯
வனைந்து கொள்ளுமே
D♯
குயவனே
Cm
குயவ
A♯
னே படைப்பின்
Fm
காரணனே
A♯
D♯
Gm
களிமண்ணான என்னையு
Fm
மே
A♯
D♯
கண்ணோக்கிப் பார்த்திடுமே
D♯
விலை போகாத பாத்திரம் நான்
D♯7
விரும்புவாரில்லையே
G♯
Fm
விலையெல்லாம் உம் கிரு
D♯
பையால்
A♯
உகந்த தாக்கிடுமே
D♯
A♯
தடைகள் யாவும் நீக்கி என்னை
D♯
தம்மைப் போல் மாற்றிடுமே
A♯
உடைத்து என்னை உந்தனுக்கே
A♯
உடைமை ஆக்கிடுமே
D♯
….குயவனே
D♯
வெறுமையான பாத்திரம் நான்
Verumaiyaana Paaththiram Naan
D♯7
வெறுத்துத் தள்ளாமலே
G♯
veruththuth Thallaamalae
Fm
நிரம்பி வழியும் பாத்திர
D♯
மாய்
Nirampi Valiyum Paaththiramaay
A♯
விளங்க செய்யுமே
D♯
Vilanga Seyyumae
A♯
வேதத்தில் காணும் பாத்திரமெல்லாம்
Vaethaththil Kaanum Paaththiramellaam
D♯
இயேசுவைப் போற்றிடுமே
Yesuvaip Pottidumae
A♯
என்னையும் அவ்வித பாத்திரமாய்
Ennaiyum Avvitha Paaththiramaay
D♯
வனைந்து கொள்ளுமே
Vanainthu Kollumae
D♯
குயவனே
Cm
குயவ
A♯
னே படைப்பின்
Fm
காரணனே
A♯
D♯
Kuyavanae Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Gm
களிமண்ணான என்னையு
Fm
மே
A♯
Kalimannnnaana Ennaiyumae
D♯
கண்ணோக்கிப் பார்த்திடுமே
Kannnnokkip Paarththidumae
D♯
விலை போகாத பாத்திரம் நான்
Vilai Pokaatha Paaththiram Naan
D♯7
விரும்புவாரில்லையே
G♯
virumpuvaarillaiyae
Fm
விலையெல்லாம் உம் கிரு
D♯
பையால்
Vilaiyellaam Um Kirupaiyaal
A♯
உகந்த தாக்கிடுமே
D♯
Ukantha Thaakkidumae
A♯
தடைகள் யாவும் நீக்கி என்னை
Thataikal Yaavum Neekki Ennai
D♯
தம்மைப் போல் மாற்றிடுமே
Thammaip Pol Maattidumae
A♯
உடைத்து என்னை உந்தனுக்கே
Utaiththu Ennai Unthanukkae
A♯
உடைமை ஆக்கிடுமே
D♯
Utaimai Aakkidumae
....குயவனே
....kuyavanae

Kuyavanae Kuyavanae Chords Keyboard

D♯
verumaiyaana Paaththiram Naan
D♯7
veruththuth Thallaamalae
G♯
Fm
nirampi Valiyum Paaththira
D♯
maay
A♯
vilanga Seyyumae
D♯
A♯
vaethaththil Kaanum Paaththiramellaam
D♯
Yesuvaip Pottidumae
A♯
ennaiyum Avvitha Paaththiramaay
D♯
vanainthu Kollumae
D♯
kuyavanae
Cm
kuyava
A♯
nae Pataippin
Fm
Kaarananae
A♯
D♯
Gm
kalimannnnaana Ennaiyu
Fm
mae
A♯
D♯
kannnnokkip Paarththidumae
D♯
vilai Pokaatha Paaththiram Naan
D♯7
virumpuvaarillaiyae
G♯
Fm
vilaiyellaam Um Kiru
D♯
paiyaal
A♯
ukantha Thaakkidumae
D♯
A♯
thataikal Yaavum Neekki Ennai
D♯
thammaip Pol Maattidumae
A♯
utaiththu Ennai Unthanukkae
A♯
utaimai Aakkidumae
D♯
....kuyavanae

Kuyavanae Kuyavanae Chords Guitar


Kuyavanae Kuyavanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kuyavanae Kuyavanae Chords in D♯ Scale

Kuyavane Kuyavane Padaippin Lyrics
தமிழ்