Kuthookalam Niraintha Nannaal in B Scale

B
குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்
B
நடுவானில் மின்னிடுமே
E
F♯
இதுவரை இருந்த துன்பமில்லை
B
இனி என்றுமே ஆனந்
F♯
தம்
B
B
தளகர்த்தனாம் இயே
F♯
சு நின்று
B
E
யுத்தம் செய்திடுவா
F♯
ர் நன்
B
று
E
அவர் ஆவியினால் புது பெலனடை
D♯
ந்து
G♯m
C♯m
ஜெய கீதங்கள் பாடி
F♯
டுவோம்
B
B
புவி மீதினில்
F♯
சரீர மீ
B
ட்பு
E
என்று காண்போம் என
F♯
ஏங்கும்
B
E
மனம் மகிழ்ந்திடவே அவர் வந்தி
D♯
டுவார்
G♯m
C♯m
மணவாட்டியைச் சேர்த்
F♯
திடவே
B
-குதூகலம்
B
ஜெப விழிப்புடன் வஞ்
F♯
சையாக
B
E
அவர் வருகஇயை எதிர்நோ
F♯
க்கி
B
E
நவ எருசலேமாய் தூய நகரமதா
D♯
ய்
G♯m
C♯m
நாம் ஆயத்தமாகி
F♯
டுவோம்
B
-குதூகலம்
B
ஜீவ ஒளி வீசும் கற்
F♯
களாக
B
E
சீயோன் நகர் தனி
F♯
லே சேர்க்க
B
E
அருள் சுரந்திருந்தார் நாமம் வ
D♯
ரைந்திருந்தா
G♯m
ர்
C♯m
அவர் மகிமையில்ஆர்ப்
F♯
பரிப்போம்
B
-குதூகலம்
B
தேவ தூதர்கள் கான
F♯
முடன்
B
E
ஆரவார தொனி கேட்
F♯
கும்
B
E
அவர் கிருபையினால் மறு ரூப
D♯
மாக
G♯m
C♯m
நம்மை இனிதுடன் சேர்த்
F♯
திடுவார்
B
-குதூகலம்
B
குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்
Kuthookalam Niraintha Nannaal
B
நடுவானில் மின்னிடுமே
E
Naduvaanil Minnidumae
F♯
இதுவரை இருந்த துன்பமில்லை
Ithuvarai Iruntha Thunpamillai
B
இனி என்றுமே ஆனந்
F♯
தம்
B
Ini Entumae Aanantham
B
தளகர்த்தனாம் இயே
F♯
சு நின்று
B
Thalakarththanaam Yesu Nintu
E
யுத்தம் செய்திடுவா
F♯
ர் நன்
B
று
Yuththam Seythiduvaar Nantu
E
அவர் ஆவியினால் புது பெலனடை
D♯
ந்து
G♯m
Avar Aaviyinaal Puthu Pelanatainthu
C♯m
ஜெய கீதங்கள் பாடி
F♯
டுவோம்
B
Jeya Geethangal Paadiduvom
B
புவி மீதினில்
F♯
சரீர மீ
B
ட்பு
Puvi Meethinil Sareera Meetpu
E
என்று காண்போம் என
F♯
ஏங்கும்
B
Entu Kaannpom Ena Aengum
E
மனம் மகிழ்ந்திடவே அவர் வந்தி
D♯
டுவார்
G♯m
Manam Makilnthidavae Avar Vanthiduvaar
C♯m
மணவாட்டியைச் சேர்த்
F♯
திடவே
B
Manavaattiyaich Serththidavae
-குதூகலம்
-kuthookalam
B
ஜெப விழிப்புடன் வஞ்
F♯
சையாக
B
Jepa Vilippudan Vanjaiyaaka
E
அவர் வருகஇயை எதிர்நோ
F♯
க்கி
B
Avar Varukaiyai EthirNnokki
E
நவ எருசலேமாய் தூய நகரமதா
D♯
ய்
G♯m
Nava Erusalaemaay Thooya Nakaramathaay
C♯m
நாம் ஆயத்தமாகி
F♯
டுவோம்
B
Naam Aayaththamaakiduvom
-குதூகலம்
-kuthookalam
B
ஜீவ ஒளி வீசும் கற்
F♯
களாக
B
Jeeva Oli Veesum Karkalaaka
E
சீயோன் நகர் தனி
F♯
லே சேர்க்க
B
Seeyon Nakar Thanilae Serkka
E
அருள் சுரந்திருந்தார் நாமம் வ
D♯
ரைந்திருந்தா
G♯m
ர்
Arul Suranthirunthaar Naamam Varainthirunthaar
C♯m
அவர் மகிமையில்ஆர்ப்
F♯
பரிப்போம்
B
Avar Makimaiyilaarpparippom
-குதூகலம்
-kuthookalam
B
தேவ தூதர்கள் கான
F♯
முடன்
B
Thaeva Thootharkal Kaanamudan
E
ஆரவார தொனி கேட்
F♯
கும்
B
Aaravaara Thoni Kaetkum
E
அவர் கிருபையினால் மறு ரூப
D♯
மாக
G♯m
Avar Kirupaiyinaal Matru Roopamaaka
C♯m
நம்மை இனிதுடன் சேர்த்
F♯
திடுவார்
B
Nammai Inithudan Serththiduvaar
-குதூகலம்
-kuthookalam

Kuthookalam Niraintha Nannaal Chords Keyboard

B
kuthookalam Niraintha Nannaal
B
naduvaanil Minnidumae
E
F♯
ithuvarai Iruntha Thunpamillai
B
ini Entumae Aanan
F♯
tham
B
B
thalakarththanaam Iyae
F♯
su Nintu
B
E
yuththam Seythiduvaa
F♯
r Nan
B
ru
E
avar Aaviyinaal Puthu Pelanatai
D♯
nthu
G♯m
C♯m
jeya Geethangal Paati
F♯
duvom
B
B
puvi Meethinil
F♯
sareera Mee
B
tpu
E
entu Kaannpom Ena
F♯
aengum
B
E
manam Makilnthidavae Avar Vanthi
D♯
duvaar
G♯m
C♯m
manavaattiyaich Serth
F♯
thidavae
B
-kuthookalam
B
jepa Vilippudan Vanj
F♯
saiyaaka
B
E
avar Varukaiyai EthirNno
F♯
kki
B
E
nava Erusalaemaay Thooya Nakaramathaa
D♯
y
G♯m
C♯m
naam Aayaththamaaki
F♯
duvom
B
-kuthookalam
B
jeeva Oli Veesum Kar
F♯
kalaaka
B
E
seeyon Nakar Thani
F♯
lae Serkka
B
E
arul Suranthirunthaar Naamam Va
D♯
rainthirunthaa
G♯m
r
C♯m
avar Makimaiyilaarp
F♯
parippom
B
-kuthookalam
B
thaeva Thootharkal Kaana
F♯
mudan
B
E
aaravaara Thoni Kaet
F♯
kum
B
E
avar Kirupaiyinaal Matru Roopa
D♯
maaka
G♯m
C♯m
nammai Inithudan Serth
F♯
thiduvaar
B
-kuthookalam

Kuthookalam Niraintha Nannaal Chords Guitar


Kuthookalam Niraintha Nannaal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kuthookalam Niraintha Nannaal Chords in B Scale

Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள் Lyrics
தமிழ்