Kumaaran Kodukkappattar in B♭ Scale

B♭ = A♯
B♭
குமாரன் கொடுக்கப்பட்டார்
F
கைத்தட்டி பாடிடுவோ
Cm
ம்
E♭
இயேசு பிறந்துவிட்டார்
F7
மகிழ்ந்துக் கொண்டாடிடுவோம்
B♭
–குமாரன்
B♭
பரலோகில் உனக்கொரு இடமுண்
D
டு
Gm
என்றவர் பி
B♭
றந்திட இடமில்லையே
Cm
F7
இதயத்தை அவருக்கு திறந்தி
Cm
டு
F
உன்னோடு போஜனம் பண்ணிடுவார்
B♭
–குமாரன்
B♭
அதிசயமானவர் ஆலோசனை
D
Gm
B♭
கர்த்தர் வல்லமையுடையவரே
Cm
F7
சமாதான காரணம் சகலமு
Cm
ம்
F
படைத்தவர் மனிதனாய் தோன்றிவிட்டார்
B♭
–குமாரன்
B♭
வார்த்தையாய் இருந்தவர் மாம்
D
சமாய்
Gm
உலகிலே ஜீவனை
B♭
அளிக்க வந்தார்
Cm
F7
ஜீவனை அளித்தவர் ஆவியாய்
Cm
F
இதயத்தில் வாசம் செய்திடுவார்
B♭
–குமாரன்
B♭
குமாரன் கொடுக்கப்பட்டார்
Kumaaran Kodukkappattar
F
கைத்தட்டி பாடிடுவோ
Cm
ம்
Kaiththatti Paadiduvom
E♭
இயேசு பிறந்துவிட்டார்
Yesu Piranthuvittar
F7
மகிழ்ந்துக் கொண்டாடிடுவோம்
B♭
makilnthuk Konndaadiduvom
--குமாரன்
--kumaaran
B♭
பரலோகில் உனக்கொரு இடமுண்
D
டு
Paralokil Unakkoru Idamunndu
Gm
என்றவர் பி
B♭
றந்திட இடமில்லையே
Cm
Entavar Piranthida Idamillaiyae
F7
இதயத்தை அவருக்கு திறந்தி
Cm
டு
ithayaththai Avarukku Thiranthidu
F
உன்னோடு போஜனம் பண்ணிடுவார்
B♭
Unnodu Pojanam Pannnniduvaar
--குமாரன்
--kumaaran
B♭
அதிசயமானவர் ஆலோசனை
D
Gm
Athisayamaanavar Aalosanai
B♭
கர்த்தர் வல்லமையுடையவரே
Cm
Karththar Vallamaiyutaiyavarae
F7
சமாதான காரணம் சகலமு
Cm
ம்
samaathaana Kaaranam Sakalamum
F
படைத்தவர் மனிதனாய் தோன்றிவிட்டார்
B♭
Pataiththavar Manithanaay Thontivittar
--குமாரன்
--kumaaran
B♭
வார்த்தையாய் இருந்தவர் மாம்
D
சமாய்
Vaarththaiyaay Irunthavar Maamsamaay
Gm
உலகிலே ஜீவனை
B♭
அளிக்க வந்தார்
Cm
Ulakilae Jeevanai Alikka Vanthaar
F7
ஜீவனை அளித்தவர் ஆவியாய்
Cm
jeevanai Aliththavar Aaviyaay
F
இதயத்தில் வாசம் செய்திடுவார்
B♭
Ithayaththil Vaasam Seythiduvaar
--குமாரன்
--kumaaran

Kumaaran Kodukkappattar Chords Keyboard

B♭
kumaaran Kodukkappattar
F
kaiththatti Paadiduvo
Cm
m
E♭
Yesu Piranthuvittar
F7
makilnthuk Konndaadiduvom
B♭
--kumaaran
B♭
paralokil Unakkoru Idamunn
D
du
Gm
entavar Pi
B♭
ranthida Idamillaiyae
Cm
F7
ithayaththai Avarukku Thiranthi
Cm
du
F
unnodu Pojanam Pannnniduvaar
B♭
--kumaaran
B♭
athisayamaanavar Aalosanai
D
Gm
B♭
karththar Vallamaiyutaiyavarae
Cm
F7
samaathaana Kaaranam Sakalamu
Cm
m
F
pataiththavar Manithanaay Thontivittar
B♭
--kumaaran
B♭
vaarththaiyaay Irunthavar Maam
D
samaay
Gm
ulakilae Jeevanai
B♭
Alikka Vanthaar
Cm
F7
jeevanai Aliththavar Aaviyaay
Cm
F
ithayaththil Vaasam Seythiduvaar
B♭
--kumaaran

Kumaaran Kodukkappattar Chords Guitar


Kumaaran Kodukkappattar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kumaaran Kodukkappattar Chords in B♭ Scale

தமிழ்