Kiristhuvin Senaikku in D♯ Scale

D
கிறிஸ்துவின் சேனைக்கு ஆள் தேவை
D
முற்றும் நின்று போராட ஆள் தேவை
Bm
பற்று நீங்கி வெற்றி தேட ஆ
D
ள் தேவை
Bm
சற்றும் அஞ்சா அன்புமிக்க
D
ஆள் தேவை
G
சிலுவை கொடி நீ பிடித்து வா
D
இயேசு உனக்கு முன் செல்லுவார் வா
Bm
A
கிறிஸ்துவிக்கு சாட்சியாக வா
D
வெற்றி உனதே நம்பி நீயும் வா
G
சர்வாயுதம் அணிந்து கொண்டு வா
D
தலைவன் ஆணை கீழ்ப்படிந்து வா
Bm
A
உனக்குள்ளது ஒரு வாழ்க்கை வா
A7
இயேசுவுக்காய் அதை கொடுக்க வா
D
D
உறக்கம் நீங்கி விழித்தெழுந்து வா
G
A
உறவு நீங்கி பழி சுமக்க வா
D
D7
புரட்சி செய்து புதுமைக் காண வா
G
A
உலகை கல்க்கி வெற்றி காண வா
D
D
(நாம்
G
) வாழ்ந்தால் இயேசுவுக்கு
G
இயேசுவுக்கு இயேசுவுக்கு
Bm
தாழ்ந்தால் இயேசுவுக்கு
Bm
இயேசுவுக்கு இயேசுவுக்கு
A
உழைத்தால் இயேசுவுக்கு
A7
இயேசுவுக்கு இயேசுவுக்கு
A
மரித்தால் நம் ஜீவன் கி
D
றிஸ்துவுக்கு
D
எத்திசையும் எதிர்ப்பு உண்டு வா
G
A
எதிர்ப்பவரை அன்பால் வெல்ல வா
D
D7
தோல்வி கண்டு துவண்டிடாதே வா
G
A
இறுதி வெற்றி உனதே நம்பி வா
D
–(நாம்) வாழ்ந்தால்
D
கிறிஸ்துவின் சேனைக்கு ஆள் தேவை
Kiristhuvin Senaikku Aal Thaevai
D
முற்றும் நின்று போராட ஆள் தேவை
Muttum Nintu Poraada Aal Thaevai
Bm
பற்று நீங்கி வெற்றி தேட ஆ
D
ள் தேவை
Pattu Neengi Vetti Thaeda Aal Thaevai
Bm
சற்றும் அஞ்சா அன்புமிக்க
D
ஆள் தேவை
Sattum Anjaa Anpumikka Aal Thaevai
G
சிலுவை கொடி நீ பிடித்து வா
Siluvai Koti Nee Pitiththu Vaa
D
இயேசு உனக்கு முன் செல்லுவார் வா
Bm
Yesu Unakku Mun Selluvaar Vaa
A
கிறிஸ்துவிக்கு சாட்சியாக வா
Kiristhuvikku Saatchiyaaka Vaa
D
வெற்றி உனதே நம்பி நீயும் வா
Vetti Unathae Nampi Neeyum Vaa
G
சர்வாயுதம் அணிந்து கொண்டு வா
Sarvaayutham Anninthu Konndu Vaa
D
தலைவன் ஆணை கீழ்ப்படிந்து வா
Bm
Thalaivan Aannai Geelppatinthu Vaa
A
உனக்குள்ளது ஒரு வாழ்க்கை வா
Unakkullathu Oru Vaalkkai Vaa
A7
இயேசுவுக்காய் அதை கொடுக்க வா
D
A7
Yesuvukkaay Athai Kodukka Vaa
D
உறக்கம் நீங்கி விழித்தெழுந்து வா
G
Urakkam Neengi Viliththelunthu Vaa
A
உறவு நீங்கி பழி சுமக்க வா
D
Uravu Neengi Pali Sumakka Vaa
D7
புரட்சி செய்து புதுமைக் காண வா
G
puratchi Seythu Puthumaik Kaana Vaa
A
உலகை கல்க்கி வெற்றி காண வா
D
Ulakai Kalkki Vetti Kaana Vaa
D
(நாம்
G
) வாழ்ந்தால் இயேசுவுக்கு
(naam) Vaalnthaal Yesuvukku
G
இயேசுவுக்கு இயேசுவுக்கு
Yesuvukku Yesuvukku
Bm
தாழ்ந்தால் இயேசுவுக்கு
Thaalnthaal Yesuvukku
Bm
இயேசுவுக்கு இயேசுவுக்கு
Yesuvukku Yesuvukku
A
உழைத்தால் இயேசுவுக்கு
Ulaiththaal Yesuvukku
A7
இயேசுவுக்கு இயேசுவுக்கு
A7
Yesuvukku Yesuvukku
A
மரித்தால் நம் ஜீவன் கி
D
றிஸ்துவுக்கு
Mariththaal Nam Jeevan Kiristhuvukku
D
எத்திசையும் எதிர்ப்பு உண்டு வா
G
Eththisaiyum Ethirppu Unndu Vaa
A
எதிர்ப்பவரை அன்பால் வெல்ல வா
D
Ethirppavarai Anpaal Vella Vaa
D7
தோல்வி கண்டு துவண்டிடாதே வா
G
tholvi Kanndu Thuvanntidaathae Vaa
A
இறுதி வெற்றி உனதே நம்பி வா
D
Iruthi Vetti Unathae Nampi Vaa
--(நாம்) வாழ்ந்தால்
--(naam) Vaalnthaal

Kiristhuvin Senaikku Chords Keyboard

D
kiristhuvin Senaikku Aal Thaevai
D
muttum Nintu Poraada Aal Thaevai
Bm
pattu Neengi Vetti Thaeda Aa
D
l Thaevai
Bm
sattum Anjaa Anpumikka
D
aal Thaevai
G
siluvai Koti Nee Pitiththu Vaa
D
Yesu Unakku Mun Selluvaar Vaa
Bm
A
kiristhuvikku Saatchiyaaka Vaa
D
vetti Unathae Nampi Neeyum Vaa
G
sarvaayutham Anninthu Konndu Vaa
D
thalaivan Aannai Geelppatinthu Vaa
Bm
A
unakkullathu Oru Vaalkkai Vaa
A7
Yesuvukkaay Athai Kodukka Vaa
D
D
urakkam Neengi Viliththelunthu Vaa
G
A
uravu Neengi Pali Sumakka Vaa
D
D7
puratchi Seythu Puthumaik Kaana Vaa
G
A
ulakai Kalkki Vetti Kaana Vaa
D
D
(naam
G
) Vaalnthaal Yesuvukku
G
Yesuvukku Yesuvukku
Bm
thaalnthaal Yesuvukku
Bm
Yesuvukku Yesuvukku
A
ulaiththaal Yesuvukku
A7
Yesuvukku Yesuvukku
A
mariththaal Nam Jeevan Ki
D
risthuvukku
D
eththisaiyum Ethirppu Unndu Vaa
G
A
ethirppavarai Anpaal Vella Vaa
D
D7
tholvi Kanndu Thuvanntidaathae Vaa
G
A
iruthi Vetti Unathae Nampi Vaa
D
--(naam) Vaalnthaal

Kiristhuvin Senaikku Chords Guitar


Kiristhuvin Senaikku Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kiristhuvin Senaikku Chords in D♯ Scale

தமிழ்