Kattappatta Manitharellaam in A♯ Scale

B♭m
கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
A♭m
B♭m
கட்டவிழ்க்கப்பட வேண்டும்
B♭m
காயப்பட்ட ம
D♭
னிதரெல்லாம்
B
B♭m
கல்வாரி வர வேண்டும்
B
A♭m
கர்த்தர் உம்மை கா
B♭m
ண வேண்டும்
தேவா… தேவா…
B♭m
கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
A♭m
G♭
கட்டவிழ்க்கப்
B♭m
பட வேண்டும்
E♭m
எழுப்புதல் தீ ப
D♭
ரவட்டுமே
B
எங்கும் பற்
D♭
றி எரி
E♭m
யட்டுமே
B
எங்கும் பற்றி எ
B♭m
ரியட்டுமே
…கட்டப்பட்ட
E♭m
அறியாமை இருள் வி
D♭
லகி
B
அதிசய தேவனைக் காண வேண்
D♭
டும்
E♭m
B
அதிசய தேவனைக் காண வேண்
B♭m
டும்
…கட்டப்பட்ட
E♭m
பாவங்கள் சாபங்க
D♭
ள்
B
பாரத தேசத்தில் மறைய
D♭
வேண்டும்
E♭m
எங்கள்
B
பாரத தேசத்தில் மறை
B♭m
ய வேண்டும்
…கட்டப்பட்ட
E♭m
இமயம் முதல் குமரி
D♭
வரை என்
B
இயேசுவின் இரத்தம் பாய
D♭
வேண்டும்
E♭m
B
இயேசுவின் இரத்தம் பாய
B♭m
வேண்டும்
…கட்டப்பட்ட
E♭m
உண்மையான ஊழியர்க
D♭
ள்
B
உலகம் எங்கும் செல்
D♭
ல வேண்டு
E♭m
ம்
B
உலகம் எங்கும் செ
B♭m
ல்ல வேண்டும்
…கட்டப்பட்ட
சபைகளெல்லாம் தூய்மையாகி
B
சாட்சி வாழ்வு வாழ
D♭
வேண்டும்
E♭m
B
சாட்சி வாழ்வு வா
B♭m
ழ வேண்டும்
…கட்டப்பட்ட
B♭m
கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
A♭m
Kattappatta Manitharellaam
B♭m
கட்டவிழ்க்கப்பட வேண்டும்
Kattavilkkappada Vaenndum
B♭m
காயப்பட்ட ம
D♭
னிதரெல்லாம்
B
Kaayappatta Manitharellaam
B♭m
கல்வாரி வர வேண்டும்
B
Kalvaari Vara Vaenndum
A♭m
கர்த்தர் உம்மை கா
B♭m
ண வேண்டும்
Karththar Ummai Kaana Vaenndum
தேவா... தேவா...
Thaevaa... Thaevaa...
B♭m
கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
A♭m
Kattappatta Manitharellaam
G♭
கட்டவிழ்க்கப்
B♭m
பட வேண்டும்
Kattavilkkappada Vaenndum
E♭m
எழுப்புதல் தீ ப
D♭
ரவட்டுமே
Elupputhal Thee Paravattumae
B
எங்கும் பற்
D♭
றி எரி
E♭m
யட்டுமே
Engum Patti Eriyattumae
B
எங்கும் பற்றி எ
B♭m
ரியட்டுமே
Engum Patti Eriyattumae
...கட்டப்பட்ட
...kattappatta
E♭m
அறியாமை இருள் வி
D♭
லகி
Ariyaamai Irul Vilaki
B
அதிசய தேவனைக் காண வேண்
D♭
டும்
E♭m
Athisaya Thaevanaik Kaana Vaenndum
B
அதிசய தேவனைக் காண வேண்
B♭m
டும்
Athisaya Thaevanaik Kaana Vaenndum
...கட்டப்பட்ட
...kattappatta
E♭m
பாவங்கள் சாபங்க
D♭
ள்
Paavangal Saapangal
B
பாரத தேசத்தில் மறைய
D♭
வேண்டும்
E♭m
எங்கள்
Paaratha Thaesaththil Maraiya Vaenndum Engal
B
பாரத தேசத்தில் மறை
B♭m
ய வேண்டும்
Paaratha Thaesaththil Maraiya Vaenndum
...கட்டப்பட்ட
...kattappatta
E♭m
இமயம் முதல் குமரி
D♭
வரை என்
Imayam Muthal Kumari Varai En
B
இயேசுவின் இரத்தம் பாய
D♭
வேண்டும்
E♭m
Yesuvin Iraththam Paaya Vaenndum
B
இயேசுவின் இரத்தம் பாய
B♭m
வேண்டும்
Yesuvin Iraththam Paaya Vaenndum
...கட்டப்பட்ட
...kattappatta
E♭m
உண்மையான ஊழியர்க
D♭
ள்
Unnmaiyaana Ooliyarkal
B
உலகம் எங்கும் செல்
D♭
ல வேண்டு
E♭m
ம்
Ulakam Engum Sella Vaenndum
B
உலகம் எங்கும் செ
B♭m
ல்ல வேண்டும்
Ulakam Engum Sella Vaenndum
...கட்டப்பட்ட
...kattappatta
சபைகளெல்லாம் தூய்மையாகி
Sapaikalellaam Thooymaiyaaki
B
சாட்சி வாழ்வு வாழ
D♭
வேண்டும்
E♭m
Saatchi Vaalvu Vaala Vaenndum
B
சாட்சி வாழ்வு வா
B♭m
ழ வேண்டும்
Saatchi Vaalvu Vaala Vaenndum
...கட்டப்பட்ட
...kattappatta

Kattappatta Manitharellaam Chords Keyboard

B♭m
kattappatta Manitharellaam
A♭m
B♭m
kattavilkkappada Vaenndum
B♭m
kaayappatta Ma
D♭
nitharellaam
B
B♭m
kalvaari Vara Vaenndum
B
A♭m
karththar Ummai Kaa
B♭m
na Vaenndum
Thaevaa... Thaevaa...
B♭m
kattappatta Manitharellaam
A♭m
G♭
kattavilkkap
B♭m
pada Vaenndum
E♭m
elupputhal Thee Pa
D♭
ravattumae
B
engum Par
D♭
ri Eri
E♭m
yattumae
B
engum Patti E
B♭m
riyattumae
...kattappatta
E♭m
ariyaamai Irul Vi
D♭
laki
B
athisaya Thaevanaik Kaana Vaenn
D♭
dum
E♭m
B
athisaya Thaevanaik Kaana Vaenn
B♭m
dum
...kattappatta
E♭m
paavangal Saapanga
D♭
l
B
paaratha Thaesaththil Maraiya
D♭
Vaenndum
E♭m
Engal
B
paaratha Thaesaththil Marai
B♭m
ya Vaenndum
...kattappatta
E♭m
imayam Muthal Kumari
D♭
Varai En
B
Yesuvin Iraththam Paaya
D♭
vaenndum
E♭m
B
Yesuvin Iraththam Paaya
B♭m
Vaenndum
...kattappatta
E♭m
unnmaiyaana Ooliyarka
D♭
l
B
ulakam Engum Sel
D♭
la Vaenndu
E♭m
m
B
ulakam Engum Se
B♭m
lla Vaenndum
...kattappatta
Sapaikalellaam Thooymaiyaaki
B
saatchi Vaalvu Vaala
D♭
Vaenndum
E♭m
B
saatchi Vaalvu Vaa
B♭m
la Vaenndum
...kattappatta

Kattappatta Manitharellaam Chords Guitar


Kattappatta Manitharellaam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kattappatta Manitharellaam Chords in A♯ Scale

Katta Patta Manitharellam – கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம் Lyrics
தமிழ்