Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar in G♯ Scale

E
கர்த்தர் தாமே
G♭
நம் முன்னே போவா
A♭
ர்
E
E
கர்த்தர் தாமே நம் பின் வந்து காப்பார் – (2)
A
நாம் அவர் உடைமை இனி இல்லையே
A♭m
தனிமை
D♭m
G♭m
எங்கும் இனிமை நி
B
தம் காண்
E
போம் புதுமை – (2)
D♭m
உதவிடும் கன்மலை இயேசுவை
A♭m
நோக்குவோம்
A♭7
விலகிடார் கைவிடார் தாங்கு
D♭m
வார் உறங்கிடார் – (2)
A
நாம் அவர் உடைமை இனி இல்லையே
A♭m
தனிமை
D♭m
G♭m
எங்கும் இனிமை நி
B
தம் காண்
E
போம் புதுமை – (2)
… கர்த்தர்
D♭m
உயிர் தரும் ஆயனே சுகம்
A♭m
தரும் நேயனே
A♭7
கனிவுடன் நடத்துவார் பரிவு
D♭m
டன் தேற்றுவார் – (2)
A
நாம் அவர் உடைமை இனி இல்லையே தனி
A♭m
மை
D♭m
G♭m
எங்கும் இனிமை நி
B
தம் காண்
E
போம் புதுமை – (2)
— கர்த்தர்
D♭m
உலகுக்கு வெளிச்சம் நான் பூமி
A♭m
க்கு உப்பு நான்
A♭7
மரிக்கும் வித்து நான் பர
D♭m
மனின் சொத்து நான் – (2)
A
நாம் அவர் உடைமை இனி இல்லையே தனி
A♭m
மை
D♭m
G♭m
எங்கும் இனிமை நி
B
தம் காண்
E
போம் புதுமை – (2)
— கர்த்தர்
E
கர்த்தர் தாமே
G♭
நம் முன்னே போவா
A♭
ர்
E
Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar
E
கர்த்தர் தாமே நம் பின் வந்து காப்பார் - (2)
Karththar Thaamae Nam Pin Vanthu Kaappaar - (2)
A
நாம் அவர் உடைமை இனி இல்லையே
A♭m
தனிமை
D♭m
Naam Avar Utaimai Ini Illaiyae Thanimai
G♭m
எங்கும் இனிமை நி
B
தம் காண்
E
போம் புதுமை - (2)
Engum Inimai Nitham Kaannpom Puthumai - (2)
D♭m
உதவிடும் கன்மலை இயேசுவை
A♭m
நோக்குவோம்
Uthavidum Kanmalai Yesuvai Nnokkuvom
A♭7
விலகிடார் கைவிடார் தாங்கு
D♭m
வார் உறங்கிடார் - (2)
vilakidaar Kaividaar Thaanguvaar Urangidaar - (2)
A
நாம் அவர் உடைமை இனி இல்லையே
A♭m
தனிமை
D♭m
Naam Avar Utaimai Ini Illaiyae Thanimai
G♭m
எங்கும் இனிமை நி
B
தம் காண்
E
போம் புதுமை - (2)
Engum Inimai Nitham Kaannpom Puthumai - (2)
... கர்த்தர்
... Karththar
D♭m
உயிர் தரும் ஆயனே சுகம்
A♭m
தரும் நேயனே
Uyir Tharum Aayanae Sukam Tharum Naeyanae
A♭7
கனிவுடன் நடத்துவார் பரிவு
D♭m
டன் தேற்றுவார் - (2)
kanivudan Nadaththuvaar Parivudan Thaettuvaar - (2)
A
நாம் அவர் உடைமை இனி இல்லையே தனி
A♭m
மை
D♭m
Naam Avar Utaimai Ini Illaiyae Thanimai
G♭m
எங்கும் இனிமை நி
B
தம் காண்
E
போம் புதுமை - (2)
Engum Inimai Nitham Kaannpom Puthumai - (2)
--- கர்த்தர்
--- Karththar
D♭m
உலகுக்கு வெளிச்சம் நான் பூமி
A♭m
க்கு உப்பு நான்
Ulakukku Velichcham Naan Poomikku Uppu Naan
A♭7
மரிக்கும் வித்து நான் பர
D♭m
மனின் சொத்து நான் - (2)
marikkum Viththu Naan Paramanin Soththu Naan - (2)
A
நாம் அவர் உடைமை இனி இல்லையே தனி
A♭m
மை
D♭m
Naam Avar Utaimai Ini Illaiyae Thanimai
G♭m
எங்கும் இனிமை நி
B
தம் காண்
E
போம் புதுமை - (2)
Engum Inimai Nitham Kaannpom Puthumai - (2)
--- கர்த்தர்
--- Karththar

Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar Chords Keyboard

E
karththar Thaamae
G♭
nam Munnae Povaa
A♭
r
E
E
karththar Thaamae Nam Pin Vanthu Kaappaar - (2)
A
naam Avar Utaimai Ini Illaiyae
A♭m
Thanimai
D♭m
G♭m
engum Inimai Ni
B
tham Kaann
E
pom Puthumai - (2)
D♭m
uthavidum Kanmalai Yesuvai
A♭m
Nnokkuvom
A♭7
vilakidaar Kaividaar Thaangu
D♭m
vaar Urangidaar - (2)
A
naam Avar Utaimai Ini Illaiyae
A♭m
Thanimai
D♭m
G♭m
engum Inimai Ni
B
tham Kaann
E
pom Puthumai - (2)
... Karththar
D♭m
uyir Tharum Aayanae Sukam
A♭m
tharum Naeyanae
A♭7
kanivudan Nadaththuvaar Parivu
D♭m
dan Thaettuvaar - (2)
A
naam Avar Utaimai Ini Illaiyae Thani
A♭m
mai
D♭m
G♭m
engum Inimai Ni
B
tham Kaann
E
pom Puthumai - (2)
--- Karththar
D♭m
ulakukku Velichcham Naan Poomi
A♭m
kku Uppu Naan
A♭7
marikkum Viththu Naan Para
D♭m
manin Soththu Naan - (2)
A
naam Avar Utaimai Ini Illaiyae Thani
A♭m
mai
D♭m
G♭m
engum Inimai Ni
B
tham Kaann
E
pom Puthumai - (2)
--- Karththar

Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar Chords Guitar


Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar Chords in G♯ Scale

Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar Lyrics
தமிழ்