Intha Ulakaththai Pataichcha Aanndavan Yaaru in G Scale

G
இந்த உலகத்தை படைச்ச ஆண்டவர் யாரு
C
G
அந்த ஆண்டவருக்கு என்னதா
C
ன் பேரு
G
G
என்னையும் உன்னையும் படைச்ச
C
வரே
G
இந்த பூமியை கூட படைச்
C
சிருக்காரு ஏ.. ஆமா
G
மனுசனப் படைச்ச சரித்திரம் நீ சொல்
Am
லு
Bm
படைச்சது எது
C
க்குன்னு நீ சொல்லு
D
G
உனக்குள்ள மகிமை இருக்குதுன்னு நீ தொருஞ்
Am
சிக்கோ
Bm
இதுக்கெல்லாம் அதிசயம் தான்ய்யா..
D
.
G
கர்த்தரே தெய்வம் பொதுவான தெய்வம்
G
அவருக்கு சமமா ஒருவரும் இல்லை
G
அவரைத் தெரிந்தால் எல்லாம் சரியாகும்
D
G
போக போக எல்லாம்
C
தெரியும்
G
போக போக எல்லா
D
ம் புரியும்
G
G
வானம் விட்டு பூமிக்கு வந்தாரே
Am
இயேசு
G
உன்னையும் என்னையும் மீட்க வ
F
ந்தாரே
G
G
கேட்டாலே பயங்கரமா இருக்கு
Am
G
நினைச்சாலே அதிசய
F
மா இருக்கு
G
Dm
அற்புதம் பல செ
G
ய்தார்
Dm
சாட்சியாகவே வாழ்
G
ந்தார்
Dm
சொல்லுவதெல்லாம் நிசமா
G
Dm
என்னை மீட்க வந்
G
தாராம்
G
அவரே நம்ம தெய்
D
வம் தெரிஞ்சுகய்யா
Am
G
மனுசனப் படைச்ச சரித்திரம் நீ சொல்
Am
லு
Bm
படைச்சது எது
C
க்குன்னு நீ சொல்லு
D
—கர்த்தரே தெய்வம்
G
இந்த உலகத்தை படைச்ச ஆண்டவர் யாரு
C
Intha Ulakaththai Pataichcha Aanndavar Yaaru
G
அந்த ஆண்டவருக்கு என்னதா
C
ன் பேரு
G
Antha Aanndavarukku Ennathaan Paeru
G
என்னையும் உன்னையும் படைச்ச
C
வரே
Ennaiyum Unnaiyum Pataichchavarae
G
இந்த பூமியை கூட படைச்
C
சிருக்காரு ஏ.. ஆமா
Intha Poomiyai Kooda Pataichchirukkaaru Ae.. Aamaa
G
மனுசனப் படைச்ச சரித்திரம் நீ சொல்
Am
லு
Manusanap Pataichcha Sariththiram Nee Sollu
Bm
படைச்சது எது
C
க்குன்னு நீ சொல்லு
D
Pataichchathu Ethukkunnu Nee Sollu
G
உனக்குள்ள மகிமை இருக்குதுன்னு நீ தொருஞ்
Am
சிக்கோ
Unakkulla Makimai Irukkuthunnu Nee Thorunjikko
Bm
இதுக்கெல்லாம் அதிசயம் தான்ய்யா..
D
.
Ithukkellaam Athisayam Thaanyyaa...
G
கர்த்தரே தெய்வம் பொதுவான தெய்வம்
Karththarae Theyvam Pothuvaana Theyvam
G
அவருக்கு சமமா ஒருவரும் இல்லை
Avarukku Samamaa Oruvarum Illai
G
அவரைத் தெரிந்தால் எல்லாம் சரியாகும்
D
Avaraith Therinthaal Ellaam Sariyaakum
G
போக போக எல்லாம்
C
தெரியும்
Poka Poka Ellaam Theriyum
G
போக போக எல்லா
D
ம் புரியும்
G
Poka Poka Ellaam Puriyum
G
வானம் விட்டு பூமிக்கு வந்தாரே
Am
இயேசு
Vaanam Vittu Poomikku Vanthaarae Yesu
G
உன்னையும் என்னையும் மீட்க வ
F
ந்தாரே
G
Unnaiyum Ennaiyum Meetka Vanthaarae
G
கேட்டாலே பயங்கரமா இருக்கு
Am
Kaettalae Payangaramaa Irukku
G
நினைச்சாலே அதிசய
F
மா இருக்கு
G
Ninaichchaாlae Athisayamaa Irukku
Dm
அற்புதம் பல செ
G
ய்தார்
Arputham Pala Seythaar
Dm
சாட்சியாகவே வாழ்
G
ந்தார்
Saatchiyaakavae Vaalnthaar
Dm
சொல்லுவதெல்லாம் நிசமா
G
Solluvathellaam Nisamaa
Dm
என்னை மீட்க வந்
G
தாராம்
Ennai Meetka Vanthaaraam
G
அவரே நம்ம தெய்
D
வம் தெரிஞ்சுகய்யா
Am
Avarae Namma Theyvam Therinjukayyaa
G
மனுசனப் படைச்ச சரித்திரம் நீ சொல்
Am
லு
Manusanap Pataichcha Sariththiram Nee Sollu
Bm
படைச்சது எது
C
க்குன்னு நீ சொல்லு
D
Pataichchathu Ethukkunnu Nee Sollu
---கர்த்தரே தெய்வம்
---karththarae Theyvam

Intha Ulakaththai Pataichcha Aanndavan Yaaru Chords Keyboard

G
intha Ulakaththai Pataichcha Aanndavar Yaaru
C
G
antha Aanndavarukku Ennathaa
C
n Paeru
G
G
ennaiyum Unnaiyum Pataichcha
C
varae
G
intha Poomiyai Kooda Pataich
C
sirukkaaru Ae.. Aamaa
G
manusanap Pataichcha Sariththiram Nee Sol
Am
lu
Bm
pataichchathu Ethu
C
kkunnu Nee Sollu
D
G
unakkulla Makimai Irukkuthunnu Nee Thorunj
Am
sikko
Bm
ithukkellaam Athisayam Thaanyyaa..
D
.
G
karththarae Theyvam Pothuvaana Theyvam
G
avarukku Samamaa Oruvarum Illai
G
avaraith Therinthaal Ellaam Sariyaakum
D
G
poka Poka Ellaam
C
Theriyum
G
poka Poka Ellaa
D
m Puriyum
G
G
vaanam Vittu Poomikku Vanthaarae
Am
Yesu
G
unnaiyum Ennaiyum Meetka Va
F
nthaarae
G
G
kaettalae Payangaramaa Irukku
Am
G
ninaichchaாlae Athisaya
F
maa Irukku
G
Dm
arputham Pala Se
G
ythaar
Dm
saatchiyaakavae Vaal
G
nthaar
Dm
solluvathellaam Nisamaa
G
Dm
ennai Meetka Van
G
thaaraam
G
avarae Namma They
D
vam Therinjukayyaa
Am
G
manusanap Pataichcha Sariththiram Nee Sol
Am
lu
Bm
pataichchathu Ethu
C
kkunnu Nee Sollu
D
---karththarae Theyvam

Intha Ulakaththai Pataichcha Aanndavan Yaaru Chords Guitar


Intha Ulakaththai Pataichcha Aanndavan Yaaru Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Intha Ulakaththai Pataichcha Aanndavan Yaaru Chords in G Scale

தமிழ்