Eppati Paaduvaen Naan – En in E Scale

E
எப்படி பாடுவேன் நா
B
ன் – என்
A
இயேசு எனக்
E
குச் செய்ததை
G♯
C♯m
E
ஆயுள் முழுவதும் என் கர்த்தருக்காய்
B
B
ஆத்தும ஆதாயம் செய்வேன் –
E
2
E
ஒரு வழி அடையும் போது
A
B
புதுவழி திறந்த தேவா
E
F♯
திறந்த வாசலை என் வா
B
ழ்க்கையில்
B
அடைக்காத ஆண்டவரல்லோ
E
…எப்படி பாடுவேன்
E
எப்பக்கம் நெருக்கப்பட்டு
A
ம்
B
ஒடுங்கி நான் போவதில்லை
E
F♯
அப்பனின் மார்பினில் சாய்
B
ந்தென்றுமே
B
எப்போதும் பாடிடுவேன்
E
…எப்படி பாடுவேன்
E
கடந்து வந்த பாதையில்
A
B
கண்மணி போல் காத்திட்டீர்
E
F♯
கடுகளவும் குறை வைக்
B
காமலே
B
அதிகமாய் ஆசீர்வதித்தீ
E
ர்
…எப்படி பாடுவேன்
E
எப்படி பாடுவேன் நா
B
ன் – என்
Eppati Paaduvaen Naan – En
A
இயேசு எனக்
E
குச் செய்ததை
G♯
C♯m
Yesu Enakkuch Seythathai
E
ஆயுள் முழுவதும் என் கர்த்தருக்காய்
B
Aayul Muluvathum En Karththarukkaay
B
ஆத்தும ஆதாயம் செய்வேன் –
E
2
Aaththuma Aathaayam Seyvaen – 2
E
ஒரு வழி அடையும் போது
A
Oru Vali Ataiyum Pothu
B
புதுவழி திறந்த தேவா
E
Puthuvali Thirantha Thaevaa
F♯
திறந்த வாசலை என் வா
B
ழ்க்கையில்
Thirantha Vaasalai En Vaalkkaiyil
B
அடைக்காத ஆண்டவரல்லோ
E
Ataikkaatha Aanndavarallo
...எப்படி பாடுவேன்
...eppati Paaduvaen
E
எப்பக்கம் நெருக்கப்பட்டு
A
ம்
Eppakkam Nerukkappattum
B
ஒடுங்கி நான் போவதில்லை
E
Odungi Naan Povathillai
F♯
அப்பனின் மார்பினில் சாய்
B
ந்தென்றுமே
Appanin Maarpinil Saaynthentumae
B
எப்போதும் பாடிடுவேன்
E
Eppothum Paadiduvaen
...எப்படி பாடுவேன்
...eppati Paaduvaen
E
கடந்து வந்த பாதையில்
A
Kadanthu Vantha Paathaiyil
B
கண்மணி போல் காத்திட்டீர்
E
Kannmanni Pol Kaaththittir
F♯
கடுகளவும் குறை வைக்
B
காமலே
Kadukalavum Kurai Vaikkaamalae
B
அதிகமாய் ஆசீர்வதித்தீ
E
ர்
Athikamaay Aaseervathiththeer
...எப்படி பாடுவேன்
...eppati Paaduvaen

Eppati Paaduvaen Naan – En Chords Keyboard

E
eppati Paaduvaen Naa
B
n – En
A
Yesu Enak
E
kuch Seythathai
G♯
C♯m
E
aayul Muluvathum En Karththarukkaay
B
B
aaththuma Aathaayam Seyvaen –
E
2
E
oru Vali Ataiyum Pothu
A
B
puthuvali Thirantha Thaevaa
E
F♯
thirantha Vaasalai En Vaa
B
lkkaiyil
B
ataikkaatha Aanndavarallo
E
...eppati Paaduvaen
E
eppakkam Nerukkappattu
A
m
B
odungi Naan Povathillai
E
F♯
appanin Maarpinil Saay
B
nthentumae
B
eppothum Paadiduvaen
E
...eppati Paaduvaen
E
kadanthu Vantha Paathaiyil
A
B
kannmanni Pol Kaaththittir
E
F♯
kadukalavum Kurai Vaik
B
kaamalae
B
athikamaay Aaseervathiththee
E
r
...eppati Paaduvaen

Eppati Paaduvaen Naan – En Chords Guitar


Eppati Paaduvaen Naan – En Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Eppati Paaduvaen Naan – En Chords in E Scale

Eppadi Paaduven Naan – எப்படி பாடுவேன் Lyrics
தமிழ்