Enthalai Thannnneerum En Kannkal Kannnneerum in A♯ Scale

A♯
என்தலை தண்ணீரும்
Gm
என் கண்கள் கண்ணீரும்
D♯
இருந்தால் ந
F
லமாகுமே
A♯
(2)
A♯
கெத்சமனின் பூங்
D♯
காவில் எ
A♯
ன் நேசர் ஜெபித்
D♯
தாரே
F
இரத்தத்தின் பெருந்துளிகள் பூ
A♯
மியில் விழுந்ததே
(2) – என் தலை
A♯
கோடான கோடி
D♯
அழிகி
A♯
ன்ற ஜனங்களை
D♯
F
மீட்டிட கண்ணீர்
A♯
நதிபோல் பாயட்டும் (2)
– என் தலை
A♯
இமயம் முதல்
D♯
தொடங்கி கும
A♯
ரி முடிவு
D♯
வரை
F
கர்த்தரே தேவனென்று அறிக்
A♯
கை செய்யணும் (2)
– என் தலை
A♯
பாரத தே
D♯
சத்தின்
A♯
பாவ சாபங்
D♯
களுக்காய்
F
பெருமூச்சு விட்டு
A♯
கதறி ஜெபிக்கணும் (2)
– என் தலை
A♯
என்தலை தண்ணீரும்
Enthalai Thannnneerum
Gm
என் கண்கள் கண்ணீரும்
En Kannkal Kannnneerum
D♯
இருந்தால் ந
F
லமாகுமே
A♯
(2)
Irunthaal Nalamaakumae (2)
A♯
கெத்சமனின் பூங்
D♯
காவில் எ
A♯
ன் நேசர் ஜெபித்
D♯
தாரே
Kethsamanin Poongaavil En Naesar Jepiththaarae
F
இரத்தத்தின் பெருந்துளிகள் பூ
A♯
மியில் விழுந்ததே
Iraththaththin Perunthulikal Poomiyil Vilunthathae
(2) – என் தலை
(2) – En Thalai
A♯
கோடான கோடி
D♯
அழிகி
A♯
ன்ற ஜனங்களை
D♯
Kodaana Koti Alikinta Janangalai
F
மீட்டிட கண்ணீர்
A♯
நதிபோல் பாயட்டும் (2)
Meettida Kannnneer Nathipol Paayattum (2)
– என் தலை
– En Thalai
A♯
இமயம் முதல்
D♯
தொடங்கி கும
A♯
ரி முடிவு
D♯
வரை
Imayam Muthal Thodangi Kumari Mutivu Varai
F
கர்த்தரே தேவனென்று அறிக்
A♯
கை செய்யணும் (2)
Karththarae Thaevanentu Arikkai Seyyanum (2)
– என் தலை
– En Thalai
A♯
பாரத தே
D♯
சத்தின்
A♯
பாவ சாபங்
D♯
களுக்காய்
Paaratha Thaesaththin Paava Saapangalukkaay
F
பெருமூச்சு விட்டு
A♯
கதறி ஜெபிக்கணும் (2)
Perumoochchu Vittu Kathari Jepikkanum (2)
– என் தலை
– En Thalai

Enthalai Thannnneerum En Kannkal Kannnneerum Chords Keyboard

A♯
enthalai Thannnneerum
Gm
en Kannkal Kannnneerum
D♯
irunthaal Na
F
lamaakumae
A♯
(2)
A♯
kethsamanin Poong
D♯
kaavil E
A♯
n Naesar Jepith
D♯
thaarae
F
iraththaththin Perunthulikal Poo
A♯
miyil Vilunthathae
(2) – En Thalai
A♯
kodaana Koti
D♯
Aliki
A♯
nta Janangalai
D♯
F
meettida Kannnneer
A♯
Nathipol Paayattum (2)
– En Thalai
A♯
imayam Muthal
D♯
Thodangi Kuma
A♯
ri Mutivu
D♯
varai
F
karththarae Thaevanentu Arik
A♯
kai Seyyanum (2)
– En Thalai
A♯
paaratha Thae
D♯
saththin
A♯
paava Saapang
D♯
kalukkaay
F
perumoochchu Vittu
A♯
kathari Jepikkanum (2)
– En Thalai

Enthalai Thannnneerum En Kannkal Kannnneerum Chords Guitar


Enthalai Thannnneerum En Kannkal Kannnneerum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Enthalai Thannnneerum En Kannkal Kannnneerum Chords in A♯ Scale

தமிழ்