Entha Nilaiyil Naanirunthaalum in E Scale

Em
எந்த நிலையில் நானிருந்தாலும்
B
B
என்னை வெறு
Em
க்காதவர் –
C
என்
Am
இயேசு ஒருவரே என்
B
தேவன்
Em
ஒருவரே
Em
அனாதையாய் நானிருந்தால்
Em
பலர் வெறுப்பார்க
B
ள்
Am
அன்பு வேண்டுமா என்று
B
அலைய வைப்பார்கள்
Em
…இந்த நிலையில்
Em
நோயாளியாய் நானிருந்தால்
Em
பலர் வெறுப்பார்க
B
ள்
Am
என் நோய்களையே சொல்லி
B
சொல்லி நோகடிப்பார்கள்
Em
…இந்த நிலையில்
Em
கடனாளியாய் நானிருந்தால்
Em
பலர் வெறுப்பார்க
B
ள்
Am
என் கடன்களையே சொல்லி
B
சொல்லி கலங்க வைப்பார்கள்
Em
…இந்த நிலையில்
Em
பட்டம் படிப்பு இல்லா விட்டால்
Em
பலர் வெறுப்பார்க
B
ள்
Am
வெறும் பட்ட மரம் என்று
B
சொல்லி பரிகசிப்பார்க
Em
ள்
…இந்த நிலையில்
Em
எந்த நிலையில் நானிருந்தாலும்
B
Entha Nilaiyil Naanirunthaalum
B
என்னை வெறு
Em
க்காதவர் –
C
என்
Ennai Verukkaathavar – En
Am
இயேசு ஒருவரே என்
B
தேவன்
Em
ஒருவரே
Yesu Oruvarae En Thaevan Oruvarae
Em
அனாதையாய் நானிருந்தால்
Anaathaiyaay Naanirunthaal
Em
பலர் வெறுப்பார்க
B
ள்
Palar Veruppaarkal
Am
அன்பு வேண்டுமா என்று
Anpu Vaenndumaa Entu
B
அலைய வைப்பார்கள்
Em
Alaiya Vaippaarkal
...இந்த நிலையில்
...intha Nilaiyil
Em
நோயாளியாய் நானிருந்தால்
Nnoyaaliyaay Naanirunthaal
Em
பலர் வெறுப்பார்க
B
ள்
Palar Veruppaarkal
Am
என் நோய்களையே சொல்லி
En Nnoykalaiyae Solli
B
சொல்லி நோகடிப்பார்கள்
Em
Solli Nnokatippaarkal
...இந்த நிலையில்
...intha Nilaiyil
Em
கடனாளியாய் நானிருந்தால்
Kadanaaliyaay Naanirunthaal
Em
பலர் வெறுப்பார்க
B
ள்
Palar Veruppaarkal
Am
என் கடன்களையே சொல்லி
En Kadankalaiyae Solli
B
சொல்லி கலங்க வைப்பார்கள்
Em
Solli Kalanga Vaippaarkal
...இந்த நிலையில்
...intha Nilaiyil
Em
பட்டம் படிப்பு இல்லா விட்டால்
Pattam Patippu Illaa Vittal
Em
பலர் வெறுப்பார்க
B
ள்
Palar Veruppaarkal
Am
வெறும் பட்ட மரம் என்று
Verum Patta Maram Entu
B
சொல்லி பரிகசிப்பார்க
Em
ள்
Solli Parikasippaarkal
...இந்த நிலையில்
...intha Nilaiyil

Entha Nilaiyil Naanirunthaalum Chords Keyboard

Em
entha Nilaiyil Naanirunthaalum
B
B
ennai Veru
Em
kkaathavar –
C
en
Am
Yesu Oruvarae En
B
Thaevan
Em
oruvarae
Em
anaathaiyaay Naanirunthaal
Em
palar Veruppaarka
B
l
Am
anpu Vaenndumaa Entu
B
alaiya Vaippaarkal
Em
...intha Nilaiyil
Em
Nnoyaaliyaay Naanirunthaal
Em
palar Veruppaarka
B
l
Am
en Nnoykalaiyae Solli
B
solli Nnokatippaarkal
Em
...intha Nilaiyil
Em
kadanaaliyaay Naanirunthaal
Em
palar Veruppaarka
B
l
Am
en Kadankalaiyae Solli
B
solli Kalanga Vaippaarkal
Em
...intha Nilaiyil
Em
pattam Patippu Illaa Vittal
Em
palar Veruppaarka
B
l
Am
verum Patta Maram Entu
B
solli Parikasippaarka
Em
l
...intha Nilaiyil

Entha Nilaiyil Naanirunthaalum Chords Guitar


Entha Nilaiyil Naanirunthaalum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Entha Nilaiyil Naanirunthaalum Chords in E Scale

Entha nilayil naan irunthalum Lyrics
தமிழ்