Ennai Kaakkak Karththar Unndu in F♯ Scale

F♯
என்னை காக்கக் கர்த்தர் உண்டு
F♯7
கருத்தாய் என்னை காப்
C♯
பார்
இராப்பகல் கண்ணுரங்காமல்
C♯7
கண்மணிப் போல காப்பார்
F♯
B
என் கால்கள் கல்லில் இடறாமல்
F♯
தூதர்கள் கொண்டு காப்பார்
B
நான் படுத்து உரங்கினாலும்
F♯
அவர் கண்ணுரங்காமல் காப்பார்
F♯
பகல் நேரம் பறந்திடும் அம்பும்
C♯7
ஒன்றும் செய்ய முடியாதே
F♯
இராச்சாம பயங்கரத்தாலும்
F♯
ஒன்றும் சேய்ய முடியாதே
F♯7
B
இருளில் நடமாடும் கொள்ளை நோயும்
F♯
ஒன்றும் செய்யாதே
B
மத்தியான பாழாக்கும் சங்காரம்
F♯
ஒன்றும் சேய்யாதே
-என்னை காக்கக்
F♯
சிங்கத்தின் கெபியில் கூட
C♯7
பயந்திடவே நான் பயந்திட மாட்டேன்
F♯
தீவிரமாய் தீவிரித் என்னை
F♯
காத்திட வந்திடும் தேவன் உண்டே
F♯7
B
அக்கினியின் சூழையில் நடுவில்
F♯
எரிந்திடவே நான் எரிந்திட மாட்டேன்
B
கரத்திற்க்குள் மறைத்துக் கொண்டு
F♯
கருத்தாய் காக்கும் தேவன் உண்டே
F♯
என்னை காக்க கர்த்தர் உண்டு
-என்னை காக்கக்
F♯
என்னை காக்கக் கர்த்தர் உண்டு
Ennai Kaakkak Karththar Unndu
F♯7
கருத்தாய் என்னை காப்
C♯
பார்
karuththaay Ennai Kaappaar
இராப்பகல் கண்ணுரங்காமல்
Iraappakal Kannnurangaamal
C♯7
கண்மணிப் போல காப்பார்
F♯
kannmannip Pola Kaappaar
B
என் கால்கள் கல்லில் இடறாமல்
En Kaalkal Kallil Idaraamal
F♯
தூதர்கள் கொண்டு காப்பார்
Thootharkal Konndu Kaappaar
B
நான் படுத்து உரங்கினாலும்
Naan Paduththu Uranginaalum
F♯
அவர் கண்ணுரங்காமல் காப்பார்
Avar Kannnurangaamal Kaappaar
F♯
பகல் நேரம் பறந்திடும் அம்பும்
Pakal Naeram Paranthidum Ampum
C♯7
ஒன்றும் செய்ய முடியாதே
ontum Seyya Mutiyaathae
F♯
இராச்சாம பயங்கரத்தாலும்
Iraachchaாma Payangaraththaalum
F♯
ஒன்றும் சேய்ய முடியாதே
F♯7
Ontum Seyya Mutiyaathae
F♯7
B
இருளில் நடமாடும் கொள்ளை நோயும்
Irulil Nadamaadum Kollai Nnoyum
F♯
ஒன்றும் செய்யாதே
Ontum Seyyaathae
B
மத்தியான பாழாக்கும் சங்காரம்
Maththiyaana Paalaakkum Sangaaram
F♯
ஒன்றும் சேய்யாதே
Ontum Seyyaathae
-என்னை காக்கக்
-ennai Kaakkak
F♯
சிங்கத்தின் கெபியில் கூட
Singaththin Kepiyil Kooda
C♯7
பயந்திடவே நான் பயந்திட மாட்டேன்
payanthidavae Naan Payanthida Maattaen
F♯
தீவிரமாய் தீவிரித் என்னை
Theeviramaay Theevirith Ennai
F♯
காத்திட வந்திடும் தேவன் உண்டே
F♯7
Kaaththida Vanthidum Thaevan Unntae
F♯7
B
அக்கினியின் சூழையில் நடுவில்
Akkiniyin Soolaiyil Naduvil
F♯
எரிந்திடவே நான் எரிந்திட மாட்டேன்
Erinthidavae Naan Erinthida Maattaen
B
கரத்திற்க்குள் மறைத்துக் கொண்டு
Karaththirkkul Maraiththuk Konndu
F♯
கருத்தாய் காக்கும் தேவன் உண்டே
Karuththaay Kaakkum Thaevan Unntae
F♯
என்னை காக்க கர்த்தர் உண்டு
Ennai Kaakka Karththar Unndu
-என்னை காக்கக்
-ennai Kaakkak

Ennai Kaakkak Karththar Unndu Chords Keyboard

F♯
ennai Kaakkak Karththar Unndu
F♯7
karuththaay Ennai Kaap
C♯
paar
Iraappakal Kannnurangaamal
C♯7
kannmannip Pola Kaappaar
F♯
B
en Kaalkal Kallil Idaraamal
F♯
thootharkal Konndu Kaappaar
B
naan Paduththu Uranginaalum
F♯
avar Kannnurangaamal Kaappaar
F♯
pakal Naeram Paranthidum Ampum
C♯7
ontum Seyya Mutiyaathae
F♯
iraachchaாma Payangaraththaalum
F♯
ontum Seyya Mutiyaathae
F♯7
B
irulil Nadamaadum Kollai Nnoyum
F♯
ontum Seyyaathae
B
maththiyaana Paalaakkum Sangaaram
F♯
ontum Seyyaathae
-ennai Kaakkak
F♯
singaththin Kepiyil Kooda
C♯7
payanthidavae Naan Payanthida Maattaen
F♯
theeviramaay Theevirith Ennai
F♯
kaaththida Vanthidum Thaevan Unntae
F♯7
B
akkiniyin Soolaiyil Naduvil
F♯
erinthidavae Naan Erinthida Maattaen
B
karaththirkkul Maraiththuk Konndu
F♯
karuththaay Kaakkum Thaevan Unntae
F♯
ennai Kaakka Karththar Unndu
-ennai Kaakkak

Ennai Kaakkak Karththar Unndu Chords Guitar


Ennai Kaakkak Karththar Unndu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ennai Kaakkak Karththar Unndu Chords in F♯ Scale

Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
தமிழ்