Enna Sukam Aahaa Enna in F♯ Scale

G
என்ன சுகம்
D
ஆஹா என்ன சு
G
கம்
D
C
என் இரட்சகரின் சமுகம் பேரா
G
னந்தம்
D
C
பரமானந்த மோட்
D
ச பேரான
G
ந்தம்
D
C
அதை பெற்று அனுபவி
D
த்தால் என்ன சுகம்
G
G
பொன்னகர் வீதியில் எந்நே
Em
ரம் உலாவலா
D
ம்
Am
கின்னரம் தம்புரு வீணை
Bm
இன்னிசை கேட்
C
கலாம்
G
ஜீவ நதியில் குளித்
Em
து களி
D
க்கலாம்
Am
ஜீவ விருட்சத்தின் கனி
D
யும் பு
G
சிக்கலாம்
G
தங்க கிரீடம் தலையில்
Em
தரிக்கலா
D
ம்
Am
சிங்காசனம் பெற்று ஜெய
D
கீதம் பாடலா
G
ம்
G
துன்பம் ஒழிந்துமே இன்
Em
பமடையலா
D
ம்
Am
தூயரின் சமுகத்தில் துதி
D
கொண்டாடலாம்
G
G
தூயரின் தூதர்களுட
Em
னே நாம் மகிழலா
D
ம்
Am
தூயராம் இயேசு ராஜருட
D
னே நாம் வாழலாம்
G
G
இயேசுவின் இரத்தத்தால் மீட்க
Em
ப்பட்டவர்
D
கள்
Am
சிங்காசத்தினின்று ஜெ
D
யகீதம் பா
G
டலாம்
G
பக்தர்கள் கூட்டத்தில் பா
Em
டிக் க
D
ளிக்கலாம்
Am
பரம பிதாவின் பணிவி
D
டை செய்யலா
G
ம்
G
என்ன சுகம்
D
ஆஹா என்ன சு
G
கம்
D
Enna Sukam Aahaa Enna Sukam
C
என் இரட்சகரின் சமுகம் பேரா
G
னந்தம்
D
En Iratchakarin Samukam Paeraanantham
C
பரமானந்த மோட்
D
ச பேரான
G
ந்தம்
D
Paramaanantha Motcha Paeraanantham
C
அதை பெற்று அனுபவி
D
த்தால் என்ன சுகம்
G
Athai Pettu Anupaviththaal Enna Sukam
G
பொன்னகர் வீதியில் எந்நே
Em
ரம் உலாவலா
D
ம்
Ponnakar Veethiyil Ennaeram Ulaavalaam
Am
கின்னரம் தம்புரு வீணை
Kinnaram Thampuru Veennai
Bm
இன்னிசை கேட்
C
கலாம்
Innisai Kaetkalaam
G
ஜீவ நதியில் குளித்
Em
து களி
D
க்கலாம்
Jeeva Nathiyil Kuliththu Kalikkalaam
Am
ஜீவ விருட்சத்தின் கனி
D
யும் பு
G
சிக்கலாம்
Jeeva Virutchaththin Kaniyum Pusikkalaam
G
தங்க கிரீடம் தலையில்
Em
தரிக்கலா
D
ம்
Thanga Kireedam Thalaiyil Tharikkalaam
Am
சிங்காசனம் பெற்று ஜெய
D
கீதம் பாடலா
G
ம்
Singaasanam Pettu Jeyageetham Paadalaam
G
துன்பம் ஒழிந்துமே இன்
Em
பமடையலா
D
ம்
Thunpam Olinthumae Inpamataiyalaam
Am
தூயரின் சமுகத்தில் துதி
D
கொண்டாடலாம்
G
Thooyarin Samukaththil Thuthi Konndaadalaam
G
தூயரின் தூதர்களுட
Em
னே நாம் மகிழலா
D
ம்
Thooyarin Thootharkaludanae Naam Makilalaam
Am
தூயராம் இயேசு ராஜருட
D
னே நாம் வாழலாம்
G
Thooyaraam Yesu Raajarudanae Naam Vaalalaam
G
இயேசுவின் இரத்தத்தால் மீட்க
Em
ப்பட்டவர்
D
கள்
Yesuvin Iraththaththaal Meetkappattavarkal
Am
சிங்காசத்தினின்று ஜெ
D
யகீதம் பா
G
டலாம்
Singaasaththinintu Jeyageetham Paadalaam
G
பக்தர்கள் கூட்டத்தில் பா
Em
டிக் க
D
ளிக்கலாம்
Paktharkal Koottaththil Paatik Kalikkalaam
Am
பரம பிதாவின் பணிவி
D
டை செய்யலா
G
ம்
Parama Pithaavin Pannivitai Seyyalaam

Enna Sukam Aahaa Enna Chords Keyboard

G
enna Sukam
D
Aahaa Enna Su
G
kam
D
C
en Iratchakarin Samukam Paeraa
G
nantham
D
C
paramaanantha Mot
D
sa Paeraana
G
ntham
D
C
athai Pettu Anupavi
D
ththaal Enna Sukam
G
G
ponnakar Veethiyil Ennae
Em
ram Ulaavalaa
D
m
Am
kinnaram Thampuru Veennai
Bm
innisai Kaet
C
kalaam
G
jeeva Nathiyil Kulith
Em
thu Kali
D
kkalaam
Am
jeeva Virutchaththin Kani
D
yum Pu
G
sikkalaam
G
thanga Kireedam Thalaiyil
Em
Tharikkalaa
D
m
Am
singaasanam Pettu Jeya
D
geetham Paadalaa
G
m
G
thunpam Olinthumae In
Em
pamataiyalaa
D
m
Am
thooyarin Samukaththil Thuthi
D
Konndaadalaam
G
G
thooyarin Thootharkaluda
Em
nae Naam Makilalaa
D
m
Am
thooyaraam Yesu Raajaruda
D
nae Naam Vaalalaam
G
G
Yesuvin Iraththaththaal Meetka
Em
ppattavar
D
kal
Am
singaasaththinintu Je
D
yageetham Paa
G
dalaam
G
paktharkal Koottaththil Paa
Em
tik Ka
D
likkalaam
Am
parama Pithaavin Pannivi
D
tai Seyyalaa
G
m

Enna Sukam Aahaa Enna Chords Guitar


Enna Sukam Aahaa Enna Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Enna Sukam Aahaa Enna Chords in F♯ Scale

தமிழ்