Enathu Karththarin Raajareeka Naal Chords

C
எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
C
எப்பொ வருமோ.
F
..
Am
ஏங்கும் என் கலி நீ
F
ங்க மகிழ்ச்சி
C
எப்போ பெருகுமோ…
C
மனித சுதனின் அடை
E
யாளம்
E
விண்ணில் காணு
G
ம் என்றாரே – 2
C
C
வல்லமையோடு மகிமையா
F
ய் தோன்றி
C
வருவேன் என்றாரே
C
தேவ தூதரின் கடைசி எக்காலம்
C
துதி முழங்கவே
F
– ஜெக
Am
த்தில் இயேசுவை
F
பற்றி மரிப்போர்
C
உயிர்த்தெழும்பவே
C
ஜீவனுள்ளனோரு
E
ம் அவருடன்
G
மறுருபமாகவே
C
– ஜெகத்தில் பக்தர்கள்
F
கர்த்தரிடத்தில்
C
எழுந்து போகவே
C
தூதர் எக்காள தொனியில் என்னிடம்
C
சேர்ப்பே
F
ன் – சோ
Am
தனை காலம்
F
உன்னை காப்பேன் என்றாரே
C
C
பாதக மனு ஜாதி
E
வேதனை அடையும்
G
G
என்றாரே
C
– பாவ மனுஷன் தோன்றி
F
F
நாசமாய் போ
C
வான் என்றாரே
C
எருசலேமில் இருந்து ஜீவ நதிகள் ஓடுமே
F
Am
ஏழைகள் மனம் மகிழ்
F
ந்து கர்த்தரை
C
ஏந்தி பாடுமே
C
வருவி மாயிரம் அளவு
E
ம் பூமியில் பலன்
G
G
தந்திடுமே
C
– வான ராஜ்யம் சேவை
F
கள்
F
யாவும் வ
C
ந்து கூடுமே
C
எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
C
எப்பொ வருமோ.
F
..
Eppo Varumo...
Am
ஏங்கும் என் கலி நீ
F
ங்க மகிழ்ச்சி
Aengum En Kali Neenga Makilchchi
C
எப்போ பெருகுமோ...
Eppo Perukumo...
C
மனித சுதனின் அடை
E
யாளம்
Manitha Suthanin Ataiyaalam
E
விண்ணில் காணு
G
ம் என்றாரே – 2
C
Vinnnnil Kaanum Entarae – 2
C
வல்லமையோடு மகிமையா
F
ய் தோன்றி
Vallamaiyodu Makimaiyaay Thonti
C
வருவேன் என்றாரே
Varuvaen Entarae
C
தேவ தூதரின் கடைசி எக்காலம்
Thaeva Thootharin Kataisi Ekkaalam
C
துதி முழங்கவே
F
– ஜெக
Am
த்தில் இயேசுவை
Thuthi Mulangavae – Jekaththil Yesuvai
F
பற்றி மரிப்போர்
C
உயிர்த்தெழும்பவே
Patti Marippor Uyirththelumpavae
C
ஜீவனுள்ளனோரு
E
ம் அவருடன்
Jeevanullanorum Avarudan
G
மறுருபமாகவே
C
– ஜெகத்தில் பக்தர்கள்
Marurupamaakavae – Jekaththil Paktharkal
F
கர்த்தரிடத்தில்
C
எழுந்து போகவே
Karththaridaththil Elunthu Pokavae
C
தூதர் எக்காள தொனியில் என்னிடம்
Thoothar Ekkaala Thoniyil Ennidam
C
சேர்ப்பே
F
ன் – சோ
Am
தனை காலம்
Serppaen – Sothanai Kaalam
F
உன்னை காப்பேன் என்றாரே
C
Unnai Kaappaen Entarae
C
பாதக மனு ஜாதி
E
வேதனை அடையும்
G
Paathaka Manu Jaathi Vaethanai Ataiyum
G
என்றாரே
C
– பாவ மனுஷன் தோன்றி
F
Entarae – Paava Manushan Thonti
F
நாசமாய் போ
C
வான் என்றாரே
Naasamaay Povaan Entarae
C
எருசலேமில் இருந்து ஜீவ நதிகள் ஓடுமே
F
Erusalaemil Irunthu Jeeva Nathikal Odumae
Am
ஏழைகள் மனம் மகிழ்
F
ந்து கர்த்தரை
Aelaikal Manam Makilnthu Karththarai
C
ஏந்தி பாடுமே
Aenthi Paadumae
C
வருவி மாயிரம் அளவு
E
ம் பூமியில் பலன்
G
Varuvi Maayiram Alavum Poomiyil Palan
G
தந்திடுமே
C
– வான ராஜ்யம் சேவை
F
கள்
Thanthidumae – Vaana Raajyam Sevaikal
F
யாவும் வ
C
ந்து கூடுமே
Yaavum Vanthu Koodumae

Enathu Karththarin Raajareeka Naal Chords Keyboard

C
enathu Karththarin Raajareeka Naal
C
eppo Varumo.
F
..
Am
aengum En Kali Nee
F
nga Makilchchi
C
eppo Perukumo...
C
manitha Suthanin Atai
E
yaalam
E
vinnnnil Kaanu
G
m Entarae – 2
C
C
vallamaiyodu Makimaiyaa
F
y Thonti
C
varuvaen Entarae
C
thaeva Thootharin Kataisi Ekkaalam
C
thuthi Mulangavae
F
– Jeka
Am
ththil Yesuvai
F
patti Marippor
C
uyirththelumpavae
C
jeevanullanoru
E
m Avarudan
G
marurupamaakavae
C
– Jekaththil Paktharkal
F
karththaridaththil
C
Elunthu Pokavae
C
thoothar Ekkaala Thoniyil Ennidam
C
serppae
F
n – So
Am
thanai Kaalam
F
unnai Kaappaen Entarae
C
C
paathaka Manu Jaathi
E
Vaethanai Ataiyum
G
G
entarae
C
– Paava Manushan Thonti
F
F
naasamaay Po
C
vaan Entarae
C
erusalaemil Irunthu Jeeva Nathikal Odumae
F
Am
aelaikal Manam Makil
F
nthu Karththarai
C
aenthi Paadumae
C
varuvi Maayiram Alavu
E
m Poomiyil Palan
G
G
thanthidumae
C
– Vaana Raajyam Sevai
F
kal
F
yaavum Va
C
nthu Koodumae

Enathu Karththarin Raajareeka Naal Chords Guitar


Enathu Karththarin Raajareeka Naal Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Enathu Karththarin Raajareeka Naal Lyrics
தமிழ்