Enakkaay Jeevan Vittavarae in A Scale

A
எனக்காய் ஜீவன் விட்
D
டவரே
E
E7
என்னோடிருக்க எழு
A
ந்தவரே
A
என்னை என்றும் வழி நடத்து
D
வாரே
E7
என்னை சந்திக்க வந்
A
திடுவாரே
A
இயேசு போது
D
மே இயேசு
Bm
போதுமே
E
A
எந்த நாளிலுமே எந்நி
D
லையிலுமே
Bm
E
எந்தன் வாழ்வினிலே இயேசு
A
போதுமே
E
A
…இயேசு
A
பிசாசின் சோதனை பெருகி
D
ட்டாலும்
E
E7
சோர்ந்து போகாமல் முன்
A
செல்லவே
A
உலகமும் மாமிசமும் மயக்கி
D
ட்டாலும்
E7
மயங்கிடாமல் முன்
A
னேறவே
…இயேசு
A
புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்த்
D
திடுவார்
E
E7
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை நடத்தி
A
டுவார்
A
ஆத்துமாவை தினம் தேற்றி
D
டுவார்
E7
மரண பள்ளத்தாக்கில் காத்
A
திடுவார்
…இயேசு
A
மனிதர் என்னைக் கைவிட்
D
டாலும்
E
E7
மாமிசம் அழுகி நா
A
றிட்டாலும்
A
ஐசுவரியம் யாவும் அழி
D
ந்திட்டாலும்
E7
ஆகாதவன் என்று தள்ளி
A
விட்டாலும்
…இயேசு
A
எனக்காய் ஜீவன் விட்
D
டவரே
E
Enakkaay Jeevan Vittavarae
E7
என்னோடிருக்க எழு
A
ந்தவரே
ennotirukka Elunthavarae
A
என்னை என்றும் வழி நடத்து
D
வாரே
Ennai Entum Vali Nadaththuvaarae
E7
என்னை சந்திக்க வந்
A
திடுவாரே
ennai Santhikka Vanthiduvaarae
A
இயேசு போது
D
மே இயேசு
Bm
போதுமே
E
Yesu Pothumae Yesu Pothumae
A
எந்த நாளிலுமே எந்நி
D
லையிலுமே
Bm
Entha Naalilumae Ennilaiyilumae
E
எந்தன் வாழ்வினிலே இயேசு
A
போதுமே
E
A
Enthan Vaalvinilae Yesu Pothumae
...இயேசு
...Yesu
A
பிசாசின் சோதனை பெருகி
D
ட்டாலும்
E
Pisaasin Sothanai Perukittalum
E7
சோர்ந்து போகாமல் முன்
A
செல்லவே
sornthu Pokaamal Mun Sellavae
A
உலகமும் மாமிசமும் மயக்கி
D
ட்டாலும்
Ulakamum Maamisamum Mayakkittalum
E7
மயங்கிடாமல் முன்
A
னேறவே
mayangidaamal Munnaeravae
...இயேசு
...Yesu
A
புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்த்
D
திடுவார்
E
Pullulla Idangalil Maeyththiduvaar
E7
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை நடத்தி
A
டுவார்
amarntha Thannnneeranntai Nadaththiduvaar
A
ஆத்துமாவை தினம் தேற்றி
D
டுவார்
Aaththumaavai Thinam Thaettiduvaar
E7
மரண பள்ளத்தாக்கில் காத்
A
திடுவார்
marana Pallaththaakkil Kaaththiduvaar
...இயேசு
...Yesu
A
மனிதர் என்னைக் கைவிட்
D
டாலும்
E
Manithar Ennaik Kaivittalum
E7
மாமிசம் அழுகி நா
A
றிட்டாலும்
maamisam Aluki Naarittalum
A
ஐசுவரியம் யாவும் அழி
D
ந்திட்டாலும்
Aisuvariyam Yaavum Alinthittalum
E7
ஆகாதவன் என்று தள்ளி
A
விட்டாலும்
aakaathavan Entu Thalli Vittalum
...இயேசு
...Yesu

Enakkaay Jeevan Vittavarae Chords Keyboard

A
enakkaay Jeevan Vit
D
davarae
E
E7
ennotirukka Elu
A
nthavarae
A
ennai Entum Vali Nadaththu
D
vaarae
E7
ennai Santhikka Van
A
thiduvaarae
A
Yesu Pothu
D
mae Yesu
Bm
pothumae
E
A
entha Naalilumae Enni
D
laiyilumae
Bm
E
enthan Vaalvinilae Yesu
A
Pothumae
E
A
...Yesu
A
pisaasin Sothanai Peruki
D
ttalum
E
E7
sornthu Pokaamal Mun
A
Sellavae
A
ulakamum Maamisamum Mayakki
D
ttalum
E7
mayangidaamal Mun
A
naeravae
...Yesu
A
pullulla Idangalil Maeyth
D
thiduvaar
E
E7
amarntha Thannnneeranntai Nadaththi
A
duvaar
A
aaththumaavai Thinam Thaetti
D
duvaar
E7
marana Pallaththaakkil Kaath
A
thiduvaar
...Yesu
A
manithar Ennaik Kaivit
D
daalum
E
E7
maamisam Aluki Naa
A
rittalum
A
aisuvariyam Yaavum Ali
D
nthittalum
E7
aakaathavan Entu Thalli
A
Vittalum
...Yesu

Enakkaay Jeevan Vittavarae Chords Guitar


Enakkaay Jeevan Vittavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Enakkaay Jeevan Vittavarae Chords in A Scale

Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே Lyrics
தமிழ்