En Paattukkul Oru Raakam Irukku in C Scale

Em
என் பாட்டுக்குள்
D
ஒரு ராகம் இருக்கு
Em
சொல்லி தெரியுமா
Bm
– அந்த
G
இராகத்துக்குள்
D
சோகமுண்டு
Em
சொல்லி புரியுமா – 2
Am
சுனாமி… சுனாமி
D
D
ஏழை மக்களையே
Bm
வாரிப் போன பினா
Em
மி – 2
Em
படுத்துறங்கின பிஞ்சுகள்
Am
பகலப் பார்க்கவில்
D
லை
D
பகலவன் ஒளியும் கூட
G
உலகில் தெரியவில்
B
லை – 2
C
படுத்த பாய் கூட ஜனங்கள்
G
மடிச்சிப் போடவி
D
ல்லை – 2
D
பாழாப்போன கடலு
G
G
அள்ளிப்போன
Bm
தய்யா உள்ளே
Em
– 2
…சுனாமி
Em
மலைபோல மனிதர்களை
Am
வாழ வைத்த கடலே
D
D
உளையாய் நொடிப்பொழுதில்
G
உருக்குலைத்த கடலே
B
– 2
C
செழிப்பாக மக்களை வாழ
G
G
வைத்த கட
D
லே – இப்ப
D
தெருவெங்கும் பி
G
ண வாடயை
Bm
வீச வைத்த கடலே
Em
– 2
…சுனாமி
Em
தேவனின் கோபமிதோ
Am
என்று தோணுதே
D
D
திருந்தினால் மனித வாழ்வு உயரு
G
மெங்குதே – 2
B
C
காலமோ கடைசி என்று சூழல் சொ
G
ல்லுதே – 2
D
D
இனியொரு சுனாமி
G
வேண்டாம்
Bm
எந்தன் சாமி
Em
D
இனியொரு சுனாமி
G
தாங்காது
Bm
பூமி
Em
…சுனாமி
Em
என் பாட்டுக்குள்
En Paattukkul
D
ஒரு ராகம் இருக்கு
Oru Raakam Irukku
Em
சொல்லி தெரியுமா
Bm
– அந்த
Solli Theriyumaa – Antha
G
இராகத்துக்குள்
D
சோகமுண்டு
Iraakaththukkul Sokamunndu
Em
சொல்லி புரியுமா – 2
Solli Puriyumaa – 2
Am
சுனாமி… சுனாமி
D
Sunaami… Sunaami
D
ஏழை மக்களையே
Aelai Makkalaiyae
Bm
வாரிப் போன பினா
Em
மி – 2
Vaarip Pona Pinaami – 2
Em
படுத்துறங்கின பிஞ்சுகள்
Paduththurangina Pinjukal
Am
பகலப் பார்க்கவில்
D
லை
Pakalap Paarkkavillai
D
பகலவன் ஒளியும் கூட
Pakalavan Oliyum Kooda
G
உலகில் தெரியவில்
B
லை – 2
Ulakil Theriyavillai – 2
C
படுத்த பாய் கூட ஜனங்கள்
Paduththa Paay Kooda Janangal
G
மடிச்சிப் போடவி
D
ல்லை – 2
Matichchip Podavillai – 2
D
பாழாப்போன கடலு
G
Paalaappona Kadalu
G
அள்ளிப்போன
Bm
தய்யா உள்ளே
Em
– 2
Allipponathayyaa Ullae – 2
...சுனாமி
...sunaami
Em
மலைபோல மனிதர்களை
Malaipola Manitharkalai
Am
வாழ வைத்த கடலே
D
Vaala Vaiththa Kadalae
D
உளையாய் நொடிப்பொழுதில்
Ulaiyaay Notippoluthil
G
உருக்குலைத்த கடலே
B
– 2
Urukkulaiththa Kadalae – 2
C
செழிப்பாக மக்களை வாழ
G
Selippaaka Makkalai Vaala
G
வைத்த கட
D
லே – இப்ப
Vaiththa Kadalae – Ippa
D
தெருவெங்கும் பி
G
ண வாடயை
Theruvengum Pina Vaadayai
Bm
வீச வைத்த கடலே
Em
– 2
Veesa Vaiththa Kadalae – 2
...சுனாமி
...sunaami
Em
தேவனின் கோபமிதோ
Thaevanin Kopamitho
Am
என்று தோணுதே
D
Entu Thonuthae
D
திருந்தினால் மனித வாழ்வு உயரு
G
மெங்குதே – 2
B
Thirunthinaal Manitha Vaalvu Uyarumenguthae – 2
C
காலமோ கடைசி என்று சூழல் சொ
G
ல்லுதே – 2
D
Kaalamo Kataisi Entu Soolal Solluthae – 2
D
இனியொரு சுனாமி
G
வேண்டாம்
Bm
எந்தன் சாமி
Em
Iniyoru Sunaami Vaenndaam Enthan Saami
D
இனியொரு சுனாமி
G
தாங்காது
Bm
பூமி
Em
Iniyoru Sunaami Thaangaathu Poomi
...சுனாமி
...sunaami

En Paattukkul Oru Raakam Irukku Chords Keyboard

Em
en Paattukkul
D
oru Raakam Irukku
Em
solli Theriyumaa
Bm
– Antha
G
iraakaththukkul
D
sokamunndu
Em
solli Puriyumaa – 2
Am
sunaami… Sunaami
D
D
aelai Makkalaiyae
Bm
vaarip Pona Pinaa
Em
mi – 2
Em
paduththurangina Pinjukal
Am
pakalap Paarkkavil
D
lai
D
pakalavan Oliyum Kooda
G
ulakil Theriyavil
B
lai – 2
C
paduththa Paay Kooda Janangal
G
matichchip Podavi
D
llai – 2
D
paalaappona Kadalu
G
G
allippona
Bm
thayyaa Ullae
Em
– 2
...sunaami
Em
malaipola Manitharkalai
Am
vaala Vaiththa Kadalae
D
D
ulaiyaay Notippoluthil
G
urukkulaiththa Kadalae
B
– 2
C
selippaaka Makkalai Vaala
G
G
vaiththa Kada
D
lae – Ippa
D
theruvengum Pi
G
na Vaadayai
Bm
veesa Vaiththa Kadalae
Em
– 2
...sunaami
Em
thaevanin Kopamitho
Am
entu Thonuthae
D
D
thirunthinaal Manitha Vaalvu Uyaru
G
menguthae – 2
B
C
kaalamo Kataisi Entu Soolal So
G
lluthae – 2
D
D
iniyoru Sunaami
G
Vaenndaam
Bm
Enthan Saami
Em
D
iniyoru Sunaami
G
Thaangaathu
Bm
Poomi
Em
...sunaami

En Paattukkul Oru Raakam Irukku Chords Guitar


En Paattukkul Oru Raakam Irukku Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Paattukkul Oru Raakam Irukku Chords in C Scale

தமிழ்