En Naesar Vellaip Polach Senndu in E♭ Scale

E♭ = D♯
G
என் நேசர் வெள்ளைப் போளச் செண்டு
Am
என் அன்பர் மரிக் கொழுந்து பு
D
ங்கொத்து
Am
நான் அவர்க்கு மலர்ந்து மணக்கும் ரோ
D
ஜாவே
G
பள்ளத்தாக்கின் லீலி
D7
புஷ்பமே
G
G
அருமையானவார் எந்தன்
C
நேசர்
D
இன்பமானவர் ஆத்
G
ம நேசர்
C
மதுரமானவர் எந்
G
தன் நேசர்
D7
பிரியமானவர் ஆத்
G
ம நேசர்
G
காட்டு மரங்களுக்குள்ளே
G7
கிச்சிலி மரம் போலானவர் அவர்
C
Am
கன்மலைக் குன்றின் வெடிப்பிலே
D
A
ஓடி வரும் மானுக்குச் சமானமா
D7
வார்
G
வெண்மையும் சிவப்புமானவர்
G7
புறுவின் கண்கள் கொண்டவர் அவர்
C
Am
கேதுரு மரம் போலானவர்
D
A
பதினாயிரம் போல் சிறந்தவராவா
D7
ர்
…என் நேசர்
G
என் நேசர் என்னுடையவர்
G7
என் மேல் அவர் பிரியமானவர்
C
Am
என் அன்பர் நேசம் எனக்கு இன்பமே
D
A
அது தேனிலும் அதிக இன்பமானதுவே
D7
…என் நேசர்
G
என் நேசர் வெள்ளைப் போளச் செண்டு
En Naesar Vellaip Polach Senndu
Am
என் அன்பர் மரிக் கொழுந்து பு
D
ங்கொத்து
En Anpar Marik Kolunthu Pungaொththu
Am
நான் அவர்க்கு மலர்ந்து மணக்கும் ரோ
D
ஜாவே
Naan Avarkku Malarnthu Manakkum Rojaavae
G
பள்ளத்தாக்கின் லீலி
D7
புஷ்பமே
G
Pallaththaakkin Leeli Pushpamae
G
அருமையானவார் எந்தன்
C
நேசர்
Arumaiyaanavaar Enthan Naesar
D
இன்பமானவர் ஆத்
G
ம நேசர்
Inpamaanavar Aathma Naesar
C
மதுரமானவர் எந்
G
தன் நேசர்
Mathuramaanavar Enthan Naesar
D7
பிரியமானவர் ஆத்
G
ம நேசர்
piriyamaanavar Aathma Naesar
G
காட்டு மரங்களுக்குள்ளே
Kaattu Marangalukkullae
G7
கிச்சிலி மரம் போலானவர் அவர்
C
kichchili Maram Polaanavar Avar
Am
கன்மலைக் குன்றின் வெடிப்பிலே
D
Kanmalaik Kuntin Vetippilae
A
ஓடி வரும் மானுக்குச் சமானமா
D7
வார்
Oti Varum Maanukkuch Samaanamaavaar
G
வெண்மையும் சிவப்புமானவர்
Vennmaiyum Sivappumaanavar
G7
புறுவின் கண்கள் கொண்டவர் அவர்
C
puruvin Kannkal Konndavar Avar
Am
கேதுரு மரம் போலானவர்
D
Kaethuru Maram Polaanavar
A
பதினாயிரம் போல் சிறந்தவராவா
D7
ர்
Pathinaayiram Pol Siranthavaraavaar
...என் நேசர்
...en Naesar
G
என் நேசர் என்னுடையவர்
En Naesar Ennutaiyavar
G7
என் மேல் அவர் பிரியமானவர்
C
en Mael Avar Piriyamaanavar
Am
என் அன்பர் நேசம் எனக்கு இன்பமே
D
En Anpar Naesam Enakku Inpamae
A
அது தேனிலும் அதிக இன்பமானதுவே
D7
Athu Thaenilum Athika Inpamaanathuvae
...என் நேசர்
...en Naesar

En Naesar Vellaip Polach Senndu Chords Keyboard

G
en Naesar Vellaip Polach Senndu
Am
en Anpar Marik Kolunthu Pu
D
ngaொththu
Am
naan Avarkku Malarnthu Manakkum Ro
D
jaavae
G
pallaththaakkin Leeli
D7
Pushpamae
G
G
arumaiyaanavaar Enthan
C
Naesar
D
inpamaanavar Aath
G
ma Naesar
C
mathuramaanavar En
G
than Naesar
D7
piriyamaanavar Aath
G
ma Naesar
G
kaattu Marangalukkullae
G7
kichchili Maram Polaanavar Avar
C
Am
kanmalaik Kuntin Vetippilae
D
A
oti Varum Maanukkuch Samaanamaa
D7
vaar
G
vennmaiyum Sivappumaanavar
G7
puruvin Kannkal Konndavar Avar
C
Am
kaethuru Maram Polaanavar
D
A
pathinaayiram Pol Siranthavaraavaa
D7
r
...en Naesar
G
en Naesar Ennutaiyavar
G7
en Mael Avar Piriyamaanavar
C
Am
en Anpar Naesam Enakku Inpamae
D
A
athu Thaenilum Athika Inpamaanathuvae
D7
...en Naesar

En Naesar Vellaip Polach Senndu Chords Guitar


En Naesar Vellaip Polach Senndu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Naesar Vellaip Polach Senndu Chords in E♭ Scale

En Nesar Vellai Pola – என் நேசர் வெள்ளைப் போள Lyrics
தமிழ்