Ellaa Makimaikkum Paaththirarae in F Scale

F
எல்லா மகிமைக்கும் பாத்தி
Am
ரரே
Dm
Dm
எல்லா கன
C
த்திற்கும் பாத்திரரே
F
F
அசைவாடும் தெய்வமே
B♭
B♭
அசைவாடு
C
ம் தெய்வமே
F
F
எங்கள் மே
C
லே அசைவாடுமே
F
F
செங்கடல் மேல் அசைவாடினீர் எ
B♭
ல்லா
Gm
தடைகள் மாற்றினீரே
F
F
எங்கள் தடை
C
கள் மேலே அசைவாடுமே
F
…அசைவாடும்
F
உலர்ந்த எலும்பிற்கும் உயிர் தந்தீ
B♭
ரே என்
Gm
வாழ்க்கையில் அசைவாடுமே
F
F
என் வா
C
ழ்க்கையில் அசைவாடுமே
F
…அசைவாடும்
F
ஆசரிப்பு கூடாரத்தில் அசைவாடினீர்
B♭
எங்களை
Gm
பரிசுத்தமாக்கிடுமே
F
C
பரிசுத்தமாக்கிடு
F
மே
…அசைவாடும்
F
பவுலும் சீலாவும் பாடும் போது
B♭
சிறைச்
Gm
சாலையில் அசைவாடினீர்
F
F
எங்கள் மே
C
லே அசைவாடுமே
F
…அசைவாடும்
F
எல்லா மகிமைக்கும் பாத்தி
Am
ரரே
Dm
Ellaa Makimaikkum Paaththirarae
Dm
எல்லா கன
C
த்திற்கும் பாத்திரரே
F
Ellaa Kanaththirkum Paaththirarae
F
அசைவாடும் தெய்வமே
B♭
Asaivaadum Theyvamae
B♭
அசைவாடு
C
ம் தெய்வமே
F
Asaivaadum Theyvamae
F
எங்கள் மே
C
லே அசைவாடுமே
F
Engal Maelae Asaivaadumae
F
செங்கடல் மேல் அசைவாடினீர் எ
B♭
ல்லா
Sengadal Mael Asaivaatineer Ellaa
Gm
தடைகள் மாற்றினீரே
F
Thataikal Maattineerae
F
எங்கள் தடை
C
கள் மேலே அசைவாடுமே
F
Engal Thataikal Maelae Asaivaadumae
...அசைவாடும்
...asaivaadum
F
உலர்ந்த எலும்பிற்கும் உயிர் தந்தீ
B♭
ரே என்
Ularntha Elumpirkum Uyir Thantheerae En
Gm
வாழ்க்கையில் அசைவாடுமே
F
Vaalkkaiyil Asaivaadumae
F
என் வா
C
ழ்க்கையில் அசைவாடுமே
F
En Vaalkkaiyil Asaivaadumae
...அசைவாடும்
...asaivaadum
F
ஆசரிப்பு கூடாரத்தில் அசைவாடினீர்
B♭
எங்களை
Aasarippu Koodaaraththil Asaivaatineer Engalai
Gm
பரிசுத்தமாக்கிடுமே
F
Parisuththamaakkidumae
C
பரிசுத்தமாக்கிடு
F
மே
Parisuththamaakkidumae
...அசைவாடும்
...asaivaadum
F
பவுலும் சீலாவும் பாடும் போது
B♭
சிறைச்
Pavulum Seelaavum Paadum Pothu Siraich
Gm
சாலையில் அசைவாடினீர்
F
Saalaiyil Asaivaatineer
F
எங்கள் மே
C
லே அசைவாடுமே
F
Engal Maelae Asaivaadumae
...அசைவாடும்
...asaivaadum

Ellaa Makimaikkum Paaththirarae Chords Keyboard

F
ellaa Makimaikkum Paaththi
Am
rarae
Dm
Dm
ellaa Kana
C
ththirkum Paaththirarae
F
F
asaivaadum Theyvamae
B♭
B♭
asaivaadu
C
m Theyvamae
F
F
engal Mae
C
lae Asaivaadumae
F
F
sengadal Mael Asaivaatineer E
B♭
llaa
Gm
thataikal Maattineerae
F
F
engal Thatai
C
kal Maelae Asaivaadumae
F
...asaivaadum
F
ularntha Elumpirkum Uyir Thanthee
B♭
rae En
Gm
vaalkkaiyil Asaivaadumae
F
F
en Vaa
C
lkkaiyil Asaivaadumae
F
...asaivaadum
F
aasarippu Koodaaraththil Asaivaatineer
B♭
engalai
Gm
parisuththamaakkidumae
F
C
parisuththamaakkidu
F
mae
...asaivaadum
F
pavulum Seelaavum Paadum Pothu
B♭
Siraich
Gm
saalaiyil Asaivaatineer
F
F
engal Mae
C
lae Asaivaadumae
F
...asaivaadum

Ellaa Makimaikkum Paaththirarae Chords Guitar


Ellaa Makimaikkum Paaththirarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ellaa Makimaikkum Paaththirarae Chords in F Scale

Ella magimaikum pathiraray Lyrics
தமிழ்