Athiseekkiraththil Neengi Vidum in A Scale

A
அதிசீக்கிரத்தில்
E
நீங்கி வி
D
டும்
D
இந்த இலே
E
சான உபத்திரவம்
A
A
சோர்ந்து போ
Bm
காதே
E
– நீ
E
சோர்ந்து போகாதே
A
A
உள்ளார்ந்த மனிதன் நாளு
D
க்கு நாள்
E
புதிதாக்கப்படுகின்ற நேரமி
A
து
– சோர்ந்து
A
ஈடு இணையில்லா மகிமை
D
E
இதனால் நமக்கு வந்திடுமே
A
– சோர்ந்து
A
காண்கின்ற உலகம் தேடவில்
D
லை
E
காணாதப் பரலோகம் நாடுகிறோம்
A
– சோர்ந்து
A
கிறிஸ்துவின் பொருட்டு நெரு
D
க்கப்பட்டால்
E
பாக்கியம் நம்க்கு பாக்கிய
A
மே
– சோர்ந்து
A
மன்னவன் இயேசு வருகை
D
யிலே
E
மகிழ்ந்து நாமும் களிகூருவோ
A
ம்
– சோர்ந்து
A
மகிமையின் தேவ ஆவிதாமே
D
E
மண்ணான நமக்குள் வாழ்கின்றார்
A
– சோர்ந்து
A
அதிசீக்கிரத்தில்
E
நீங்கி வி
D
டும்
Athiseekkiraththil Neengi Vidum
D
இந்த இலே
E
சான உபத்திரவம்
A
Intha Ilaesaana Upaththiravam
A
சோர்ந்து போ
Bm
காதே
E
– நீ
Sornthu Pokaathae – Nee
E
சோர்ந்து போகாதே
A
Sornthu Pokaathae
A
உள்ளார்ந்த மனிதன் நாளு
D
க்கு நாள்
Ullaarntha Manithan Naalukku Naal
E
புதிதாக்கப்படுகின்ற நேரமி
A
து
Puthithaakkappadukinta Naeramithu
– சோர்ந்து
– Sornthu
A
ஈடு இணையில்லா மகிமை
D
Eedu Innaiyillaa Makimai
E
இதனால் நமக்கு வந்திடுமே
A
Ithanaal Namakku Vanthidumae
– சோர்ந்து
– Sornthu
A
காண்கின்ற உலகம் தேடவில்
D
லை
Kaannkinta Ulakam Thaedavillai
E
காணாதப் பரலோகம் நாடுகிறோம்
A
Kaannaathap Paralokam Naadukirom
– சோர்ந்து
– Sornthu
A
கிறிஸ்துவின் பொருட்டு நெரு
D
க்கப்பட்டால்
Kiristhuvin Poruttu Nerukkappattal
E
பாக்கியம் நம்க்கு பாக்கிய
A
மே
Paakkiyam Namkku Paakkiyamae
– சோர்ந்து
– Sornthu
A
மன்னவன் இயேசு வருகை
D
யிலே
Mannavan Yesu Varukaiyilae
E
மகிழ்ந்து நாமும் களிகூருவோ
A
ம்
Makilnthu Naamum Kalikooruvom
– சோர்ந்து
– Sornthu
A
மகிமையின் தேவ ஆவிதாமே
D
Makimaiyin Thaeva Aavithaamae
E
மண்ணான நமக்குள் வாழ்கின்றார்
A
Mannnnaana Namakkul Vaalkintar
– சோர்ந்து
– Sornthu

Athiseekkiraththil Neengi Vidum Chords Keyboard

A
athiseekkiraththil
E
Neengi Vi
D
dum
D
intha Ilae
E
saana Upaththiravam
A
A
sornthu Po
Bm
kaathae
E
– Nee
E
sornthu Pokaathae
A
A
ullaarntha Manithan Naalu
D
kku Naal
E
puthithaakkappadukinta Naerami
A
thu
– Sornthu
A
eedu Innaiyillaa Makimai
D
E
ithanaal Namakku Vanthidumae
A
– Sornthu
A
kaannkinta Ulakam Thaedavil
D
lai
E
kaannaathap Paralokam Naadukirom
A
– Sornthu
A
kiristhuvin Poruttu Neru
D
kkappattal
E
paakkiyam Namkku Paakkiya
A
mae
– Sornthu
A
mannavan Yesu Varukai
D
yilae
E
makilnthu Naamum Kalikooruvo
A
m
– Sornthu
A
makimaiyin Thaeva Aavithaamae
D
E
mannnnaana Namakkul Vaalkintar
A
– Sornthu

Athiseekkiraththil Neengi Vidum Chords Guitar


Athiseekkiraththil Neengi Vidum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Athiseekkiraththil Neengi Vidum Chords in A Scale

Athi seekirathil neengividuum Lyrics
தமிழ்