Antho Kalvaariyil in A Scale

A
அந்தோ கல்வாரியில்
E
E
அருமை
D
E
ரட்சகரே
A
A
சிறுமை
D
அடைந்தே தொ
E
ங்கினார்
A
F♯m
மகிமை மாட்சிமை மறந்திழனந்தோராய்
Bm
கொடுமை குருசை தெரிந்
E
தெடுத்தாரே
A
F♯m
மாய லோகத்தோ டழியாது யா
E
ன்
Bm
தூய கல்வாரியின்
A
அன்பை அண்டிடவே
E
A
…அந்தோ
F♯m
அழகுமில்லை சௌந்தரியமில்லை
Bm
அந்தக் கேடுற்றார் எ
E
ந்தனை மீட்
A
F♯m
பல நிந்தைகள் சுமந்தா
E
லுமே
Bm
பதினாயிரம் பே
A
ரிலும் சிற
E
ந்தவரே
A
…அந்தோ
F♯m
முள்ளின் முடியும் செவ்வங்கி அணிந்தும்
Bm
கால் கரங்கள் ஆணி
E
கள் பாய்
A
ந்தும்
F♯m
குருதி வடிந்தவர் தொ
E
ங்கினார்
Bm
வருந்தி மடிவோரை
A
யும் மீட்டி
E
டவே
A
…அந்தோ
F♯m
அதிசயம் இது இயேசுவின் நாமம்
Bm
அதிலும் இன்பம் அன்ப
E
ரின் தியா
A
னம்
F♯m
அதை எண்ணியே நிதம் வாழுவே
E
ன்
Bm
அவர் பாதையை நான் தொ
A
டர்ந்தேகிடவே
E
A
…அந்தோ
F♯m
சிலுவைக் காட்சியை கண்டு முன்னேறி
Bm
சேவையே புரிவேன் ஜீவனு
E
ம் வைத்தே
A
F♯m
என்னைச் சேர்த்திட வருவேனெ
E
ன்றார்
Bm
என்றும் உண்மையுடன்
A
நம்பி வாழ்ந்
E
திடுவேன்.
A
…அந்தோ
A
அந்தோ கல்வாரியில்
E
Antho Kalvaariyil
E
அருமை
D
E
ரட்சகரே
A
Arumai Iratchakarae
A
சிறுமை
D
அடைந்தே தொ
E
ங்கினார்
A
Sirumai Atainthae Thonginaar
F♯m
மகிமை மாட்சிமை மறந்திழனந்தோராய்
Makimai Maatchimai Maranthilananthoraay
Bm
கொடுமை குருசை தெரிந்
E
தெடுத்தாரே
A
Kodumai Kurusai Therintheduththaarae
F♯m
மாய லோகத்தோ டழியாது யா
E
ன்
Maaya Lokaththo Daliyaathu Yaan
Bm
தூய கல்வாரியின்
A
அன்பை அண்டிடவே
E
A
Thooya Kalvaariyin Anpai Anntidavae
...அந்தோ
...antho
F♯m
அழகுமில்லை சௌந்தரியமில்லை
Alakumillai Saunthariyamillai
Bm
அந்தக் கேடுற்றார் எ
E
ந்தனை மீட்
A
Anthak Kaeduttaாr Enthanai Meetka
F♯m
பல நிந்தைகள் சுமந்தா
E
லுமே
Pala Ninthaikal Sumanthaalumae
Bm
பதினாயிரம் பே
A
ரிலும் சிற
E
ந்தவரே
A
Pathinaayiram Paerilum Siranthavarae
...அந்தோ
...antho
F♯m
முள்ளின் முடியும் செவ்வங்கி அணிந்தும்
Mullin Mutiyum Sevvangi Anninthum
Bm
கால் கரங்கள் ஆணி
E
கள் பாய்
A
ந்தும்
Kaal Karangal Aannikal Paaynthum
F♯m
குருதி வடிந்தவர் தொ
E
ங்கினார்
Kuruthi Vatinthavar Thonginaar
Bm
வருந்தி மடிவோரை
A
யும் மீட்டி
E
டவே
A
Varunthi Mativoraiyum Meettidavae
...அந்தோ
...antho
F♯m
அதிசயம் இது இயேசுவின் நாமம்
Athisayam Ithu Yesuvin Naamam
Bm
அதிலும் இன்பம் அன்ப
E
ரின் தியா
A
னம்
Athilum Inpam Anparin Thiyaanam
F♯m
அதை எண்ணியே நிதம் வாழுவே
E
ன்
Athai Ennnniyae Nitham Vaaluvaen
Bm
அவர் பாதையை நான் தொ
A
டர்ந்தேகிடவே
E
A
Avar Paathaiyai Naan Thodarnthaekidavae
...அந்தோ
...antho
F♯m
சிலுவைக் காட்சியை கண்டு முன்னேறி
Siluvaik Kaatchiyai Kanndu Munnaeri
Bm
சேவையே புரிவேன் ஜீவனு
E
ம் வைத்தே
A
Sevaiyae Purivaen Jeevanum Vaiththae
F♯m
என்னைச் சேர்த்திட வருவேனெ
E
ன்றார்
Ennaich Serththida Varuvaenentar
Bm
என்றும் உண்மையுடன்
A
நம்பி வாழ்ந்
E
திடுவேன்.
A
Entum Unnmaiyudan Nampi Vaalnthiduvaen.
...அந்தோ
...antho

Antho Kalvaariyil Chords Keyboard

A
antho Kalvaariyil
E
E
arumai
D
I
E
ratchakarae
A
A
sirumai
D
Atainthae Tho
E
nginaar
A
F♯m
makimai Maatchimai Maranthilananthoraay
Bm
kodumai Kurusai Therin
E
theduththaarae
A
F♯m
maaya Lokaththo Daliyaathu Yaa
E
n
Bm
thooya Kalvaariyin
A
Anpai Anntidavae
E
A
...antho
F♯m
alakumillai Saunthariyamillai
Bm
anthak Kaeduttaாr E
E
nthanai Meet
A
ka
F♯m
pala Ninthaikal Sumanthaa
E
lumae
Bm
pathinaayiram Pae
A
rilum Sira
E
nthavarae
A
...antho
F♯m
mullin Mutiyum Sevvangi Anninthum
Bm
kaal Karangal Aanni
E
kal Paay
A
nthum
F♯m
kuruthi Vatinthavar Tho
E
nginaar
Bm
varunthi Mativorai
A
yum Meetti
E
davae
A
...antho
F♯m
athisayam Ithu Yesuvin Naamam
Bm
athilum Inpam Anpa
E
rin Thiyaa
A
nam
F♯m
athai Ennnniyae Nitham Vaaluvae
E
n
Bm
avar Paathaiyai Naan Tho
A
darnthaekidavae
E
A
...antho
F♯m
siluvaik Kaatchiyai Kanndu Munnaeri
Bm
sevaiyae Purivaen Jeevanu
E
m Vaiththae
A
F♯m
ennaich Serththida Varuvaene
E
ntar
Bm
entum Unnmaiyudan
A
Nampi Vaaln
E
thiduvaen.
A
...antho

Antho Kalvaariyil Chords Guitar


Antho Kalvaariyil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Antho Kalvaariyil Chords in A Scale

Antho kalvariyil arumai Lyrics
தமிழ்