Allaelooyaa En Aaththumaa in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
அல்லேலூயா என் ஆத்துமா
D♯7
கர்த்தரைத் துதிக்கி
G♯
றது
G♯
அல்லேலூயா என் ஆவியும்
Fm
A♯
கர்த்தரால் களிக்கிற
D♯
து
D♯
அல்லேலூயா அல்
C♯
லேலூயா அல்
D♯
லேலூயா
D♯
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூ
C♯
யா — 2
D♯
G♯7
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா
G♯7
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா —
A♯
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
D♯
A♯
அல்லேலூயா அல்லேலூயா –
D♯
D♯
ஒளியோடு வானத்தை திரைபோல் விரித்தே
D♯
மேல் வீடுகளையே தண்ணீரால் பரவி
G♯7
மேகங்களை உமது ரதமாக மாற்றி
G♯7
காற்றினும்டைய செட்டை மேல்
D♯
செல்லுவீர் செல்லுவீர்
D♯
உமது தூதரை காற்றுகளாகவும்
D♯
ஊழியக்காரரை அக்கினியாய் மாற்றி
G♯7
பூமி ஒரு போதும் அசையாதபடிக்கு
G♯7
ஆதாரங்கள் மேல் அதை
A♯
ஸ்தாபித்தீர் ஸ்தாபித்தீர்
D♯
வானத்திலிருந்து தண்ணீர் இரைத்து
D♯
ஜீவன்களுக் கெல்லாம் தாகத்தை தீரித்து
G♯7
நதிகளின் கரைகளில் மரங்கள் வளாத்து
G♯7
பறவைகள் அதன் மேல் பாடச்
A♯
செய்கிறீர் செய்கிறீர்
D♯
மனிதர்களுக்கு பயிர்கள் முளைக்க
D♯
மிருகங்களுக்கு புல்லும் வளர
G♯7
வனங்களில் கேதுரு மரங்கள் உயர
G♯7
குருவிகளுக்கு கூடுகள்
A♯
அமைத்திட்டீர் அமைத்திட்டீர்
D♯
உயர்ந்த பர்வதம் வரையாடுகளுக்கும்
D♯
கன்மலைக் குழிகள குழிமுயல்களுக்கும்
G♯7
தேவதாரு மரங்கள் கொக்குகளுக்கும்
G♯7
அடைக்கலமாக அமைத்துக்
A♯
காத்திட்டீர் காத்திட்டீர்
D♯
அல்லேலூயா என் ஆத்துமா
Allaelooyaa En Aaththumaa
D♯7
கர்த்தரைத் துதிக்கி
G♯
றது
karththaraith Thuthikkirathu
G♯
அல்லேலூயா என் ஆவியும்
Fm
Allaelooyaa En Aaviyum
A♯
கர்த்தரால் களிக்கிற
D♯
து
Karththaraal Kalikkirathu
D♯
அல்லேலூயா அல்
C♯
லேலூயா அல்
D♯
லேலூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa Allaelooyaa
D♯
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூ
C♯
யா -- 2
D♯
Allaelooyaa Allaelooyaa Allaelooyaa -- 2
G♯7
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா
allaelooyaa Allaelooyaa Allaelooyaa
G♯7
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா --
allaelooyaa Allaelooyaa Allaelooyaa --
A♯
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
D♯
Allaelooyaa Allaelooyaa
A♯
அல்லேலூயா அல்லேலூயா --
D♯
Allaelooyaa Allaelooyaa --
D♯
ஒளியோடு வானத்தை திரைபோல் விரித்தே
Oliyodu Vaanaththai Thiraipol Viriththae
D♯
மேல் வீடுகளையே தண்ணீரால் பரவி
Mael Veedukalaiyae Thannnneeraal Paravi
G♯7
மேகங்களை உமது ரதமாக மாற்றி
maekangalai Umathu Rathamaaka Maatti
G♯7
காற்றினும்டைய செட்டை மேல்
kaattinumtaiya Settaை Mael
D♯
செல்லுவீர் செல்லுவீர்
Selluveer Selluveer
D♯
உமது தூதரை காற்றுகளாகவும்
Umathu Thootharai Kaattukalaakavum
D♯
ஊழியக்காரரை அக்கினியாய் மாற்றி
Ooliyakkaararai Akkiniyaay Maatti
G♯7
பூமி ஒரு போதும் அசையாதபடிக்கு
poomi Oru Pothum Asaiyaathapatikku
G♯7
ஆதாரங்கள் மேல் அதை
aathaarangal Mael Athai
A♯
ஸ்தாபித்தீர் ஸ்தாபித்தீர்
Sthaapiththeer Sthaapiththeer
D♯
வானத்திலிருந்து தண்ணீர் இரைத்து
Vaanaththilirunthu Thannnneer Iraiththu
D♯
ஜீவன்களுக் கெல்லாம் தாகத்தை தீரித்து
Jeevankaluk Kellaam Thaakaththai Theeriththu
G♯7
நதிகளின் கரைகளில் மரங்கள் வளாத்து
nathikalin Karaikalil Marangal Valaaththu
G♯7
பறவைகள் அதன் மேல் பாடச்
paravaikal Athan Mael Paadach
A♯
செய்கிறீர் செய்கிறீர்
Seykireer Seykireer
D♯
மனிதர்களுக்கு பயிர்கள் முளைக்க
Manitharkalukku Payirkal Mulaikka
D♯
மிருகங்களுக்கு புல்லும் வளர
Mirukangalukku Pullum Valara
G♯7
வனங்களில் கேதுரு மரங்கள் உயர
vanangalil Kaethuru Marangal Uyara
G♯7
குருவிகளுக்கு கூடுகள்
kuruvikalukku Koodukal
A♯
அமைத்திட்டீர் அமைத்திட்டீர்
Amaiththittir Amaiththittir
D♯
உயர்ந்த பர்வதம் வரையாடுகளுக்கும்
Uyarntha Parvatham Varaiyaadukalukkum
D♯
கன்மலைக் குழிகள குழிமுயல்களுக்கும்
Kanmalaik Kulikala Kulimuyalkalukkum
G♯7
தேவதாரு மரங்கள் கொக்குகளுக்கும்
thaevathaaru Marangal Kokkukalukkum
G♯7
அடைக்கலமாக அமைத்துக்
ataikkalamaaka Amaiththuk
A♯
காத்திட்டீர் காத்திட்டீர்
Kaaththittir Kaaththittir

Allaelooyaa En Aaththumaa Chords Keyboard

D♯
allaelooyaa En Aaththumaa
D♯7
karththaraith Thuthikki
G♯
rathu
G♯
allaelooyaa En Aaviyum
Fm
A♯
karththaraal Kalikkira
D♯
thu
D♯
allaelooyaa Al
C♯
laelooyaa Al
D♯
laelooyaa
D♯
allaelooyaa Allaelooyaa Allaeloo
C♯
yaa -- 2
D♯
G♯7
allaelooyaa Allaelooyaa Allaelooyaa
G♯7
allaelooyaa Allaelooyaa Allaelooyaa --
A♯
allaelooyaa Allaelooyaa
D♯
A♯
allaelooyaa Allaelooyaa --
D♯
D♯
oliyodu Vaanaththai Thiraipol Viriththae
D♯
mael Veedukalaiyae Thannnneeraal Paravi
G♯7
maekangalai Umathu Rathamaaka Maatti
G♯7
kaattinumtaiya Settaை Mael
D♯
selluveer Selluveer
D♯
umathu Thootharai Kaattukalaakavum
D♯
ooliyakkaararai Akkiniyaay Maatti
G♯7
poomi Oru Pothum Asaiyaathapatikku
G♯7
aathaarangal Mael Athai
A♯
sthaapiththeer Sthaapiththeer
D♯
vaanaththilirunthu Thannnneer Iraiththu
D♯
jeevankaluk Kellaam Thaakaththai Theeriththu
G♯7
nathikalin Karaikalil Marangal Valaaththu
G♯7
paravaikal Athan Mael Paadach
A♯
seykireer Seykireer
D♯
manitharkalukku Payirkal Mulaikka
D♯
mirukangalukku Pullum Valara
G♯7
vanangalil Kaethuru Marangal Uyara
G♯7
kuruvikalukku Koodukal
A♯
amaiththittir Amaiththittir
D♯
uyarntha Parvatham Varaiyaadukalukkum
D♯
kanmalaik Kulikala Kulimuyalkalukkum
G♯7
thaevathaaru Marangal Kokkukalukkum
G♯7
ataikkalamaaka Amaiththuk
A♯
kaaththittir Kaaththittir

Allaelooyaa En Aaththumaa Chords Guitar


Allaelooyaa En Aaththumaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Allaelooyaa En Aaththumaa Chords in E♭ Scale

தமிழ்