Alaiththavar Unnai Nadaththichcheyvaarae in A Scale

A
அழைத்தவர் உன்னை நடத்திச்
E
செய்வாரே
F♯m
கலங்காதே நீ
A
கலங்
G
காதே நீ க
Em
லங்காதே
A
(2)
A
கலங்காதே மனம் திகையா
F♯m
தே
E
அழைத்தவர் உன்னை நடத்திச்
D
செல்வாரே
F♯m
கலங்காதே நீ
A
கலங்
G
காதே நீ கலங்கா
A
தே (2)
A
செங்கடலும் உன்னைக் கண்டு
G
அலைபுரண்டு வந்
A
தாலும் (2)
E
யோர்தானும் உன்னைக் கண்டு
D
கரை புரண்டு வந்
A
தாலும் (2)
…கலங்காதே
A
சிங்கத்தின் கெபிக்குள்ளே
G
உன்னைத் தூக்கிப்போட்
A
டாலும் (2)
E
எரிகின்ற சூளையிலே
D
உன்னைத் தூக்கி எரி
A
ந்தாலும் (2)
…கலங்காதே
A
யேசபேலும் உன்னைக் கண்டு
G
எதிர்த்து
A
வந்தாலும் (2)
E
ஆமானும் உன்னைக் கண்டு
D
கலகம் தான் செ
A
ய்தாலும் (2)
…கலங்காதே
A
எரிகோவும் உன்னைக் கண்டு
G
எதிர்த்து
A
நின்றாலும் (2)
E
வெள்ளம் போல சாத்தானும்
D
உன் எதிரே வந்
A
தாலும் (2)
…கலங்காதே
A
கேரீத்தும் உன்னைக் கண்டு
G
வற்றிதான் போ
A
னாலும் (2)
E
காகம் உனக்கு அப்பம் தான்
D
கொடாமல் போனா
A
லும் (2)
…கலங்காதே
A
அழைத்தவர் உன்னை நடத்திச்
E
செய்வாரே
Alaiththavar Unnai Nadaththichcheyvaarae
F♯m
கலங்காதே நீ
A
கலங்
G
காதே நீ க
Em
லங்காதே
A
(2)
Kalangaathae Nee Kalangaathae Nee Kalangaathae (2)
A
கலங்காதே மனம் திகையா
F♯m
தே
Kalangaathae Manam Thikaiyaathae
E
அழைத்தவர் உன்னை நடத்திச்
D
செல்வாரே
Alaiththavar Unnai Nadaththichchelvaarae
F♯m
கலங்காதே நீ
A
கலங்
G
காதே நீ கலங்கா
A
தே (2)
Kalangaathae Nee Kalangaathae Nee Kalangaathae (2)
A
செங்கடலும் உன்னைக் கண்டு
Sengadalum Unnaik Kanndu
G
அலைபுரண்டு வந்
A
தாலும் (2)
Alaipuranndu Vanthaalum (2)
E
யோர்தானும் உன்னைக் கண்டு
Yorthaanum Unnaik Kanndu
D
கரை புரண்டு வந்
A
தாலும் (2)
Karai Puranndu Vanthaalum (2)
...கலங்காதே
...kalangaathae
A
சிங்கத்தின் கெபிக்குள்ளே
Singaththin Kepikkullae
G
உன்னைத் தூக்கிப்போட்
A
டாலும் (2)
Unnaith Thookkippottalum (2)
E
எரிகின்ற சூளையிலே
Erikinta Soolaiyilae
D
உன்னைத் தூக்கி எரி
A
ந்தாலும் (2)
Unnaith Thookki Erinthaalum (2)
...கலங்காதே
...kalangaathae
A
யேசபேலும் உன்னைக் கண்டு
Yaesapaelum Unnaik Kanndu
G
எதிர்த்து
A
வந்தாலும் (2)
Ethirththu Vanthaalum (2)
E
ஆமானும் உன்னைக் கண்டு
Aamaanum Unnaik Kanndu
D
கலகம் தான் செ
A
ய்தாலும் (2)
Kalakam Thaan Seythaalum (2)
...கலங்காதே
...kalangaathae
A
எரிகோவும் உன்னைக் கண்டு
Erikovum Unnaik Kanndu
G
எதிர்த்து
A
நின்றாலும் (2)
Ethirththu Nintalum (2)
E
வெள்ளம் போல சாத்தானும்
Vellam Pola Saaththaanum
D
உன் எதிரே வந்
A
தாலும் (2)
Un Ethirae Vanthaalum (2)
...கலங்காதே
...kalangaathae
A
கேரீத்தும் உன்னைக் கண்டு
Kaereeththum Unnaik Kanndu
G
வற்றிதான் போ
A
னாலும் (2)
Vattithaan Ponaalum (2)
E
காகம் உனக்கு அப்பம் தான்
Kaakam Unakku Appam Thaan
D
கொடாமல் போனா
A
லும் (2)
Kodaamal Ponaalum (2)
...கலங்காதே
...kalangaathae

Alaiththavar Unnai Nadaththichcheyvaarae Chords Keyboard

A
alaiththavar Unnai Nadaththich
E
seyvaarae
F♯m
kalangaathae Nee
A
kalang
G
kaathae Nee Ka
Em
langaathae
A
(2)
A
kalangaathae Manam Thikaiyaa
F♯m
thae
E
alaiththavar Unnai Nadaththich
D
selvaarae
F♯m
kalangaathae Nee
A
kalang
G
kaathae Nee Kalangaa
A
thae (2)
A
sengadalum Unnaik Kanndu
G
alaipuranndu Van
A
thaalum (2)
E
yorthaanum Unnaik Kanndu
D
karai Puranndu Van
A
thaalum (2)
...kalangaathae
A
singaththin Kepikkullae
G
unnaith Thookkippot
A
daalum (2)
E
erikinta Soolaiyilae
D
unnaith Thookki Eri
A
nthaalum (2)
...kalangaathae
A
yaesapaelum Unnaik Kanndu
G
ethirththu
A
Vanthaalum (2)
E
aamaanum Unnaik Kanndu
D
kalakam Thaan Se
A
ythaalum (2)
...kalangaathae
A
erikovum Unnaik Kanndu
G
ethirththu
A
Nintalum (2)
E
vellam Pola Saaththaanum
D
un Ethirae Van
A
thaalum (2)
...kalangaathae
A
kaereeththum Unnaik Kanndu
G
vattithaan Po
A
naalum (2)
E
kaakam Unakku Appam Thaan
D
kodaamal Ponaa
A
lum (2)
...kalangaathae

Alaiththavar Unnai Nadaththichcheyvaarae Chords Guitar


Alaiththavar Unnai Nadaththichcheyvaarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Alaiththavar Unnai Nadaththichcheyvaarae Chords in A Scale

தமிழ்