Aiyaa Um Thirunaamam in E Scale

E
ஐயா உம் திருநாமம்
A
அகில மெல்லாம் பரவ வேண்டும்
E
A
ஆறுதல் உம் வசனம்
E
அனைவரும் கேட்க வேண்டும்
E
கலங்கிடும் மாந்தர்
A
கல்வாரி அன்பை
E7
கண்டு மகி
E
ழ வேண்டும்
D
E
D
கழுவப்பட்டு வா
E
ழ வேண்டும்
B7
கழுவப்பட்டு
E
வாழ வேண்டும்
…ஐயா
E
இருளில் வாழும் மாந்தர்
A
பேரொளியைக் கண்டு
E7
இரட்சிப்பு
E
அடைய வேண்டு
D
ம்
E
D
இயேசு என்று சொ
E
ல்ல வேண்டும்
…ஐயா
E
சாத்தானை வென்று
A
சாபத்தினின்று
E7
விடுதலை பெற
E
வேண்டும்
D
E
D
வெற்றி பெற்று
E
வாழ வேண்டும்
…ஐயா
E
குருடரெல்லாம் பார்க்கணும்
A
முடவரெல்லாம் நடக்கணும்
E7
செவிடரெல்
E
லாம் கேட்கணுமே
D
E
D
சுவிசேஷம் சொல்
E
லணுமே
…ஐயா
E
ஐயா உம் திருநாமம்
Aiyaa Um Thirunaamam
A
அகில மெல்லாம் பரவ வேண்டும்
E
Akila Mellaam Parava Vaenndum
A
ஆறுதல் உம் வசனம்
Aaruthal Um Vasanam
E
அனைவரும் கேட்க வேண்டும்
Anaivarum Kaetka Vaenndum
E
கலங்கிடும் மாந்தர்
Kalangidum Maanthar
A
கல்வாரி அன்பை
Kalvaari Anpai
E7
கண்டு மகி
E
ழ வேண்டும்
D
E
kanndu Makila Vaenndum
D
கழுவப்பட்டு வா
E
ழ வேண்டும்
Kaluvappattu Vaala Vaenndum
B7
கழுவப்பட்டு
E
வாழ வேண்டும்
kaluvappattu Vaala Vaenndum
...ஐயா
...aiyaa
E
இருளில் வாழும் மாந்தர்
Irulil Vaalum Maanthar
A
பேரொளியைக் கண்டு
Paeroliyaik Kanndu
E7
இரட்சிப்பு
E
அடைய வேண்டு
D
ம்
E
iratchippu Ataiya Vaenndum
D
இயேசு என்று சொ
E
ல்ல வேண்டும்
Yesu Entu Solla Vaenndum
...ஐயா
...aiyaa
E
சாத்தானை வென்று
Saaththaanai Ventu
A
சாபத்தினின்று
Saapaththinintu
E7
விடுதலை பெற
E
வேண்டும்
D
E
viduthalai Pera Vaenndum
D
வெற்றி பெற்று
E
வாழ வேண்டும்
Vetti Pettu Vaala Vaenndum
...ஐயா
...aiyaa
E
குருடரெல்லாம் பார்க்கணும்
Kurudarellaam Paarkkanum
A
முடவரெல்லாம் நடக்கணும்
Mudavarellaam Nadakkanum
E7
செவிடரெல்
E
லாம் கேட்கணுமே
D
E
sevidarellaam Kaetkanumae
D
சுவிசேஷம் சொல்
E
லணுமே
Suvisesham Sollanumae
...ஐயா
...aiyaa

Aiyaa Um Thirunaamam Chords Keyboard

E
aiyaa Um Thirunaamam
A
akila Mellaam Parava Vaenndum
E
A
aaruthal Um Vasanam
E
anaivarum Kaetka Vaenndum
E
kalangidum Maanthar
A
kalvaari Anpai
E7
kanndu Maki
E
la Vaenndum
D
E
D
kaluvappattu Vaa
E
la Vaenndum
B7
kaluvappattu
E
vaala Vaenndum
...aiyaa
E
irulil Vaalum Maanthar
A
paeroliyaik Kanndu
E7
iratchippu
E
ataiya Vaenndu
D
m
E
D
Yesu Entu So
E
lla Vaenndum
...aiyaa
E
saaththaanai Ventu
A
saapaththinintu
E7
viduthalai Pera
E
Vaenndum
D
E
D
vetti Pettu
E
Vaala Vaenndum
...aiyaa
E
kurudarellaam Paarkkanum
A
mudavarellaam Nadakkanum
E7
sevidarel
E
laam Kaetkanumae
D
E
D
suvisesham Sol
E
lanumae
...aiyaa

Aiyaa Um Thirunaamam Chords Guitar


Aiyaa Um Thirunaamam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aiyaa Um Thirunaamam Chords in E Scale

Iyya Um Thirunamam – ஐயா உம் திருநாமம் Lyrics
தமிழ்