Aathiyilae Vaarththai Athu Thaevanaalae in D Scale

Dm
ஆதியிலே வார்த்தை அது தேவனா
F
லே வந்து
C
பூமியிலே மனிதனாக பிறந்தா
Dm
ர் புது
Gm
வாழ்வு தரும் ரா
C
சாவாக வந்தா
Dm
ர்
Dm
தங்கமான ராசா
Am
எங்கள் ஏழைகளி
C
ன் ராசா
Dm
Dm
விண்ணகத்தை விட்டு
Gm
இந்த மண்ணின்
Am
மீது பிறந்தார் -
Dm
2
Dm
ஏழைப் கோலம் எடுத்து
Am
நம்மை மீட்டிட
C
வே பிறந்தார்
Dm
Dm
வார்த்தையாக வந்து
Am
நல் வாழ்
C
வளிக்க வந்தார்
Dm
– 2
Dm
அல்லேலூயா அல்லேலூ
B♭
யா எல்லாருமே
Am
பாடுங்க
C
வந்தவர் இயேசு ராசா வந்த
A
தினால் பாடுங்க
Dm
– தங்கமான
Dm
கதறிடும் கு
B♭
ரல் கேட்டு
Am
மனதுருகும் தெய்வமாய்
C
அனுப்பினார் சாபம் தீர்க்க வ
A
ந்ததினால் பாடு
Dm
ங்க
– தங்கமான
Dm
உலகத்தின் பாவ
B♭
த்தை சு
Am
மந்து தீர்க்கும் தெய்வமாய்
C
உலகத்தின் இரட்சகர் வந்
A
ததினால் பாடுங்
Dm
– தங்கமான
Dm
ஆதியிலே வார்த்தை அது தேவனா
F
லே வந்து
Aathiyilae Vaarththai Athu Thaevanaalae Vanthu
C
பூமியிலே மனிதனாக பிறந்தா
Dm
ர் புது
Poomiyilae Manithanaaka Piranthaar Puthu
Gm
வாழ்வு தரும் ரா
C
சாவாக வந்தா
Dm
ர்
Vaalvu Tharum Raasaavaaka Vanthaar
Dm
தங்கமான ராசா
Am
எங்கள் ஏழைகளி
C
ன் ராசா
Dm
Thangamaana Raasaa Engal Aelaikalin Raasaa
Dm
விண்ணகத்தை விட்டு
Gm
இந்த மண்ணின்
Am
மீது பிறந்தார் -
Dm
2
Vinnnakaththai Vittu Intha Mannnnin Meethu Piranthaar -2
Dm
ஏழைப் கோலம் எடுத்து
Am
நம்மை மீட்டிட
C
வே பிறந்தார்
Dm
Aelaip Kolam Eduththu Nammai Meettidavae Piranthaar
Dm
வார்த்தையாக வந்து
Am
நல் வாழ்
C
வளிக்க வந்தார்
Dm
– 2
Vaarththaiyaaka Vanthu Nal Vaalvalikka Vanthaar – 2
Dm
அல்லேலூயா அல்லேலூ
B♭
யா எல்லாருமே
Am
பாடுங்க
Allaelooyaa Allaelooyaa Ellaarumae Paadunga
C
வந்தவர் இயேசு ராசா வந்த
A
தினால் பாடுங்க
Dm
Vanthavar Yesu Raasaa Vanthathinaal Paadunga
– தங்கமான
– Thangamaana
Dm
கதறிடும் கு
B♭
ரல் கேட்டு
Am
மனதுருகும் தெய்வமாய்
Katharidum Kural Kaettu Manathurukum Theyvamaay
C
அனுப்பினார் சாபம் தீர்க்க வ
A
ந்ததினால் பாடு
Dm
ங்க
Anuppinaar Saapam Theerkka Vanthathinaal Paadunga
– தங்கமான
– Thangamaana
Dm
உலகத்தின் பாவ
B♭
த்தை சு
Am
மந்து தீர்க்கும் தெய்வமாய்
Ulakaththin Paavaththai Sumanthu Theerkkum Theyvamaay
C
உலகத்தின் இரட்சகர் வந்
A
ததினால் பாடுங்
Dm
Ulakaththin Iratchakar Vanthathinaal Paadunga
– தங்கமான
– Thangamaana

Aathiyilae Vaarththai Athu Thaevanaalae Chords Keyboard

Dm
aathiyilae Vaarththai Athu Thaevanaa
F
lae Vanthu
C
poomiyilae Manithanaaka Piranthaa
Dm
r Puthu
Gm
vaalvu Tharum Raa
C
saavaaka Vanthaa
Dm
r
Dm
thangamaana Raasaa
Am
Engal Aelaikali
C
n Raasaa
Dm
Dm
vinnnakaththai Vittu
Gm
Intha Mannnnin
Am
Meethu Piranthaar -
Dm
2
Dm
aelaip Kolam Eduththu
Am
Nammai Meettida
C
vae Piranthaar
Dm
Dm
vaarththaiyaaka Vanthu
Am
Nal Vaal
C
valikka Vanthaar
Dm
– 2
Dm
allaelooyaa Allaeloo
B♭
yaa Ellaarumae
Am
Paadunga
C
vanthavar Yesu Raasaa Vantha
A
thinaal Paadunga
Dm
– Thangamaana
Dm
katharidum Ku
B♭
ral Kaettu
Am
Manathurukum Theyvamaay
C
anuppinaar Saapam Theerkka Va
A
nthathinaal Paadu
Dm
nga
– Thangamaana
Dm
ulakaththin Paava
B♭
ththai Su
Am
manthu Theerkkum Theyvamaay
C
ulakaththin Iratchakar Van
A
thathinaal Paadung
Dm
ka
– Thangamaana

Aathiyilae Vaarththai Athu Thaevanaalae Chords Guitar


Aathiyilae Vaarththai Athu Thaevanaalae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aathiyilae Vaarththai Athu Thaevanaalae Chords in D Scale

தமிழ்