Aanantha Kalippudanae in D♭ Scale

D♭ = C♯
G♯m
ஆனந்த களிப்புடனே –
D♯m
என்
D♯
அப்பாவை போற்றிடுவேன் –
G♯m
என்
G♯m
ஜீவிய காலமெல்லாம்
F♯
இயேசு
D♯
ராஜாவை உயர்த்திடுவேன்
G♯m
G♯m
பாடுவேன் இயேசு ராஜனை
G♯m
போற்றுவேன் இயேசு ராஜாவை
B
F♯
என் வாழ்வின் இன்பம் இயே
G♯m
சு தான்
D♯m
என் வாழ்க்கையின் தீபம் இயேசு
G♯m
தான்
G♯m
சிலுவையில் இயேசு மரித்
F♯
தார்
F♯
என் பாவம் போக்கிடவே
G♯m
G♯m
மூன்றாம் நாள் உயிரோடு எழுந்
F♯
தார்
F♯
என்னோடு வாழ்ந்திடவே
G♯m
…பாடுவேன்
G♯m
முழங்கால் யாவும் முடங்
F♯
கும்
F♯
இயேசுவின் நாமத்தினால்
G♯m
G♯m
பாதால சேனைகள் நடுங்கு
F♯
ம்
F♯
இயேசுவின் நாமத்தினால்
G♯m
…பாடுவேன்
G♯m
நுகங்கள் முறிந்து போ
F♯
கும்
F♯
உன்னதரின் அபிஷேகத்தால்
G♯m
G♯m
ஆற்றலோ சக்தியோ அல்ல
F♯
F♯
ஆவியால் எல்லாம் ஆகும்
G♯m
…பாடுவேன்
G♯m
ஆனந்த களிப்புடனே –
D♯m
என்
Aanantha Kalippudanae – En
D♯
அப்பாவை போற்றிடுவேன் –
G♯m
என்
Appaavai Pottiduvaen – En
G♯m
ஜீவிய காலமெல்லாம்
F♯
இயேசு
Jeeviya Kaalamellaam Yesu
D♯
ராஜாவை உயர்த்திடுவேன்
G♯m
Raajaavai Uyarththiduvaen
G♯m
பாடுவேன் இயேசு ராஜனை
Paaduvaen Yesu Raajanai
G♯m
போற்றுவேன் இயேசு ராஜாவை
B
Pottuvaen Yesu Raajaavai
F♯
என் வாழ்வின் இன்பம் இயே
G♯m
சு தான்
En Vaalvin Inpam Yesu Thaan
D♯m
என் வாழ்க்கையின் தீபம் இயேசு
G♯m
தான்
En Vaalkkaiyin Theepam Yesuthaan
G♯m
சிலுவையில் இயேசு மரித்
F♯
தார்
Siluvaiyil Yesu Mariththaar
F♯
என் பாவம் போக்கிடவே
G♯m
En Paavam Pokkidavae
G♯m
மூன்றாம் நாள் உயிரோடு எழுந்
F♯
தார்
Moontam Naal Uyirodu Elunthaar
F♯
என்னோடு வாழ்ந்திடவே
G♯m
Ennodu Vaalnthidavae
...பாடுவேன்
...paaduvaen
G♯m
முழங்கால் யாவும் முடங்
F♯
கும்
Mulangaal Yaavum Mudangum
F♯
இயேசுவின் நாமத்தினால்
G♯m
Yesuvin Naamaththinaal
G♯m
பாதால சேனைகள் நடுங்கு
F♯
ம்
Paathaala Senaikal Nadungum
F♯
இயேசுவின் நாமத்தினால்
G♯m
Yesuvin Naamaththinaal
...பாடுவேன்
...paaduvaen
G♯m
நுகங்கள் முறிந்து போ
F♯
கும்
Nukangal Murinthu Pokum
F♯
உன்னதரின் அபிஷேகத்தால்
G♯m
Unnatharin Apishaekaththaal
G♯m
ஆற்றலோ சக்தியோ அல்ல
F♯
Aattalo Sakthiyo Alla
F♯
ஆவியால் எல்லாம் ஆகும்
G♯m
Aaviyaal Ellaam Aakum
...பாடுவேன்
...paaduvaen

Aanantha Kalippudanae Chords Keyboard

G♯m
aanantha Kalippudanae –
D♯m
En
D♯
appaavai Pottiduvaen –
G♯m
en
G♯m
jeeviya Kaalamellaam
F♯
Yesu
D♯
raajaavai Uyarththiduvaen
G♯m
G♯m
paaduvaen Yesu Raajanai
G♯m
pottuvaen Yesu Raajaavai
B
F♯
en Vaalvin Inpam Iyae
G♯m
su Thaan
D♯m
en Vaalkkaiyin Theepam Yesu
G♯m
thaan
G♯m
siluvaiyil Yesu Marith
F♯
thaar
F♯
en Paavam Pokkidavae
G♯m
G♯m
moontam Naal Uyirodu Elun
F♯
thaar
F♯
ennodu Vaalnthidavae
G♯m
...paaduvaen
G♯m
mulangaal Yaavum Mudang
F♯
kum
F♯
Yesuvin Naamaththinaal
G♯m
G♯m
paathaala Senaikal Nadungu
F♯
m
F♯
Yesuvin Naamaththinaal
G♯m
...paaduvaen
G♯m
nukangal Murinthu Po
F♯
kum
F♯
unnatharin Apishaekaththaal
G♯m
G♯m
aattalo Sakthiyo Alla
F♯
F♯
aaviyaal Ellaam Aakum
G♯m
...paaduvaen

Aanantha Kalippudanae Chords Guitar


Aanantha Kalippudanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aanantha Kalippudanae Chords in D♭ Scale

தமிழ்