Aahaa Enna Inpam Paraloka Inpam in A♭ Scale

A♭ = G♯
D
ஆஹா என்ன இன்பம் பரலோக இன்ப
A
ம்
D
D
இன்ப இயேசு அளித்தன
Em
ரே
A
Em
அளவிற்கடங்கா பு
A
த்திக்கும்
Em
எட்டிடா
A
G
அன்பைக் கூற நாவும்
A
போதுமோ
D
D
நீச துரோகி எந்தனை
A
Em
பாசமாய் ஏற்
A
றீரே நீ
D
ர்
G
பாவ உளையினின்றே
A
Em
தூக்கி எடு
A
த்தீரே
D
நீர்
—-ஆஹா என்ன
D
நாசபுரி நோக்கியே
A
Em
விரைந்து செ
A
ன்ற என்னை
D
G
பாசம் வைத்தேன் உந்தனில்
A
Em
என்று கூவி அழைத்தீ
A
ரே நீர்
D
—-ஆஹா என்ன
D
நெரிந்த நாணல் என்னை
A
Em
முறித்திடு
A
ம் தருணம்
D
G
பரிந்து பேசி அன்பா
A
ல்
Em
நிலையாய் நி
A
றுத்தினீ
D
ர்
—-ஆஹா என்ன
D
எச்சரிப்பின் சத்த
A
த்தை
Em
தள்ளி விட்ட
A
போதிலும்
D
G
அன்பின் சவிக்கடியா
A
ல்
Em
சேர்த்தன்பாய் ஆ
A
தரித்தீ
D
ர்
—-ஆஹா என்ன
D
காரிருள் சூழும் வேளை
A
Em
கலங்கித் த
A
விக்கையில்
D
G
காத்து நீர் என்னை தேற்றி
A
Em
கருத்தாய் ஆ
A
தரித்தீ
D
ர்
—-ஆஹா என்ன
D
பிராண நாதா உந்தனை
A
Em
என்று நான் கண்
A
டிடுவேன்
D
G
ஆருயிர் நேசா உம்மை என்றும்
A
Em
காண ஆசை பொ
A
ங்குதே
D
—-ஆஹா என்ன
D
ஆஹா என்ன இன்பம் பரலோக இன்ப
A
ம்
D
Aahaa Enna Inpam Paraloka Inpam
D
இன்ப இயேசு அளித்தன
Em
ரே
A
Inpa Yesu Aliththanarae
Em
அளவிற்கடங்கா பு
A
த்திக்கும்
Em
எட்டிடா
A
Alavirkadangaa Puththikkum Ettidaa
G
அன்பைக் கூற நாவும்
A
போதுமோ
D
Anpaik Koora Naavum Pothumo
D
நீச துரோகி எந்தனை
A
Neesa Thuroki Enthanai
Em
பாசமாய் ஏற்
A
றீரே நீ
D
ர்
Paasamaay Aettaீrae Neer
G
பாவ உளையினின்றே
A
Paava Ulaiyininte
Em
தூக்கி எடு
A
த்தீரே
D
நீர்
Thookki Eduththeerae Neer
----ஆஹா என்ன
----aahaa Enna
D
நாசபுரி நோக்கியே
A
Naasapuri Nnokkiyae
Em
விரைந்து செ
A
ன்ற என்னை
D
Virainthu Senta Ennai
G
பாசம் வைத்தேன் உந்தனில்
A
Paasam Vaiththaen Unthanil
Em
என்று கூவி அழைத்தீ
A
ரே நீர்
D
Entu Koovi Alaiththeerae Neer
----ஆஹா என்ன
----aahaa Enna
D
நெரிந்த நாணல் என்னை
A
Nerintha Naanal Ennai
Em
முறித்திடு
A
ம் தருணம்
D
Muriththidum Tharunam
G
பரிந்து பேசி அன்பா
A
ல்
Parinthu Paesi Anpaal
Em
நிலையாய் நி
A
றுத்தினீ
D
ர்
Nilaiyaay Niruththineer
----ஆஹா என்ன
----aahaa Enna
D
எச்சரிப்பின் சத்த
A
த்தை
Echcharippin Saththaththai
Em
தள்ளி விட்ட
A
போதிலும்
D
Thalli Vitta Pothilum
G
அன்பின் சவிக்கடியா
A
ல்
Anpin Savikkatiyaal
Em
சேர்த்தன்பாய் ஆ
A
தரித்தீ
D
ர்
Serththanpaay Aathariththeer
----ஆஹா என்ன
----aahaa Enna
D
காரிருள் சூழும் வேளை
A
Kaarirul Soolum Vaelai
Em
கலங்கித் த
A
விக்கையில்
D
Kalangith Thavikkaiyil
G
காத்து நீர் என்னை தேற்றி
A
Kaaththu Neer Ennai Thaetti
Em
கருத்தாய் ஆ
A
தரித்தீ
D
ர்
Karuththaay Aathariththeer
----ஆஹா என்ன
----aahaa Enna
D
பிராண நாதா உந்தனை
A
Piraana Naathaa Unthanai
Em
என்று நான் கண்
A
டிடுவேன்
D
Entu Naan Kanndiduvaen
G
ஆருயிர் நேசா உம்மை என்றும்
A
Aaruyir Naesaa Ummai Entum
Em
காண ஆசை பொ
A
ங்குதே
D
Kaana Aasai Ponguthae
----ஆஹா என்ன
----aahaa Enna

Aahaa Enna Inpam Paraloka Inpam Chords Keyboard

D
aahaa Enna Inpam Paraloka Inpa
A
m
D
D
inpa Yesu Aliththana
Em
rae
A
Em
alavirkadangaa Pu
A
ththikkum
Em
Ettidaa
A
G
anpaik Koora Naavum
A
Pothumo
D
D
neesa Thuroki Enthanai
A
Em
paasamaay Aer
A
reerae Nee
D
r
G
paava Ulaiyininte
A
Em
thookki Edu
A
ththeerae
D
Neer
----aahaa Enna
D
naasapuri Nnokkiyae
A
Em
virainthu Se
A
nta Ennai
D
G
paasam Vaiththaen Unthanil
A
Em
entu Koovi Alaiththee
A
rae Neer
D
----aahaa Enna
D
nerintha Naanal Ennai
A
Em
muriththidu
A
m Tharunam
D
G
parinthu Paesi Anpaa
A
l
Em
nilaiyaay Ni
A
ruththinee
D
r
----aahaa Enna
D
echcharippin Saththa
A
ththai
Em
thalli Vitta
A
Pothilum
D
G
anpin Savikkatiyaa
A
l
Em
serththanpaay Aa
A
thariththee
D
r
----aahaa Enna
D
kaarirul Soolum Vaelai
A
Em
kalangith Tha
A
vikkaiyil
D
G
kaaththu Neer Ennai Thaetti
A
Em
karuththaay Aa
A
thariththee
D
r
----aahaa Enna
D
piraana Naathaa Unthanai
A
Em
entu Naan Kann
A
diduvaen
D
G
aaruyir Naesaa Ummai Entum
A
Em
kaana Aasai Po
A
nguthae
D
----aahaa Enna

Aahaa Enna Inpam Paraloka Inpam Chords Guitar


Aahaa Enna Inpam Paraloka Inpam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aahaa Enna Inpam Paraloka Inpam Chords in A♭ Scale

Aahaa Enna Inpam Lyrics
தமிழ்