Aachcharyamae! Athisayamae in B Scale

D
ஆச்சர்யமே! அதிசயமே
G
G
ஆண்டவர் செயல்கள் ஆதி
Em
பக்
A
தரிடம்
D
D
செங்கடல் இரண்டாய் பி
Bm
ரிந்து போக
Em
G
சொந்த ஜனங்களை நடத்தினா
A
ரே
D
D
இஸ்ரவேலின் து
G
திகளாலே
Em
ஈன எரிகோ வீழ்ந்
A
ததுவே
D
…ஆச்சர்யமே!
D
ஏழு மடங்கு
Bm
எரி நெருப்பில்
Em
G
ஏழை தம் தாசருடன்
A
நடந்தார்
D
D
தானியேலை
G
சிங்கக் கெபியில்
Em
தூதன் துணையாய் காத்தன
A
ரே
D
…ஆச்சர்யமே!
D
பனிமழையை நிறு
Bm
த்தினாரே
Em
G
பக்தன் எலியா தன் வாக்
A
கினாலே
D
D
யோசுவாவின் வா
G
ர்த்தையாலே
Em
ஏகும் சூரியன் நி
A
ன்றதுவே
D
…ஆச்சர்யமே!
D
மதிலைத் தாண்டி சே
Bm
னைக்குள் பாயும்
Em
G
மாபெலன் தேவனிடம்
A
அடைந்தான்
D
D
வீழ்த்தினானே
G
கோலியாத்தை
Em
வீரன் தாவீது கல்
A
எறிந்தே
D
…ஆச்சர்யமே!
D
நம் முற்பிதாக்கள்
Bm
நம்பின தே
Em
வன்
G
நேற்றும் இன்றும் என்
A
றும் மாறிடாரே
D
D
தம்மை நோக்கி வே
G
ண்டும் போது
Em
தாங்கி நம்மை ஆதரி
A
ப்பார்
D
.
…ஆச்சர்யமே!
D
ஆச்சர்யமே! அதிசயமே
G
Aachcharyamae! Athisayamae
G
ஆண்டவர் செயல்கள் ஆதி
Em
பக்
A
தரிடம்
D
Aanndavar Seyalkal Aathi Paktharidam
D
செங்கடல் இரண்டாய் பி
Bm
ரிந்து போக
Em
Sengadal Iranndaay Pirinthu Poka
G
சொந்த ஜனங்களை நடத்தினா
A
ரே
D
Sontha Janangalai Nadaththinaarae
D
இஸ்ரவேலின் து
G
திகளாலே
Isravaelin Thuthikalaalae
Em
ஈன எரிகோ வீழ்ந்
A
ததுவே
D
Eena Eriko Veelnthathuvae
...ஆச்சர்யமே!
...aachcharyamae!
D
ஏழு மடங்கு
Bm
எரி நெருப்பில்
Em
Aelu Madangu Eri Neruppil
G
ஏழை தம் தாசருடன்
A
நடந்தார்
D
Aelai Tham Thaasarudan Nadanthaar
D
தானியேலை
G
சிங்கக் கெபியில்
Thaaniyaelai Singak Kepiyil
Em
தூதன் துணையாய் காத்தன
A
ரே
D
Thoothan Thunnaiyaay Kaaththanarae
...ஆச்சர்யமே!
...aachcharyamae!
D
பனிமழையை நிறு
Bm
த்தினாரே
Em
Panimalaiyai Niruththinaarae
G
பக்தன் எலியா தன் வாக்
A
கினாலே
D
Pakthan Eliyaa Than Vaakkinaalae
D
யோசுவாவின் வா
G
ர்த்தையாலே
Yosuvaavin Vaarththaiyaalae
Em
ஏகும் சூரியன் நி
A
ன்றதுவே
D
Aekum Sooriyan Nintathuvae
...ஆச்சர்யமே!
...aachcharyamae!
D
மதிலைத் தாண்டி சே
Bm
னைக்குள் பாயும்
Em
Mathilaith Thaannti Senaikkul Paayum
G
மாபெலன் தேவனிடம்
A
அடைந்தான்
D
Maapelan Thaevanidam Atainthaan
D
வீழ்த்தினானே
G
கோலியாத்தை
Veelththinaanae Koliyaaththai
Em
வீரன் தாவீது கல்
A
எறிந்தே
D
Veeran Thaaveethu Kal Erinthae
...ஆச்சர்யமே!
...aachcharyamae!
D
நம் முற்பிதாக்கள்
Bm
நம்பின தே
Em
வன்
Nam Murpithaakkal Nampina Thaevan
G
நேற்றும் இன்றும் என்
A
றும் மாறிடாரே
D
Naettum Intum Entum Maaridaarae
D
தம்மை நோக்கி வே
G
ண்டும் போது
Thammai Nnokki Vaenndum Pothu
Em
தாங்கி நம்மை ஆதரி
A
ப்பார்
D
.
Thaangi Nammai Aatharippaar.
...ஆச்சர்யமே!
...aachcharyamae!

Aachcharyamae! Athisayamae Chords Keyboard

D
aachcharyamae! Athisayamae
G
G
aanndavar Seyalkal Aathi
Em
Pak
A
tharidam
D
D
sengadal Iranndaay Pi
Bm
rinthu Poka
Em
G
sontha Janangalai Nadaththinaa
A
rae
D
D
isravaelin Thu
G
thikalaalae
Em
eena Eriko Veeln
A
thathuvae
D
...aachcharyamae!
D
aelu Madangu
Bm
eri Neruppil
Em
G
aelai Tham Thaasarudan
A
nadanthaar
D
D
thaaniyaelai
G
singak Kepiyil
Em
thoothan Thunnaiyaay Kaaththana
A
rae
D
...aachcharyamae!
D
panimalaiyai Niru
Bm
ththinaarae
Em
G
pakthan Eliyaa Than Vaak
A
kinaalae
D
D
yosuvaavin Vaa
G
rththaiyaalae
Em
aekum Sooriyan Ni
A
ntathuvae
D
...aachcharyamae!
D
mathilaith Thaannti Se
Bm
naikkul Paayum
Em
G
maapelan Thaevanidam
A
atainthaan
D
D
veelththinaanae
G
Koliyaaththai
Em
veeran Thaaveethu Kal
A
Erinthae
D
...aachcharyamae!
D
nam Murpithaakkal
Bm
Nampina Thae
Em
van
G
naettum Intum En
A
rum Maaridaarae
D
D
thammai Nnokki Vae
G
nndum Pothu
Em
thaangi Nammai Aathari
A
ppaar
D
.
...aachcharyamae!

Aachcharyamae! Athisayamae Chords Guitar


Aachcharyamae! Athisayamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aachcharyamae! Athisayamae Chords in B Scale

Aachchariyamey Athisayamey Lyrics
தமிழ்