Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nehemiah 8:6 in Tamil

Nehemiah 8:6 in Tamil Bible Nehemiah Nehemiah 8

நெகேமியா 8:6
அப்பொழுது எஸ்றா மகத்துவமுள்ள தேவனாகிய கர்த்தரை ஸ்தோத்திரித்தான்; ஜனங்களெல்லாரும் தங்கள் கைகளைக் குவித்து, அதற்கு மறுமொழியாக, ஆமென் ஆமென் என்று சொல்லி, குனிந்து, முகங்குப்புறவிழுந்து, கர்த்தரைப் பணிந்துகொண்டார்கள்.


நெகேமியா 8:6 in English

appoluthu Esraa Makaththuvamulla Thaevanaakiya Karththarai Sthoththiriththaan; Janangalellaarum Thangal Kaikalaik Kuviththu, Atharku Marumoliyaaka, Aamen Aamen Entu Solli, Kuninthu, Mukanguppuravilunthu, Karththaraip Panninthukonndaarkal.


Tags அப்பொழுது எஸ்றா மகத்துவமுள்ள தேவனாகிய கர்த்தரை ஸ்தோத்திரித்தான் ஜனங்களெல்லாரும் தங்கள் கைகளைக் குவித்து அதற்கு மறுமொழியாக ஆமென் ஆமென் என்று சொல்லி குனிந்து முகங்குப்புறவிழுந்து கர்த்தரைப் பணிந்துகொண்டார்கள்
Nehemiah 8:6 in Tamil Concordance Nehemiah 8:6 in Tamil Interlinear Nehemiah 8:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : Nehemiah 8