Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nehemiah 7:3 in Tamil

நெகேமியா 7:3 Bible Nehemiah Nehemiah 7

நெகேமியா 7:3
அவர்களை நோக்கி: வெயில் ஏறுமட்டும் எருசலேமின் வாசல்கள் திறக்கப்படவேண்டாம், நீங்கள் நிற்கும்போதே கதவுகளைச் சாத்தித் தாழ்ப்பாள் போட்டு, எருசலேமின் குடிகளில் காவலாளர் அவரவர் தங்கள் காவலிலே, அவரவர் தங்கள் வீடுகளுக்கு எதிராக நிறுத்தப்படவேண்டும் என்றேன்.


நெகேமியா 7:3 in English

avarkalai Nnokki: Veyil Aerumattum Erusalaemin Vaasalkal Thirakkappadavaenndaam, Neengal Nirkumpothae Kathavukalaich Saaththith Thaalppaal Pottu, Erusalaemin Kutikalil Kaavalaalar Avaravar Thangal Kaavalilae, Avaravar Thangal Veedukalukku Ethiraaka Niruththappadavaenndum Enten.


Tags அவர்களை நோக்கி வெயில் ஏறுமட்டும் எருசலேமின் வாசல்கள் திறக்கப்படவேண்டாம் நீங்கள் நிற்கும்போதே கதவுகளைச் சாத்தித் தாழ்ப்பாள் போட்டு எருசலேமின் குடிகளில் காவலாளர் அவரவர் தங்கள் காவலிலே அவரவர் தங்கள் வீடுகளுக்கு எதிராக நிறுத்தப்படவேண்டும் என்றேன்
Nehemiah 7:3 in Tamil Concordance Nehemiah 7:3 in Tamil Interlinear Nehemiah 7:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Nehemiah 7