Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nehemiah 6:7 in Tamil

Nehemiah 6:7 in Tamil Bible Nehemiah Nehemiah 6

நெகேமியா 6:7
யூதாவிலே ஒரு ராஜா இருக்கிறார் என்று உம்மைக்குறித்து எருசலேமிலே கூறுகிற தீர்க்கதரிசிகளையும் சம்பாதித்தீரென்றும் புறஜாதிகளுக்குள்ளே பிரஸ்தாபமாயிருக்கிறது, கஷ்மூமுவும் அப்படிச் சொல்லுகிறான்; இப்போதும் அந்தச் செய்தி ராஜாவுக்கு எட்டுமே; ஆகையால் நாம் ஒருவரோடொருவர் ஆலோசனைபண்ணுகிறதற்காக நீர் வரவேண்டும் என்று எழுதியிருந்தது.


நெகேமியா 6:7 in English

yoothaavilae Oru Raajaa Irukkiraar Entu Ummaikkuriththu Erusalaemilae Koorukira Theerkkatharisikalaiyum Sampaathiththeerentum Purajaathikalukkullae Pirasthaapamaayirukkirathu, Kashmoomuvum Appatich Sollukiraan; Ippothum Anthach Seythi Raajaavukku Ettumae; Aakaiyaal Naam Oruvarotoruvar Aalosanaipannnukiratharkaaka Neer Varavaenndum Entu Eluthiyirunthathu.


Tags யூதாவிலே ஒரு ராஜா இருக்கிறார் என்று உம்மைக்குறித்து எருசலேமிலே கூறுகிற தீர்க்கதரிசிகளையும் சம்பாதித்தீரென்றும் புறஜாதிகளுக்குள்ளே பிரஸ்தாபமாயிருக்கிறது கஷ்மூமுவும் அப்படிச் சொல்லுகிறான் இப்போதும் அந்தச் செய்தி ராஜாவுக்கு எட்டுமே ஆகையால் நாம் ஒருவரோடொருவர் ஆலோசனைபண்ணுகிறதற்காக நீர் வரவேண்டும் என்று எழுதியிருந்தது
Nehemiah 6:7 in Tamil Concordance Nehemiah 6:7 in Tamil Interlinear Nehemiah 6:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Nehemiah 6