நெகேமியா 11:7
பென்யமீன் புத்திரரில் யாரென்றால் சல்லு என்பவன்; இவன் மெசுல்லாமுக்கும், இவன் யோவேலுக்கும், இவன் பெதாயாவுக்கும், இவன் கொலாயாவுக்கும், இவன் மாசெயாவுக்கும், இவன் இதியேலுக்கும், இவன் எசாயாவுக்கும் குமாரனானவன்.
Cross Reference
Hebrews 13:1
ଖ୍ରୀଷ୍ଟଙ୍କଠା ରେ ଥିବା ତୁମ୍ଭର ଭାଇ ଓ ଭଉଣୀମାନଙ୍କ ପାଇଁ ପ୍ ରମେଭାବ ରଖିଥାଅ।
Psalm 133:1
ଏହା କଡ଼େେ ଭଲ ଓ ବଡ଼ ଆନନ୍ଦର କଥା ଯେତବେେଳେ ସବୁ ଭାଇମାନେ ଏକତ୍ର ଜୀବନୟାପନ କରନ୍ତି।
நெகேமியா 11:7 in English
penyameen Puththiraril Yaarental Sallu Enpavan; Ivan Mesullaamukkum, Ivan Yovaelukkum, Ivan Pethaayaavukkum, Ivan Kolaayaavukkum, Ivan Maaseyaavukkum, Ivan Ithiyaelukkum, Ivan Esaayaavukkum Kumaaranaanavan.
Tags பென்யமீன் புத்திரரில் யாரென்றால் சல்லு என்பவன் இவன் மெசுல்லாமுக்கும் இவன் யோவேலுக்கும் இவன் பெதாயாவுக்கும் இவன் கொலாயாவுக்கும் இவன் மாசெயாவுக்கும் இவன் இதியேலுக்கும் இவன் எசாயாவுக்கும் குமாரனானவன்
Nehemiah 11:7 in Tamil Concordance Nehemiah 11:7 in Tamil Interlinear Nehemiah 11:7 in Tamil Image
Read Full Chapter : Nehemiah 11