Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nehemiah 1:6 in Tamil

நெகேமியா 1:6 Bible Nehemiah Nehemiah 1

நெகேமியா 1:6
உமது அடியாராகிய இஸ்ரவேல் புத்திரருக்காக இன்று இரவும்பகலும் உமக்கு முன்பாக மன்றாடி, இஸ்ரவேல் புத்திரராகிய நாங்கள் உமக்கு விரோதமாகச் செய்த பாவங்களை அறிக்கையிடுகிற அடியேனுடைய ஜெபத்தைக்கேட்கிறதற்கு, உம்முடைய செவி கவனித்தும், உம்முடைய கண்கள் திறந்தும் இருப்பதாக; நானும் என் தகப்பன் வீட்டாரும் பாவஞ்செய்தோம்.

Tamil Indian Revised Version
பாபிலோனுக்குச் சிறைப்பட்டுப் போனபின்பு, எகொனியா சலாத்தியேலைப் பெற்றான்; சலாத்தியேல் சொரொபாபேலைப் பெற்றான்;

Tamil Easy Reading Version
அவர்கள் பாபிலோனுக்குக் கொண்டு செல்லப்பட்ட பின்: எகொனியாவின் மகன் சலாத்தியேல். சலாத்தியேலின் மகன் சொரொபாபேல்.

Thiru Viviliam
⁽பாபிலோனுக்குச் சிறைப்பிடித்துச் செல்லப்பட்ட பின்பு எக்கோனியாவுக்குப் பிறந்த மகன் செயல்தியேல்; செயல்தியேலின் மகன் செருபாபேல்.⁾

Matthew 1:11Matthew 1Matthew 1:13

King James Version (KJV)
And after they were brought to Babylon, Jechonias begat Salathiel; and Salathiel begat Zorobabel;

American Standard Version (ASV)
And after the carrying away to Babylon, Jechoniah begat Shealtiel; and Shealtiel begat Zerubbabel;

Bible in Basic English (BBE)
And after the taking away to Babylon, Jechoniah had a son Shealtiel; and Shealtiel had Zerubbabel;

Darby English Bible (DBY)
And after the carrying away of Babylon, Jechonias begat Salathiel, and Salathiel begat Zorobabel,

World English Bible (WEB)
After the exile to Babylon, Jechoniah became the father of Shealtiel. Shealtiel became the father of Zerubbabel.

Young’s Literal Translation (YLT)
And after the Babylonian removal, Jeconiah begat Shealtiel, and Shealtiel begat Zerubbabel,

மத்தேயு Matthew 1:12
பாபிலோனுக்குச் சிறைப்பட்டுப் போனபின்பு, எகோனியா சலாத்தியேலைப் பெற்றான்; சலாத்தியேல் சொரொபாபேலைப் பெற்றான்;
And after they were brought to Babylon, Jechonias begat Salathiel; and Salathiel begat Zorobabel;

And
Μετὰmetamay-TA
after
δὲdethay
they
τὴνtēntane
were
brought
to
μετοικεσίανmetoikesianmay-too-kay-SEE-an
Babylon,
Βαβυλῶνοςbabylōnosva-vyoo-LOH-nose
Jechonias
Ἰεχονίαςiechoniasee-ay-hoh-NEE-as
begat
ἐγέννησενegennēsenay-GANE-nay-sane

τὸνtontone
Salathiel;
Σαλαθιήλ·salathiēlsa-la-thee-ALE
and
Σαλαθιὴλsalathiēlsa-la-thee-ALE
Salathiel
δὲdethay
begat
ἐγέννησενegennēsenay-GANE-nay-sane

τὸνtontone
Zorobabel;
Ζοροβάβελzorobabelzoh-roh-VA-vale

நெகேமியா 1:6 in English

umathu Atiyaaraakiya Isravael Puththirarukkaaka Intu Iravumpakalum Umakku Munpaaka Mantati, Isravael Puththiraraakiya Naangal Umakku Virothamaakach Seytha Paavangalai Arikkaiyidukira Atiyaenutaiya Jepaththaikkaetkiratharku, Ummutaiya Sevi Kavaniththum, Ummutaiya Kannkal Thiranthum Iruppathaaka; Naanum En Thakappan Veettarum Paavanjaெythom.


Tags உமது அடியாராகிய இஸ்ரவேல் புத்திரருக்காக இன்று இரவும்பகலும் உமக்கு முன்பாக மன்றாடி இஸ்ரவேல் புத்திரராகிய நாங்கள் உமக்கு விரோதமாகச் செய்த பாவங்களை அறிக்கையிடுகிற அடியேனுடைய ஜெபத்தைக்கேட்கிறதற்கு உம்முடைய செவி கவனித்தும் உம்முடைய கண்கள் திறந்தும் இருப்பதாக நானும் என் தகப்பன் வீட்டாரும் பாவஞ்செய்தோம்
Nehemiah 1:6 in Tamil Concordance Nehemiah 1:6 in Tamil Interlinear Nehemiah 1:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : Nehemiah 1