Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Micah 6:7 in Tamil

Micah 6:7 in Tamil Bible Micah Micah 6

மீகா 6:7
ஆயிரங்களான ஆட்டுக்கடாக்களின்பேரிலும், எண்ணெயாய் ஓடுகிற பதினாயிரங்களான ஆறுகளின்பேரிலும் கர்த்தர் பிரியமாயிருப்பாரோ? என் அக்கிரமத்தைப் போக்க என் முதற் பேறானவனையும், என் ஆத்துமாவின் பாவத்தைப் போக்க என் கர்ப்பக்கனியையும் கொடுக்கவேண்டுமோ?


மீகா 6:7 in English

aayirangalaana Aattukkadaakkalinpaerilum, Ennnneyaay Odukira Pathinaayirangalaana Aarukalinpaerilum Karththar Piriyamaayiruppaaro? En Akkiramaththaip Pokka En Muthar Paeraanavanaiyum, En Aaththumaavin Paavaththaip Pokka En Karppakkaniyaiyum Kodukkavaenndumo?


Tags ஆயிரங்களான ஆட்டுக்கடாக்களின்பேரிலும் எண்ணெயாய் ஓடுகிற பதினாயிரங்களான ஆறுகளின்பேரிலும் கர்த்தர் பிரியமாயிருப்பாரோ என் அக்கிரமத்தைப் போக்க என் முதற் பேறானவனையும் என் ஆத்துமாவின் பாவத்தைப் போக்க என் கர்ப்பக்கனியையும் கொடுக்கவேண்டுமோ
Micah 6:7 in Tamil Concordance Micah 6:7 in Tamil Interlinear Micah 6:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Micah 6