Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Mark 4:1 in Tamil

ମାର୍କଲିଖିତ ସୁସମାଚାର 4:1 Bible Mark Mark 4

மாற்கு 4:1
அவர் மறுபடியும் கடலோரத்திலே போதகம்பண்ணத் தொடங்கினார். திரளான ஜனங்கள் அவரிடத்தில் கூடிவந்தபடியால், அவர் கடலிலே நின்ற ஒரு படவில் ஏறி உட்கார்ந்தார்; ஜனங்களெல்லாரும் கடற்கரையில் நின்றார்கள்.


மாற்கு 4:1 in English

avar Marupatiyum Kadaloraththilae Pothakampannnath Thodanginaar. Thiralaana Janangal Avaridaththil Kootivanthapatiyaal, Avar Kadalilae Ninta Oru Padavil Aeri Utkaarnthaar; Janangalellaarum Kadarkaraiyil Nintarkal.


Tags அவர் மறுபடியும் கடலோரத்திலே போதகம்பண்ணத் தொடங்கினார் திரளான ஜனங்கள் அவரிடத்தில் கூடிவந்தபடியால் அவர் கடலிலே நின்ற ஒரு படவில் ஏறி உட்கார்ந்தார் ஜனங்களெல்லாரும் கடற்கரையில் நின்றார்கள்
Mark 4:1 in Tamil Concordance Mark 4:1 in Tamil Interlinear Mark 4:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Mark 4