Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Mark 15:1 in Tamil

Mark 15:1 in Tamil Bible Mark Mark 15

மாற்கு 15:1
பொழுது விடிந்தவுடனே, பிரதான ஆசாரியரும் மூப்பரும் வேதபாரகரும் ஆலோசனைச் சங்கத்தாரனைவரும் கூடி ஆலோசனைபண்ணி, இயேசுவைக் கட்டிக் கொண்டுபோய், பிலாத்துவினிடத்தில் ஒப்புக்கொடுத்தார்கள்.


மாற்கு 15:1 in English

poluthu Vitinthavudanae, Pirathaana Aasaariyarum Moopparum Vaethapaarakarum Aalosanaich Sangaththaaranaivarum Kooti Aalosanaipannnni, Yesuvaik Kattik Konndupoy, Pilaaththuvinidaththil Oppukkoduththaarkal.


Tags பொழுது விடிந்தவுடனே பிரதான ஆசாரியரும் மூப்பரும் வேதபாரகரும் ஆலோசனைச் சங்கத்தாரனைவரும் கூடி ஆலோசனைபண்ணி இயேசுவைக் கட்டிக் கொண்டுபோய் பிலாத்துவினிடத்தில் ஒப்புக்கொடுத்தார்கள்
Mark 15:1 in Tamil Concordance Mark 15:1 in Tamil Interlinear Mark 15:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Mark 15