Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Mark 14:1 in Tamil

Mark 14:1 in Tamil Bible Mark Mark 14

மாற்கு 14:1
இரண்டு நாளைக்குப்பின்பு புளிப்பில்லாத அப்பஞ்சாப்பிடுகிற பஸ்காபண்டிகை வந்தது. அப்பொழுது பிரதான ஆசாரியரும் வேதபாரகரும், அவரைத் தந்திரமாய்ப் பிடித்துக் கொலைசெய்யும்படி வகைதேடினார்கள்.


மாற்கு 14:1 in English

iranndu Naalaikkuppinpu Pulippillaatha Appanjaappidukira Paskaapanntikai Vanthathu. Appoluthu Pirathaana Aasaariyarum Vaethapaarakarum, Avaraith Thanthiramaayp Pitiththuk Kolaiseyyumpati Vakaithaetinaarkal.


Tags இரண்டு நாளைக்குப்பின்பு புளிப்பில்லாத அப்பஞ்சாப்பிடுகிற பஸ்காபண்டிகை வந்தது அப்பொழுது பிரதான ஆசாரியரும் வேதபாரகரும் அவரைத் தந்திரமாய்ப் பிடித்துக் கொலைசெய்யும்படி வகைதேடினார்கள்
Mark 14:1 in Tamil Concordance Mark 14:1 in Tamil Interlinear Mark 14:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Mark 14